Phần Mềm Đếm Ngày Yêu Trên Máy Tính, Pc Đơn Giản, Không Cần Phần Mềm

Hiện nay những app đếm ngày yêu thú vị không chỉ hỗ trợ hoạt động trên máy tính mà còn ứng dụng cả trên cả các nền tảng điều hành điện thoại như iOS và Android. Dưới đây sẽ là những gợi ý lựa chọn ứng dụng đếm ngày yêu được các tín đồ công nghệ ưa chuộng. 

App đếm ngày yêu dùng được trên cả điện thoại smartphone và máy tính

Đối với những cặp đôi yêu nhau việc ghi nhớ và kỷ niệm những dịp lễ ý nghĩa sẽ trở nên đơn giản và thú vị hơn với các app đếm ngày yêu dành cho cả điện thoại và máy tính. Các ứng dụng này sẽ giúp người dùng đếm số ngày bên nhau và tạo nhắc nhở những ngày kỷ niệm quan trọng một cách chính xác nhất. 

1. Ứng dụng đếm ngày Been Love Memory trên iOS

Một trong những app đếm ngày yêu được nhiều dùng iOS yêu thích lựa chọn chính là Been Love Memory. Ứng dụng được thiết kế phù hợp với các hệ điều hành từ thế hệ iOS 7 trở đi và được đánh giá cao về giao diện đẹp mắt và các tính năng sử dụng thú vị. 

*

Ứng dụng Been Love Memory giúp đếm ngày yêu chính xác

Để sử dụng Been Love Memory bạn chỉ việc tải và cài đặt miễn phí về điện thoại và thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng App Store trên thiết bị iOS.

Đang xem: Phần mềm đếm ngày yêu trên máy tính

Bước 2: Nhập từ khóa tìm kiếm “Been Love Memory” và chọn đi để tìm kiếm ứng dụng trên App Store.

Bước 3: Sau khi tìm thấy ứng dụng Been Love Memory, người dùng chọn Cài đặt/Install để do.w.n.lo.ad miễn phí ứng dụng về điện thoại. 

Đợi hoàn tất quá trình tải và tự động cài đặt hoàn tất là bạn đã có thể sử dụng Been Love Memory với nhiều tính năng nổi bật như tính số ngày yêu, thiết lập thông báo hay nhắc nhở ngày kỷ niệm, tùy chỉnh thời gian bắt đầu hay kết thúc mối quan hệ. 

2. Ứng dụng đếm ngày Love Days dành cho Android

Không chỉ các thiết bị iOS có thể sử dụng các ứng dụng đếm ngày mà giờ đây điện thoại Android cũng được cung cấp app Love Days cho phép sử dụng các tính năng này. Để tải và cài đặt ứng dụng Love Days về điện thoại Android bạn hãy thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết sau:

Bước 1: Người dùng truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH Play dành cho các thiết bị Android.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Xe Container Best Gear, Phần Mềm Quản Lý Vận Tải Container Best Gear

Bước 2: Nhập từ khóa “Love Days” trên thanh tìm kiếm ứng dụng.

Bước 3: Sau khi tìm đúng ứng dụng Love Days, người dùng chọn Tải/download để cài đặt ứng dụng về điện thoại.

Xem thêm: cách tháo máy tính đồng bộ fujitsu

*

Ứng dụng Love Days dành cho điện thoại Android

Bạn cần đợi 1-2 phút để hoàn tất cài đặt trước khi có thể sử dụng Love Days. Cách dùng ứng dụng này cũng tương tự như một số ứng dụng giúp đếm ngày yêu trên điện thoại khác. Người cùng chỉ cần kích hoạt ứng dụng và thiết lập ngày tháng bắt đầu mối quan hệ và cung cấp tên mình và đối phương để ứng dụng tính toán thời gian chính xác nhất. 

3. Ứng dụng đếm ngày Been Together dành cho máy tính

Không chỉ các ứng dụng trên điện thoại được ưa chuộng mà nhiều người dùng máy tính cũng muốn sử dụng app này. Người dùng có thể tham khảo và cài đặt phiên bản ứng dụng Been Together dành cho PC theo các bước sau:

Bước 1: download và cài đặt trình giả lập BlueStacks giúp hỗ trợ máy tính chạy các ứng dụng mobile như Been Together. 

Bước 2: Khởi động phần mềm BlueStacks và tìm kiếm ứng dụng Been Together ngay tại giao diện chính của phần mềm. 

Bước 3: Sau khi tìm thấy ứng dụng Been Together, người dùng nhấn chọn Tải về máy tính và sử dụng tương tự như các ứng dụng đếm ngày khác trên di động. 

*

Ứng dụng Been Together hỗ trợ hoạt động trên máy tính

Ngoài ra, Been Together còn cho phép người dùng chia sẻ màn hình ứng dụng cùng bạn bè trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook hay Twitter, Messenger. 

Với danh cách các app đếm ngày yêu dành cho cả điện thoại iOS, Android và máy tính trên đây sẽ đem lại cho những cặp đôi yêu nhau nhiều trải nghiệm thú vị. Vậy bạn còn chờ gì mà không tải và thử nghiệm ngay những ứng dụng đáng yêu này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot