Bật Mí Những Phần Mềm Dịch Thuật Việt Trung Sang Tiếng Việt Cho Máy Tính

Dịch chữ Trung Quốc làm sao đúng nghĩa và hay. Tổng hợp những phần mềm dịch chữ Trung Quốc mới và hiện đại được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm dịch thuật việt trung

Tiếng Trung tuy có phần diễn đạt khá giống tiếng Việt tuy nhiên để dịch hay thì đó còn là vấn đề gian nan. Hiện nay có rất nhiều các phần mềmdịch chữ Trung Quốchay, ýnghĩa sát tiếng Việt. Dưới đây tiếng Trung Toàn Diệnsẽ gợi ý cho bạn một số ứng dụng nhé!

Những phần mềm dịch chữ Trung Quốc hay

Itranslate dịch

*

Là ứng dụng dịch thuật và từ điển hàng đầu. Cho phép dịch văn bản, trang web hoặc bắt đầu trò chuyện bằng giọng nói dễ dàng với hơn 100 ngôn ngữ. Chế độ ngoại tuyến là chế độ không kết nối mạng có thể sử dụng Itranslte ở nước ngoài mà không phải trả phí chuyển vùng tốn kém.

Ưu điểm là dịch nhanh, giao diện dễ sử dụng, nhận dạng cả giọng nam nữ, dịch được hình ảnh. Nhược điểm là đối với tiếng Trung khi offline chỉ sử dụng được kho từ điển ít. Vốn sử dụng từ ngữ của 32 ngôn ngữ được cài đặt sẵn.

Bộ từ điển Youdaodict

Cái hay của từ điển Youdao là khi bạn đặt chuột vào một từ nó sẽ tự động dịch từ cụm từ hay đoạn bôi đen theo song ngữ Trung – Anh – Trung chưa hỗ trợ tiếng Việt. Nếu bạn muốn dịch tiếp sang tiếng Việt thì sử dụng Google dịch nữa nhé!

*

Sau khi bạn click vào đó máy tính sẽ hiện lên hình ảnh :có chữ 有道 và một khoảng trống dài có biểu tượng tìm kiếm. Đó chính là phần để bạn có thể “dịch”

Ví dụ: Bạn muốn dịch từ tiếng Trung sang tiếng Anh thì bạn sẽ gõ vào khoảng trống “司法院 ” rồi nhấp chuột vào chữ 搜索 nó sẽ ra kết quả mà bạn mong muốn.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Win 7 Không Cài Được Máy In Qua Mạng Wifi Win 7 Đơn Giản

Dịch tiếng Trung Quốc

Đây là phần mềm được dùng chuyên nghiệp cho tiếng Trung với kho từ điển offline phong phú. Ngoài tiếng Trung ra phần mềm này còn sử dụng để dịch được sang tiếng Hàn.

*

Tính năng của ứng dụngdịch tiếng Hoa sang tiếng Việtnày cho phép dịch giọng nói, phát âm chuẩn, lưu dữ liệu vào clipboard, dịch từ clipboard. Với ưu điểm của phần mềm này là giao diện đơn giản, dễ dùng, độ chính xác cao và kho từ điển khi không kết nối mạng đa dạng.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Ảnh Bán Hàng Online, Bán Hàng Online Rất Chú Trọng Hình Ảnh Sản Phẩm

Chinese Toolbox READER

Là công cụ giúp bạn dịch văn bản tiếng Trung, tra cứu từ điển tiếng Trung cũng như đọc tiếng Trung một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nếu bạn muốn học tiếng Trung, bạn không nên bỏ qua sự trợ giúp đắc lực từ công cụ này.

*

Chinese Toolbox READER có một hệ thống dữ liệu khổng lồ và đa dạng. Phần mềm giúp bạn thực sự hiểu sâu về tiếng Trung, từ cách phát âm, ngữ pháp, hay tới các ngữ cảnh dùng từ, các thành ngữ…

Việc tra cứu từ vựng trên Chinese Toolbox READER được phần mềm thực hiện một cách khá bài bản. Từ một từ tra cứu, bạn có thể biết được các gốc từ, các từ có liên quan, các cụm từ được sử dụng phổ biến cùng từ được tra cứu, ngữ cảnh dùng từ…

Trên đây là một sốphần mềm dịch chữ Trung Quốchay, khái quát hỗ trợ bạn trong quá trình học tiếng Trung. Các bạn cùng tham khảo và lựa chọn một phần mềm phù hợp nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot