Top 10 Phần Mềm Diệt Virus Nặng Nhất Cho Windows 2021, Top Phần Mềm Diệt Virus Mạnh Nhất Hiện Nay

1 1. Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay Avast Free Antivirus:2 2. Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất Avira Free Antivirus:3 3. Phần mềm diệt virus miễn phí AVG Anti-Virus Free Edition:4 4. Phần mềm diệt virus cho máy tính Virus Kaspersky Free:5 5. Phần mềm diệt virus miễn phí Bitdefender Antivirus Free:

Chúng ta đều biết, bất kỳ ai khi sử dụng máy tính đều sợ bị virus đánh cắp dữ liệu hoặc ít ra khi sử dụng sẽ có nhiều virus gây nặng máy, mất mạng và quan trọng nhất là tự động xóa dữ liệu trong máy tính của bạn.

Đang xem: Phần mềm diệt virus nặng nhất

Để tránh cho virus và các mối đe dọa khác tấn công máy tính, các bạn muốn trang bị cho máy tính của mình một phần mềm diệt virus tốt nhất mà không mất phí. Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí, các bạn không biết lựa chọn phần mềm nào hiệu quả để sử dụng? Vậy các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay Avast Free Antivirus:

Nền tảng: Windows XP hoặc phiên bản cao hơn, tất cả các phiên bản Mac OS X.

Xem thêm: Cách Làm Video Nhạc Ghép Ảnh Trên Máy Tính Không Cần Cài Đặt Thêm Phần Mềm

Đây là một trong những chương trình chống virus lâu đời nhất và hứa hẹn nhiều triển vọng với an ninh thực sự chặt chẽ ngay cả trên phiên bản miễn phí.

*
*
*
*

Phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus FreeGiao diện dễ sử dụng: Giao diện của Bitdefender rất dễ sử dụng, thân thiện với người dùngTính năng tự động quét: Tính năng tự động quyét của Bidefender rất tiện dụng, nó tập trung vào những vùng có nguy cơcao để quét tránh ảnh hưởng đến tài nguyên của máy tínhQuét theo thời gian thực: Nó cho phép quét các tập tin, trang web và dữ liệu trong thời gian thực sau đó tiến hành lưu các phần mềm độc hại ở một vị trí nhất định, bảo vệ máy tính của bạn liên tục trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Happy8 Chi Tiết Đơn Giản, Hướng Dẫn Đăng Nhập Happy8 Nhanh Chóng

Tải phần mềm quét virus miễn phí Bitdefender Antivirus Free

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay, các bạn có thể lựa chọn và sử dụng để đảm bảo an toàn cho máy tính của mình.Chúc các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm hiệu quả trong công việc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot