Xếp Hạng Top 10 Phần Mềm Cứu Dữ Liệu Thẻ Nhớ Sd, Microsd, Minisd

Memory Card Recovery

Nhắc đến những phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ chất lượng và hiệu quả, chúng ta không thể không nhớ đến Memory Card Recovery. Đây là phần mềm có thể hoạt động trên mọi thiết bị khác nhau. Cho dù đó là những hình ảnh từ thẻ nhớ của máy kỹ thuật số, tập tin đã sao lưu vào ổ cứng ngoài hay các dữ liệu trên USB ddeed có thể hỗ trợ hiệu quả. Hơn hết, đây được đánh giá là phần mềm cứu dữ liệu thẻ nhớ từ những loại thẻ bị định dạng và hư hỏng nặng.

*

Sử dụng phần mềm Memory Card Recovery

Được biết, Memory Card Recovery có khả năng nhận diện cấu trúc của dữ liệu bị mất và sau đó trích xuất sang các sector bình thường để có thể xử lý thêm.

Đang xem: Phần mềm cứu dữ liệu thẻ nhớ

Đặc biệt hơn, khi quá trình quét dữ liệu được chúng ta tìm thấy thì có thể xem trước các tập tin và chọn ra những cái mình muốn. Đây là chương trình không chỉ có hiệu suất nổi trội mà còn có thể đáp ứng được nhu cầu khác nhau của người dùng. Hơn thế nữa, bạn có thể đọc và quét các tập tin từ ổ cứng, việc khôi phục dữ liệu này diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

GetDataBack

Được đánh giá là phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ tốt nhất, GetDataBack mang đến cho người dùng nhiều ưu điểm vượt trội. Nguyên tắc đầu tiên khi khôi phục dữ liệu chính là ngưng sử dụng thẻ nhớ, kiểm tra và xem xét nguyên nhân mất dữ liệu từ đâu. Với những lỗi thông thường thì việc lấy dữ liệu sẽ dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian khi thực hiện.

*

Sử dụng phần mềm GetDataBack

Việc quan trọng tiếp theo cần thực hiện chính là tải phần mềm GetDataBack để tiến hành việc khôi phục dữ liệu của mình nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi tiến hành cài phần mềm thành công, chúng ta cần thực hiện theo đúng những hướng dẫn để có được kết quả khôi phục dữ liệu tốt nhất, rút ngắn được thời gian cứu dữ liệu.

 

SD Card Recovery

Nếu bạn vô tình làm mất dữ liệu trên thẻ nhớ của mình thì cũng đừng quá lo lắng và hoang mang vì hiện nay có rất nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu hỗ trợ. Trong số đó, chúng ta có thể sử dụng SD Card Recovery như một công cụ hữu ích cho vấn đề này.

*

Khôi phục dữ liệu bằng SD Card Recovery

SD Card Recovery chính là phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ bị format an toàn với nhiều những tính năng cực kỳ hữu ích cho người sử dụng:

+ Có thể phục hồi dữ liệu từ những thiết bị khác nhau như SD, SDHC, thẻ nhớ microSD, MMC, thẻ CF, thẻ XD, USB và Flash

+ Có thể cứu tất cả các dữ liệu bị mất do nhiều lỗi khác nhau như hoạt động lỗi, bị format, nhiễm virus, hỏng…và vô vàn những lý do khác.

Xem thêm: ‎Dragon Story™ Trên App Store, Dragon Shooter: Bắn Rồng Lửa Đại Chiến (Ban Rong)

+ SD Card Recovery có thể hỗ trợ cho hầu hết những thẻ nhớ thuộc những hãng phổ biến như SanDisk, Kingston, Samsung, Sony, PNY, Lexar, HP, Panasonic, PQI…Theo đó, phần mềm này còn có thể hỗ trợ khôi phục dữ liệu từ những loại máy ảnh Sony, Nikon, Kodak, Canon

+ Điều đặc biệt mà SD Card Recovery mang đến cho khách hàng chính là tính năng cứu dữ liệu an toàn. Cho dù bạn có thực hiện xóa vĩnh viễn ảnh từ thẻ nhớ SD thì việc khôi phục cũng được tiến hành dễ dàng

+ Phiên bản khôi phục dữ liệu của SD Card Recovery có thể hỗ trợ tính năng xem trước những bức ảnh có thể khôi phục. Hơn hết, giao diện của người dùng vô cùng đơn giản nên việc khôi phục ảnh được thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng.

Phần mềm cứu dữ liệu thẻ nhớ SD Card Recovery chính là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời mà khách hàng không nên bỏ qua khi chẳng may gặp những rắc rối về việc mất dữ liệu.

EaseUS Data Recovery Wizard

EaseUS Data Recovery Wizard được đánh giá là “người hùng” và “vị cứu tinh” trong những trường hợp khách hàng chẳng may bị mất dữ liệu thẻ nhớ và đang mong muốn khắc phục lại nhanh chóng nhất có thể. Hơn hết, phần mềm này có khả năng hỗ trợ phần cứng đa dạng bao gồm nhiều những loại khác nhau như ĩa cứng, USB, thẻ SD, thẻ nhớ,…

*

Phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ EaseUS Data Recovery Wizard

Cách sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ bằng EaseUS Data Recovery Wizard được thực hiện khá đơn giản và dễ dàng. Bước đầu tiên để có thể ứng dụng thành công vấn đề này chính là nhanh chóng tải phần mềm này về máy tính.

Sau khi tải và cài đặt thành công phần mềm EaseUS Data Recovery Wizard vào máy tính, chúng ta tiến hành mở phần mềm lên. Tiếp theo, cần thực hiện việc chọn các định dạng của dữ liệu mong muốn khôi phục, chẳng hạn như trên Desktop, Windows Libraries, ổ cứng, USB… rồi nhấn Scan để phần mềm bắt đầu kiểm tra.

Sau khi kiểm tra xong các vùng dữ liệu bị mất, EaseUS Data Recovery Wizard sẽ sử dụng thiết bị quét để khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ nhanh chóng như mong muốn. Kết thúc quá trình khách hàng sẽ cứu được dữ liệu, hỗ trợ tối ưu cho công việc.

Xem thêm: Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Miễn Phí 2017, Chi Phí 1 Ca Lột Xác Tại Kangnam Là Bao Nhiêu

Hãy ứng dụng nhanh 4 phần mềm khôi phục dữ liệu thẻ nhớ của bài viết nếu chúng ta gặp phải vấn đề dữ liệu bị mất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot