Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Trên Điện Thoại

Để diễn tả hết những ý tưởng của bạn vào trong một đoạn video dài hoặc ngắn đẹp lung linh, chất lượng sẽ trở nên dễ dàng hơn bất cứ lúc nào chỉ với vài bước đơn giản trên smartphone thông qua các ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí mà Điện Máy Chợ Lớn sẽ chia sẻ đến các bạn trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé!

KineMaster

*

Nếu đã sử dụng điện thoại Android trong một thời gian rất dài thì ứng dụng KineMaster sẽ không quá xa lạ đối với bạn. KineMaster sở hữu tất cả các chức năng mà bạn chỉ cần thêm video thô vào và chỉnh màu, độ tương phản, sáng tối và thậm chí hiệu ứng chuyển cảnh 3D. Có rất nhiều chủ đề để chọn, các đoạn nhạc và hiệu ứng kèm theo nữa.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí trên điện thoại

Tải KineMaster tại đây.

VivaVideo

*

VivaVideo Pro chắc hẳn sẽ không xa lạ đối với các bạn. Đây là một ứng dụng biên tập, quay video trên điện thoại với nhiều những chủ đề, bộ lọc, hiệu ứng hình ảnh, tiêu đề và các hiệu ứng chuyển cảnh phong phú, hấp dẫn.

Bên cạnh đó, tính năng quay phim ngay trên ứng dụng với nhiều chế độ như: slow-motion, fast-motion, video ca nhạc và hiệu ứng FX.

Tải VivaVideo tại đây.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Phòng Khám Miễn Phí Với My Health Clinic

VideoShow

*

Được ra đời khá lâu, VideoShow là một trong những ứng dụng biên tập video nổi tiếng nhất trên di động được đông đảo người dùng với khả năng ghép nhiều hình ảnh và đoạn video cùng một lúc. Bên cạnh đó, ứng dụng sở hữu các chức năng hấp dẫn như thu âm vào đoạn video có sẵn, thêm text và video theo thời gian thực, hiệu ứng fx phim, cắt ghép, và xuất video với chất lượng cao. . Ứng dụng này thích hợp dành cho người dùng thích làm phim ngắn từ thiết bị di động của mình.

Tải VideoShow tại đây.

Quik Video Editor

*

Quik Video Editor là một trong những ứng dụng chỉnh sửa, ghép video hấp dẫn, đặc sắc đến từ GoPro. Quik giúp bạn tự đọng phân tích các ảnh, video clip để tìm ra những bức ảnh với khoảnh khắc đẹp nhất và thêm các hiệu ứng cuyển cảnh, hiệu ứng để đồng bộ với mọi thứ vào điệu nhạc.

Xem thêm: Thủ Thuật Mạng Máy Tính – Website Chia Sẻ Thủ Thuật Máy Tính

Quik cho phép người dùng điều chỉnh nội dung video với các text chứ, âm thanh, bộ lọc, hiệu ứng và nhiều hơn nữa.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot