Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Ngộ Nghĩnh, Sticker Photo Editor

Sử dụng: Miễn phí Dung lượng: 60,4 MB Lượt xem: 492 Lượt tải: 174 Ngày: 19/12/2020 Yêu cầu: Windows 10

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ảnh ngộ nghĩnh

Sticker Photo Editor là ứng dụng chỉnh sửa ảnh vui nhộn và đáng yêu với loạt sticker siêu cute. Bên cạnh đó, app còn tích hợp nhiều tính năng xử lý ảnh hiện đại như ghép ảnh, vẽ lên ảnh, áp dụng bộ lọc nghệ thuật… để bạn thoải mái sáng tạo với shot hình của mình!

*

Trang trí ảnh bằng nhãn dán ngộ nghĩnh đáng yêu

Xem thêm: game thuy thu mat trang pha le

Sticker Photo Editor là app sửa ảnh miễn phí dành cho Windows 10. Bạn dễ dàng điều chỉnh độ sáng, tương phản, độ bão hòa, độ mờ, highlight, đổ bóng… để có nước ảnh hoàn hảo nhất. Không những thế, chương trình còn hỗ trợ chèn chữ vào ảnh, xoay và lật ảnh, sửa ảnh hiệu ứng PIP, phản chiếu… Sau khi đã có bức ảnh ưng ý, bạn có thể chia sẻ nhanh chóng với bạn bè và người thân trên mạng xã hội.

*

Ghép nhiều bức ảnh vào cùng 1 khung hình và thoải mái tùy biến

Áp dụng bộ lọc để tạo nên bức ảnh với sắc thái khác nhau, có thể là phong cách hiện đại hay cổ điển, rực rỡ sinh động hay lãng mạn lôi cuốn. Thể hiện sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của bạn qua các công cụ sửa ảnh, ghép ảnh, vẽ lên ảnh và nhiều hơn thế. Sẽ không còn những bức ảnh nhòe mờ hay nhàm chán nữa, Sticker Photo Editor giúp bạn sửa ảnh trẻ trung và sinh động hơn bao giờ hết.

*

Vô vàn bộ lọc và hiệu ứng ảnh nghệ thuật trong Sticker Photo Editor

Tính năng chính của Sticker Photo Editor

Sticker: trong mục Sticker có nhiều danh mục để bạn chọn theo nhu cầu như Eyes, Mustache, Beard, Hair, Sunglass, Abs, Necklet, Tattoo, Snap-ear, Snap-eye, Snap-mouth… Người dùng có thể thêm bộ râu, kính, kiểu tóc, phụ kiện… để tạo bức ảnh hài hước, ngộ nghĩnh. Rất nhiều bộ lọc ảnh đẹp để thay đổi phong cách của shot hình. Chỉnh sửa ảnh chân dung với các kiểu tóc giả đủ màu sắc. Khung ảnh PIP: lồng ghép ảnh nghệ thuật với khung hình có sẵn và làm mờ nền ảnh. Tạo ảnh hiệu ứng gương phản chiếu độc đáo với 1 nút bấm. Thoải mái vẽ lên ảnh với màu sắc và kiểu bút vẽ tùy ý. Dễ dàng điều chỉnh độ sáng, tương phản, bão hòa, độ mờ, highlight, đổ bóng và nhiều thông số ảnh khác. Cắt ảnh với 3 nút bấm: Crop – hiển thị vùng cắt, Move – di chuyển vùng cắt ảnh, Clip – cắt vùng ảnh mong muốn. Chèn text: chèn chú thích ảnh với font chữ và màu sắc đa dạng. Xoay ảnh sang trái, phải, ngang hay dọc. Ghép ảnh theo nhiều cách khác nhau, sau đó sửa ảnh và thêm sticker, text. Trình chỉnh sửa ảnh đa năng với đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến cao cấp. Dễ dàng lưu và chia sẻ ảnh trên Facebook, Instagram…

Xem thêm: Phần Mềm Troll Bạn Bè – 3 Cách Troll Bạn Bè Bằng Máy Tính

*

Hàng loạt công cụ sửa ảnh từ đơn giản đến nâng cao

Dù bạn chỉ là 1 người dùng nghiệp dư và không có bất cứ kỹ năng làm ảnh nào thì với Sticker Photo Editor for Windows 10, mọi thứ đều có thể. Trên giao diện dễ hiểu và rõ ràng, bất cứ ai cũng có thể xử lý ảnh để có shot hình hoàn hảo!

Loc Nguyen

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Sửa ảnh

Khuyễn Mãi Hot