Phần Mềm Chuyển Jpg Sang Pdf Trên Điện Thoại, Trình Chuyển Đổi Jpg Sang Pdf Trực Tuyến Miễn Phí

Trong số rất nhiều định dạng hình ảnh, chúng tôi luôn thích thích sử dụng định dạng PDF. Định dạng này đảm bảo chất lượng và kích thước hình ảnh của chúng tôi. Tuy nhiên, khi chúng ta muốn chia sẻ một loạt ảnh JPG với người khác, thay vì nén tất cả ảnh vào một tệp, thì tốt hơn hết là bạn nên chuyển chúng sang tệp PDF. Lý do là nó sẽ không bị giảm chất lượng hiển thị, còn nếu như bạn nén ảnh thì rất có thể chất lượng hiển thị sẽ bị giảm. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 7 cách chuyển file ảnh sang PDF tốt nhất nên dùng (áp dụng cho cả trực tuyến và ngoại tuyến).

Đang xem: Phần mềm chuyển jpg sang pdf trên điện thoại

Nội dung chính:

Cách chuyển file ảnh JPG sang PDF OnlineCách tạo file PDF từ nhiều ảnh bằng phần mềm trên máy tính

Cách chuyển file ảnh JPG sang PDF Online

Lợi ích của việc sử dụng các công cụ chuyển đổi chuyển đổi PDF trực tuyến là bạn có thể chuyển đổi hình ảnh JPG của mình bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ nơi đâu mà không bị giới hạn như khi làm việc trên máy tính. Miễn là bạn có thể kết nối với mạng Internet, thì bạn sẽ có thể thực hiện các thao tác chuyển đổi và chỉnh sửa các tệp PDF một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tạo file PDF từ ảnh trực tuyến với EasePDF

Bạn có thể tạo file PDF từ nhiều ảnh trực tuyến miễn phí với EasePDF, bạn chỉ cần làm một vài thao đơn giản. Có lẽ bạn sẽ hỏi tôi rằng các tập tin hình ảnh của mình có được an toàn và đảm bảo không bị giảm chất lượng hiển thị. Câu trả lời là CÓ.

Đầu tiên, EasePDF sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn theo Chính sách quyền riêng tư (Privacy Policy). Tất cả các tệp bạn tải lên máy chủ sẽ tự động bị xóa trong vài giờ sau khi thực hiện chuyển đổi để tránh tình trạng sao chép nội dung và đánh cắp chúng. Ngoài ra, chất lượng hiển thị đầu ra của tệp cũng sẽ được đảm bảo chất lượng.

Bước 1: Lựa chọn JPG to PDF trên trang chủ của EasePDF.

Xem thêm: Microsoft Word 2018 crack + Product Key Free download, Microsoft Office 2018 crack Archives

Bước 2: Nhấp vào Add file(s) để tải lên hình ảnh PDF của bạn. Bạn cũng có thể thực hiện kéo và thả chúng vào bảng tải lên hoặc upload từ Google Drive và Dropbox. Hoặc dán liên kết URL của tệp nếu như bạn đã lưu trữ chúng trực tuyến.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Nhấp vào Create, và Acrobat sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi tệp, nó sẽ mất khoảng vài giây để hoàn tất.

File PDF sẽ tự động mở, bạn có thể chọn lưu tệp ở bất kỳ thư mục nào mà bạn muốn. Như đã đề cập, nó khá dễ để sử dụng nhưng nó đi kèm với một khoản chi phí không nhỏ.

Xem thêm: Cách Làm Video Sóng Nhạc Trên Điện Thoại Iphone, Tạo Video Sóng Nhạc Trên Android, Iphone

Trên đây là các phương pháp làm thế nào để chuyển đổi file ảnh JPG sang PDF trực tuyến và ngoại tuyến. Hãy sử dụng các chương trình chuyển đổi online nếu như bạn muốn chuyển đổi tệp nhanh chóng và sử dụng trên nhiều thiết bị (cũng như hệ điều hành) khác nhau. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi hình ảnh sang PDF bằng ứng dụng Photos (nếu dùng Windows) hay ứng dụng Preview (nếu dùng Mac OS). Đối với người dùng doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn Adobe Acrobat.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot