Phần Mềm Convert Video Online, Top Phần Mềm Convert Video Miễn Phí

Tại một số thời điểm, có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu vì máy tính hay điện thoại thông minh của mình không thể phát một vài video nhất định do định dạng video không được hỗ trợ. Và lúc này đây, bạn sẽ phải cần đến sự trợ giúp của các phần mềm chuyển đổi định dạng video. Phần mềm convert video là các chương trình cho phép người dùng có thể mã hóa video từ định dạng này sang định dạng khác để họ có thể thưởng thức chúng trên các thiết bị yêu thích của mình. Mặc dù hầu hết những phần mềm đổi đuôi video đều được thiết kế để thực hiện chức năng cụ thể này, nhưng không phải tất cả chúng đều có thể hoạt động tốt như nhau. Vậy làm thế nào để bạn có thể chọn ra cho mình một phần mềm convert video tốt nhất trong vô số ứng dụng tương tự hiện có trên Internet. Và để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm, chúng tôi đã tổng hợp danh sách top 10 phần mềm chuyển đổi video tốt nhất 2020.

Đang xem: Phần mềm convert video online

Nội dung chính:

Danh sách 6 phần mềm convert video miễn phí tốt nhất 2020

Danh sách 6 phần mềm convert video miễn phí tốt nhất 2020

HandbrakeFreemakeAny Video converterDVDVideoSoftPrism Video converterGihosoft Free video converter

Handbrake – Phần mềm convert video miễn phí tốt nhất thông dụng nhất

*
*
*
*
*

Nếu mục đích của bạn là muốn thực hiện chuyển đổi video nhanh chóng, Gihosoft Free Video Converter có thể giúp bạn chuyển đổi định dạng video chỉ với ba bước đơn giản. Phần mềm chuyển đổi video này có giao diện người dùng trực quan, rất dễ để sử dụng. Các định dạng đầu ra được hỗ trợ bởi phần mềm này bao gồm MP4, AVI, WMV, MKV, MOV, FLV, SWF, WEBM, ASF, 3GP.

Xem thêm: 8 App Ứng Dụng Phần Mềm Học Toán Thpt Hiệu Quả, Phần Mềm Học Toán

Chương trình chuyển đổi video miễn phí này cũng có thể được sử dụng để chỉnh sửa video, ghi video thành đĩa DVD. Các video đầu ra sẽ được đánh dấu Watermark và bạn có thể mua phiên bản Pro của phần mềm này nếu như bạn không muốn nhìn thấy những hình ảnh này.

Xem thêm: Cách Chuyển Pdf Sang Ppt Cho File Lớn, Chuyển Pdf Sang Ppt

Đâu là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất dành cho bạn?

Như bạn đã thấy, có rất nhiều công cụ chuyển đổi định dạng video được giới thiệu ở trong bài viết. Việc lựa chọn đâu là phần mềm chuyển đổi video miễn phí tốt nhất còn phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu như bạn phải thường xuyên chuyển đổi video hằng ngày, hãy sử dụng công cụ Any Video Converter hoặc Freemake để hỗ trợ bạn hằng ngày. Còn nếu như bạn muốn xử lý công việc nhanh chóng, hãy chọn Gihosoft. Đối với người dùng chuyên nghiệp, hãy chọn ngay Handbrake nhờ một số lượng lớn công cụ được tích hợp sẵn trong đó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot