phần mềm diệt virus bản quyền miễn phí 2018

Top 10 phần mềm diệt virus bản quyển miễn phí tốt nhất hiện nay
Trang chủ Giới thiệu Phần mềm Phần mềm quản lý bệnh viện Phần mềm quản lý phòng khám Phần mềm quản lý bán hàng Phần mềm CRM, quản lý khách hàng, công việc. Phần mềm quản lý dự toán Phần mềm quản lý nhà nghỉ, khách sạn Dịch vụ Viết phần mềm theo yêu cầu Thiết kế website trọn gói Thiết kế website việc làm Dịch vụ quảng cáo Google Dịch vụ quảng cáo Facebook Khách hàng Tin tức Hỗ trợ Hỗ trợ khách hàng Chính sách sử dụng Chính sách bảo hành Giao nhận sản phẩm Liên hệ
Trang chủ  ⁄ Tin tức ⁄  Top 10 phần mềm diệt virus bản quyển miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất  có bản quyền

>> Phần mềm quản lý phòng khám
>> Phần mềm quản lý bán hàng
>> Phần mềm quản lý khách hàng, doanh nghiệp (CRM)

Dù bạn sử dụng dòng máy tính hay hệ điều hành gì, bạn cũng nên trang bị cho mình một số phần mềm diệt virus chuyên dụng để phòng ngừa và phát hiện các trường hợp xâm phạm đáng ngờ từ các tác nhân không mong muốn.

Đang xem: Phần mềm diệt virus bản quyền miễn phí 2018

Dưới đây là các phần mềm diệt virus tốt được đánh giá cao trong năm 2018!

1.  Avast Free Antivirus

Để bảo vệ hệ thống máy tính và các dữ liệu quan trọng, người dùng thường lựa chọn Avast Free Antivirus.  Avast Free Antivirus  hiện có phiên bản trên Windows, MAC và cả Android với khả năng quét và kiểm tra hệ thống máy tính, kiểm tra các phần mềm bị lỗi…

*

Bạn có thể do.w.n.lo.ad Avast Free Antivirus bản 2018  tại đây

2. Kaspersky

Kaspersky  là phần mềm diệt virus tốt ra đời từ rất lâu trước đây và mỗi phiên bản mới phát hành đều được cải thiện về các chức năng và mức độ xử lí các tình huống tốt hơn. Ưu điểm của phần mềm diệt virus này dùng khá nhẹ không gây nặng máy, nóng máy.

*

Kaspersky  hiện cung cấp cả bản FREE với các tính năng hạn chế và bản trả phí full tính năng. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn phiên bản phù hợp với mình.

download Kasspersky  tại đây

3. Norton

Norton  là phần mềm chống virus và bảo mật hệ thống máy tính chuyên nghiệp của hãng  Symantec. Phần mềm chống virus của hãng này được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng bởi tính bảo mật cao và khả năng phòng thủ tốt.

*

 

Link  DOWNLOAD  Norton

4. Bitdefender Internet Security

Phần mềm diệt virus  Bitdefender Internet Security  có mặt trong danh sách  top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất bởi các tính năng nổi trội như: Hỗ trợ tối ưu hóa hệ thống 100%, cải thiện hiệu suất diệt virus, bảo vệ máy tính, tìm kiếm và xác dịnh virus cũng như các xâm nhập bất hợp pháp trong thời gian ngắn….

*

Link  DOWNLOAD

5. ESET Smart Security

Phần mềm diệt virus ESET Smart Security có giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. ESET Smart Security sở hữu các tính năng cơ bản của một phần mềm diệt virus chuyên nghiệp như ngăn chặn virus, phát hiện các mã độc hại thông qua trình duyệt web, các tập tin văn bản…

*

Link  DOWNLOAD

6. Avira

Avira là phần mềm chống virus có nguồn gốc từ nước Đức. Phần mềm này có chức năng ngăn chặn các loại virus độc hại, ransomware và các mối đe dọa khác trên máy tính của người dùng.

*

Antivirus Pro 2018

Bên cạnh đó, ưu điểm lớn của  Avira  là có thể chống được các virus lây nhiễm khi người dùng click vào các banner quảng cáo trên các trang web đã bị nhiễm virus hoặc các hành động theo dõi, xâm nhập vào máy tính.

Link  DOWNLOAD

7. Sophos Home

Tự định vị mình là giải pháp “an ninh cấp doanh nghiệp”, phần mềm diệt virsu  Sophos Home  có khả năng quét virus trên diện rộng, hoạt động nhanh chóng, mạnh mẽ và là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng nhiều máy tính trong cùng một hệ thống.

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để quản lý các máy tính trong gia đình.

download Sophos Home

8. Bitdedender

Bitdedender  được đánh giá là một trong những phần mềm bảo mật tốt nhất thế giới trong nhiều năm gần đây. Phần mềm này có khả năng kiểm soát và bảo vệ máy tính khỏi sự tấn công của các virus, các phần mềm độc hại, cũng như bảo vệ người dùng tránh truy cập vào những web độc hại bằng cách hiển thị các thông báo cảnh cáo mỗi khi gặp phải các trang web có chứa virus.

*

Tuy nhiên,  Bitdedender  được phản hồi là hay gây chậm mạng khi đang thực hiện quét virus trên máy tính cho bạn.

Link do.w.n.lo.ad Bitdedender – 32 bitLink do.w.n.lo.ad Bitdedender – 64 bit

9. Windows Defender

Phần mềm chống virus Windows Defender  được phát triển bởi Microsoft và cũng là một trong các phần mềm đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng trong quá trình truy cập Internet của mình. Sử dụng Windows Defender, bạn sẽ tránh được phần lớn các phần tử độc hại đến các pop-up quảng cáo hay các phần mềm lậu, không rõ nguồn gốc.

10. BKAV 

BKAV  cũng là một trong các phần mềm diệt virus tốt được nhiều người dùng tin cậy trong nhiều năm qua. Phần mềm diệt virus BKAV sở hữu các tính năng chính như: Tự động phát hiện và tiêu diệt virus, diệt Adware quảng cáo, tường lửa bảo vệ máy tính, diệt trojan, backdoor và các mã độc hại khác, lên lịch quét virus tự động cho máy tính…

*

DOWNLOAD BKAV

Nguồn webico.vn

Chia sẻ:
Sản phẩm và dịch vụ Bài viết mới nhất
Tại sao phải bảo trì, nâng cấp phần mềm định kỳ?

Việc quản lý bằng phần mềm đã trở nên rất phổ biến bởi các chủ quản lý đều nhận thấy được những lợi ích mà phần mềm đem lại. Sử dụng phần mềm hiệu quả giúp các nhà quản lý tiết kiệm…

22/4/2020
Điều kiện và thủ tục đăng ký kinh doanh phòng khám tư nhân

Kinh doanh phòng khám là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, vì vậy các nhà đầu tư cần phải thực hiện thủ tục xin cấp GPKD phòng khám theo số 87/2011/NĐ-CP của Chính phủ.

30/11/2019
Hệ thống quản lý doanh nghiệp là gì?

Thúc đẩy các quy trình kinh doanh cốt lõi như mua sắm, hàng tồn kho, bán hàng và dịch vụ khách hàng với thông tin dữ liệu chính xác là một cách tốt để đảm bảo tăng trưởng kinh doanh ổn định cũng như tiến hóa trong tương lai theo thời gian.

12/5/2020
Lợi ích, ứng dụng và tương lai của phần mềm viết theo yêu cầu

Các ứng dụng theo yêu cầu được tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ hiệu quả và hiệu quả cho người tiêu dùng trực tiếp. Sự dễ dàng có sẵn để lựa chọn dịch vụ trong một vài cú nhấp chuột là điều làm cho nó trở thành sự lựa chọn thuận tiện cho người tiêu dùng.

9/5/2020
Chuyển đổi số và quan trọng của chuyển đổi số trong thời đại ngày nay

Trong thời gian gần đây, chúng ta thường nghe đến khái niệm “chuyển đổi số” được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Vậy chuyển đổi số là gì và có tầm quan trọng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

10/4/2021
10 mẹo quảng cáo trực tuyến hàng đầu cho chiến lược tiếp thị của bạn

Quảng cáo trực tuyến đã trở thành một thành phần chính của các chiến lược tiếp thị hiện đại – và nếu đó không phải là một phần của chiến lược kinh doanh của bạn

11/6/2020
CÔNG TY TNHH DV VÀ TRUYỀN THÔNG STD VIỆT NAM

Cung cấp, tư vấn, thiết kế và xây dựng các giải pháp phần mềm quản lý , Thiết kế website, Dịch vụ đăng ký tên miền, lưu trữ thông tin, hosting.

Phần mềm quản lý phòng khám, bán hàng, website, viết phần mềm theo yêu cầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ Trụ sở: Số 10 ngõ 8 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội. Phone: 0243 2115 388 Hotline: 0964.673.592 – 091.541.9296 Contact
hoanhtao3d.vn www.hoanhtao3d.vn Phanmemquanlyphongkham.webflow.io
HỖ TRỢ Các Hình Thức Thanh Toán Các Câu Hỏi Thường Gặp Khiếu Nại Dịch Vụ Chính sách đại lý Chính sách bảo mật
Phần mềm nổi bật Phần mềm quản lý phòng khám Phần mềm quản lý bán hàng Phần mềm CRM Phần mềm quản lý dự toán Viết phần mềm theo yêu cầu Phần mềm quản lý phòng khám Đa khoa Phần mềm quản lý phòng khám Nội Phần mềm quản lý phòng khám Sản Phần mềm quản lý phòng khám Nhi Phần mềm quản lý phòng khám Mắt Phần mềm quản lý phòng khám Đông y

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot