Phần Mềm Diệt Virus Mặc Định Của Win 10 L Viện It, Window Defender Là Gì

Windows 10 cung cấp sự bảo vệ toàn diện, tích hợp mà không phải trả thêm chi phí.1 Tìm hiểu cách giữ an toàn cho bạn hơn bao giờ hết nhờ Windows Hello, nhận diện khuôn mặt và đăng nhập bằng sinh trắc học, kết hợp với bảo vệ toàn diện khỏi virus. Kiểm tra các cài đặt của bạn cho các bản cập nhật bảo mật mới nhất.

Đang xem: Phần mềm diệt virus mặc định của win 10

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

Bảo mật và quyền riêng tư mà bạn có thể tin cậy

Quyền riêng tư bắt đầu với việc giúp bạn nắm quyền kiểm soát. Bạn nên có những công cụ và thông tin để đưa ra lựa chọn sáng suốt. Bạn có thể quản lý dữ liệu đã lưu vào đám mây.

Tìm thiết bị của tôi

Tính năng Tìm thiết bị của tôi có thể giúp bạn xác định vị trí thiết bị Windows 10 nếu thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp. Tính năng này hoạt động đối với mọi thiết bị Windows, chẳng hạn như PC, máy tính xách tay, Surface hoặc Surface Pen.

*

1 Trong khoảng thời gian được hỗ trợ của thiết bị. Bạn có thể phải trả phí truy cập Internet.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Vsco 2019 – Cách Đăng Nhập Vsco, Sử Dụng Vsco Trên Điện Thoại

2 Cần có tài khoản gia đình hoanhtao3d.vn cùng thiết bị đã bật quyền chia sẻ trạng thái thiết bị.

3 Windows Hello yêu cầu phần cứng chuyên biệt bao gồm một thiết bị hỗ trợ Windows Hello, đầu đọc dấu vân tay, cảm biến IR phát sáng hoặc các cảm biến sinh trắc và thiết bị có khả năng khác.

4 Dựa trên sự so sánh thời gian trung bình giữa việc nhập mật khẩu tương ứng so với việc phát hiện ra khuôn mặt hoặc dấu vân tay để xác thực thành công.​

5 Khả dụng đối với một số thiết bị tương hợp và phiên bản Windows 10 đã chọn. Có thể yêu cầu PC và thiết bị tương hợp tham gia Azure Active Directory hoặc Active Directory và ghép đôi qua Bluetooth.

Xem thêm: Website Chia Sẻ Bản Quyền Phần Mềm Miễn Phí, Chia Sẻ Key (Bản Quyền Phần Mềm)

6 Cần có tài khoản hoanhtao3d.vn dành cho gia đình cùng thiết bị đã bật quyền chia sẻ trạng thái thiết bị. Ngoài ra, cần có thiết bị Android đã cài đặt hoanhtao3d.vn Launcher và đăng nhập bằng cùng một tài khoản hoanhtao3d.vn được liên kết với tài khoản gia đình hoanhtao3d.vn. Để cha mẹ có thể truy cập và xem thông tin vị trí cùng hoạt động trên ứng dụng của con thông qua Trang web gia đình, bạn phải cài đặt hoanhtao3d.vn Launcher trên từng thiết bị của con. Để cha mẹ có thể truy cập và xem thông tin vị trí cùng hoạt động trên ứng dụng của con thông qua hoanhtao3d.vn Launcher, bạn phải cài đặt hoanhtao3d.vn Launcher trên cả thiết bị của cha mẹ và từng thiết bị của con. Trong mỗi trường hợp, quyền sử dụng ứng dụng và thông tin vị trí phải được cho phép thông qua hoanhtao3d.vn Launcher trên thiết bị của con. Cần có Android 5.0+ để sử dụng tính năng báo cáo hoạt động trên mỗi thiết bị của con. Cài đặt gia đình có trên thiết bị chạy Windows 10 và Xbox One. Một số cài đặt có trên thiết bị Android đã cài đặt hoanhtao3d.vn Launcher. Cài đặt gia đình chỉ hoạt động trên trình duyệt hoanhtao3d.vn Edge.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot