Cách Cài Đặt Phần Mềm Cubase 7 Full crack + Hướng Dẫn Sử Dụng Miễn Phí ™️ Itea

Cubase là một chương trình chuyên nghiệp cho thu thanh, soạn nhạc từ hãng Steinberg của Đức. Đây là phần mềm mạnh mẽ và dễ dùng và có nhiều phiên bản. Nó là một phần mềm chủ hỗ trợ nhiều phần mềm, hiệu ứng, nhạc cụ ảo… Cubasecó đủ mọi khả năng cho thu thanh và soạn nhạc một cách chuyên nghiệp.Nó có đủ các chức năng mix và chỉnh sửa và làm việc tốt đối với đa dạng phần cứng. Đồng thời nó hỗ trợ chuẩn plugins VST3 và các rãnh nhạc cụ ảo mới. Một lựa chọn hoàn hảo cho thu thanh soạn nhạc.

Đang xem: Phần mềm cubase 7 full crack

Vừa qua thì steinberd đã tung ra phiên bản cubase 7 mới giao diện và chức năng được nâng cấp rất nhiều. Nhưng các bạn chỉ được sử dụng bản free trong 30 ngày và muốn tiếp tục sử dụng full crack thì bạn phải mua. Hôm nay Phiêu studio sẽ hướng dẫn các bạn một cách để sử dụngCubase Elements 7 miễn phíbổ sung Sidechain Input (nếu có thể chúng tôi khuyên các bạn nên mua).

Hướng dẫn sử dụng Cubase Elements 7 full crack miễn phí

Bước 1: Tải Cubase Elements 7 và bản Update 7.0.7

Các bạn tải Cubase Elements 7 Trialcùngbản cập nhật Cubase Elements 7.0.7.Giải nén ra các bạn sẽ thấy1 thư mục “Cubase Elements 7” và 1 file Cubase_LE_AI_Elements_7.0.7_Update_win.exe.

Bước 2: Đổi thời gian hệ thống

*

Bước 4: Cài đặtCubase Elements 7 Trial

Mở folder Cubase Elements 7–>“Cubase LE AI Elements 7 for Windows”–> mởfile Setup.exe tiến hành cài đặt. Lưu ýchạy với chế độRun as Administrator.

*

Lựa chọn những thứ cần để cài đặt, không nên cài full tránh lãng phí tài nguyên máy tính. Ở đâytôi càiCubase LE AI Elements 7 64 bit và VST Amp Rack.

Click Next->Install. VớiWindows 7 và Vista sẽ có 1 cửa sổ Windows Security hỏi bạn có muốn cài thiết bị ảo của Steinberg không, các bạnclick Install. Đợi setup xong các bạnmở Cubase Elements 7 lên, nó sẽ thống báo30 ngày dùng thử các bạn cứ click OK.

Dạy học thu âmmix nhạc chi tiết.

Xem thêm: Adobe Photoshop Cs6 crack + Extended Keygen, Does Anyone Have A Photoshop Cs6 cracked Version

Thiết bị phòng thu âm tphcm

*

Tiếp theo, chọn Driver ASIO bạn muốn sử dụng trong hộp thoại Audio Driver Setup rồi click tiếp OK, chờ khi Cubase Elements 7 mở hoàn toàn. Với máy tôi là ASIO TC NEAR, máy bạn có thể khác. Sau đó đóng Cubase Elements 7 lại.

*

Bước 5. Đổi lại thời gian về hiện tại

Bây giờ là lúc ta đổi lại thời gian về hiện tại, cụ thể ở trênlà năm 2014. Chỉ đổi năm vì ban đầu ta cũng chỉ đổi năm.

Bước 6. Cài đặt bản Update 7.0.7

Giờ là lúc ta chạy fileCubase_LE_AI_Elements_7.0.7_Update_win.exe. Nhớ chạy với quyềnRun as Administratornếu bạn dùng Windows 7 hoặc Vista.

Khi trình cài đặt hỏi bạn muốn Update phiên bản nào, hãy chọn đúng phiên bản 32/64 bit như quá trình cài đặt tại bước 4, thường thì chương trình sẽ tự động chọn. Sau đó chọn Next.

downloadCubase elements 9 full crack

*

Bước 7. Mở lại cubase

Giờ bạn mở lại cubase lên và xem thông báo ngày sử dụng sẽ là năm 20114. Quá tuyệt phải không các bạn.

Xem thêm: Top 13 Trang Web Nghe, Tải Nhạc Miễn Phí Chất Lượng Cao, Miễn Phí Nhanh Nhất

*

Vậy là đã hoàn thành rồi nhé. Nhưng Phiêu studio vẫn khuyên bạn hãy mua bản quyền để sử dụng được tối đa và tốt nhất.Chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot