Phần Mềm Đo Quãng Đường Cho Android, 5 Ứng Dụng Chạy Bộ Miễn Phí Tốt Nhất 2019

Nếu bạn là người đam mê hoạt động ngoài trờithì TOP 22 Ứng dụng đo quãng đường cho iPhone sẽ giúp bạn không những đo quãng đường mà còn hỗ trợ bạnđo lường nhịp tim, hơi thở, và tất tần tật thông tin về sức khỏe thông ra những phần mềm này. Hãy cùng Minh Lộc Mobile tìm hiểu nhé!

1. Strava : Ứng dụng đo quãng đường trên iPhone ( Rating: 4.8/5 )

*

Ứng dụng Strava glà phần mềm giúp bạnđo quãng đường chạy,đo tốc độđạp xe bằng iPhone và Androidhay bơi lội của bạn sau đó phân tích và so sánh hiệu suất theo thời gian để ghi nhận những cải thiện chỉ số qua từng ngày. App cho phép bạn lập kế hoạch tập luyện riêng, đặt mục tiêu quãng đường, thời gian, nhu cầu của riêng bạn

Với ứng dụng này bạn có thể lưu lại kết quả hoạt động tập luyện trên Strava để bạn bè theo dõi nhận xét và chia sẻ thông tin, tạo CLB riêng cho nhóm bạn để khích lệ nhau tập luyện.

Đang xem: Phần mềm đo quãng đường cho android

Không chỉ áp dụng với chạy hoặc đạp xe, bạn có thể theo dõi toàn bộ các môn thể thao với Strava, Bơi; Chèo xuồng, Leo núi, Lướt sóng, Yoga,…

Tính năng nổi bật:

So sánh hiệu suất hoạt động của bạn theo thời gianTheo dõi hành trình và phân tích hiệu suất hoạt động của bạn qua các thiết bị sử dụng GPSGhi lại hành trình đi xe đạp của bạnvà là phần mềm đo tốc độ xe chính xác nhất để bạn luôn luôn theo dõi hoạt động

*

2.Map My Run: Phần mềm đo tốc độ xe bằng iPhone (Rating:4.8/ 5 )

*

Phần mềm Map My Run cung cấp các tính năng và công cụ cần thiết để bạn có động lực đạt được mục tiêu của mình. App cũng có sẵn cho bạn kế hoạch tập luyện cụ thể, các mẹo huấn luyện được cá nhân hóa để giúp cho việc chạy bộ đúng hướng và trở nên dễ dàng hơn với trên 600 hoạt động bao gồm: chạy, đạp xe, đi bộ, tập thể dục, training chéo, yoga,…

Sử dụng Routes tìm địa điểm gần đó để chạy, lưu đoạn đường yêu thích của bạn, thêm địa điểm mới và chia sẻ với người khác, nhờ vậy mà đây là ứng dụng về Sức Khỏe và Thể hình có trên 60 triệu người dùng trên thế giới.

Tính năng nổi bật:

Bạn có thể sử dụng đồng hồ thông minh Apple Watch để có thể theo dõi trực tiếp hiệu suất hoạt động của bạnGiúp bạn theo dõi và điều chỉnh mức độ dinh dưỡng khi kết nối ứng dụng với MyFitnessPalKết nối với hơn 400 thiết bị đểphân tích tất cả dữ liệu của bạn ở một nơi.

*

3. Ứng dụng đo tốc độ: Runkeeper ( Rating: 4.8/5 )

*

Runkeeper theo dõi bài tập của bạn và giúp thiết lập các mục tiêu có thể đo lường và ghi nhận tiến trình quãng đường chạy bằng GPS cũng như đếm bước chân trên Android và iPhone, cho dù bạn chỉ đang chạy, tập luyện cho một cuộc đua hoặc đang cố gắng đạt được một kỷ lục cá nhân mới.

Ứng dụng này tích hợp Apple Music và Spotify nên bạn có thể vừa tập luyện vừa nghe nhạc để tăng hứng khởi hơn, bạn có thể kết nối ứng dụng này với Apple Watch nếu có, như vậy khi tập luyện bạn không cần thiết để điện thoại trong túi áo hay túi quần.

Tính năng nổi bật:

Hỗ trợ lên lịch tập, đặt mục tiêu và theo dõi lịch hoạt độngHỗ trợ kết nối với apple watch: Bạn hoàn toàn có thể theo dõi số liệu khi bạn lỡ để quên điện thoại ở nhàTổ chức nhiều thử thách có giải thưởng nhằm giúp bạn có thêm động lực

*

4. Google Maps – Ứng dụng chỉ đường tốt nhất (Ratinga: 4.7/5 )

*

Google Maps không còn xa lạ gì với chúng ta, không những là phần mềm chỉ đường cho Android và iPhone Miễn Phí mà còn đo quãng đường chính xác nhất mà Google Maps còn ước chừng số phút di chuyển cho bạn, luôn đề xuất vài lựa chọn di chuyển và cập nhật những đoạn đường đang có kẹt xe. Google Maps còn là app đo khoảng cách vàđịnh vị vị trí của bạn khi ngoại tuyến, tạo danh sách các địa điểm quan trọng của bạn.

Tính năng nổi bật:

Tìm tuyến đường tốt nhất với tính năng đặc biệt định tuyến tự độngTạo danh sách những địa điểm quan trọng đối với bạnChế độ xem hình ảnh thực trực tiếp trên bản đồ

*

5. Google Fit – Ứng dụng theo dõi sức khỏe( Rating: 4.2 / 5 )

*

Vẫn là một ứng dụng sức khỏecủa nhà phát hành Google LLC là phần mềmtheo dõi sức khỏe của bạn. Đặc biệt Google Fit hợp tác với Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (AHA) để mang đến cho bạn Heart Points (Điểm số trái tim) – một mục tiêu hoạt động có thể giúp cải thiện sức khỏe của bạn.

AHAWHO khuyến nghị chỉ cần 30 phút đi bộ nhanh 5 ngày 1 tuần là đạt được số lượng hoạt động thể chất giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, cải thiện giấc ngủ và tăng sức khỏe tinh thần nói chung.

Ứng dụng kiểm tra sức khỏe Google Fit cũng sẽ theo dõi: đo nhịp tim khi chạy bộ, lộ trình chạy, đi bộ và đạp xe của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể liên kết với Apple Health trên iPhone của mình, lưu giữ tiến trình bất cứ khi nào bạn cũng có thể xem lại lịch sửa hoạt động của mình.

Tính năng nổi bật:

Dễ dàng theo dõi và thống kê lại các thông số về Nhịp tim, hiệu suất hoạt động khi bạn chạy xe đạp và chạy bộBạn hoàn toàn có thể theo dõi và xem lại những hình ảnh sức khỏe trong quá khứ

6. App tính Calo: Running for Weight Loss – Weight Loss Running by Verv ( Rating: 4.6/5 )

*

Đây là một ứng dụng không thể thiếu trên iPhone và Android giúp bạn muốn cải thiện vóc dáng hay giảm cân nặng.

Phần mềm chạy bộ nàygiúp bạngiảm cân hiệu quả bởi đề xuất kết hợp giữa tập luyện và dinh dưỡng: kế hoạch chạy tập luyện và lịch bữa ăn chi tiết cho những ai muốn đạt được mục tiêu giảm cân nhanh chóng.

App này sẽ giúpbạn tính lượng calo và đốt cháy tối đa lượng đó với khoảng thời gian giới hạn thực hiện bằng cách chạy, đi bộ và chạy nước rút. Bảng dinh dưỡng của app thực hiện theo một kế hoạch bữa ăn lành mạnh, cân bằng dinh dưỡng tạo nên từ chuyên gia dinh dưỡng với hướng dẫn từng bước nấu ăn.

Âm nhạc có sẵn trên app với hơn 1000 bản phối được update cập nhậtliên tục phù hợp với tâm trạng từng ngày của bạn. App cũng sẽ gửi tới bạn những lời khuyên mới để giúp bạn giữ được chế độ tập luyện và ăn uống đúng đắn nhất.

*

7. App chạy bộ: Nike+ Run Club (Nike Run club) ( Rating: 4.8/5 )

*

App chạy bộ này được hãng Nike phát hành với nội dung chất lừ – Nike Run Club sở hữu những công cụ cần để hỗ trợ bạn chạy tốt hơn, bao gồm theo dõi GPS; hướng dẫn âm thanh chạy; thử thách chinh phục mới hàng tuần, hàng tháng, khích lệ bạn bằng số điểm tập luyện đạt chỉ tiêu hàng ngày…

Ứng dụng chạy bộ này còn hỗ trợ bạn lên kế hoạch training tùy chỉnh áp theo mục tiêu của bạn; và động lực từ các nhóm bạn bè của bạn cùng sử dụng App Nike+ Run Club.

Ứng dụng được hỗ trợ trên cả Apple Watch, Apple Health để đồng bộ hóa tập luyện và ghi lại dữ liệu nhịp tim của bạn.

Xem thêm: Cách Tải Phần Mềm Xem Camera Ip Wifi Trên Điện Thoại, Máy Tính

Tính năng nổi bật:

Bạn có thể dễ so sánh thành tích với bạn bè từ xa với ứng dụng nàyNhận hướng dẫn, động lực và cảm hứng thông qua âm thanh trong tai từ các huấn luyện viên Nike

*

8. Ứng dụng chạy bộ: adidas Runtastic Running App ( Rating: 4.8 / 5 )

*

Không thua gì Nike, Phần mềm chạy bộ Adidas Running cũng cho ra mắt ứng dụng theo dõi quãng đường chạy, thời gian, tốc độ, độ cao, lượng calo được đốt cháy và các chỉ số khác của bạn với giao diện đẹp mắt.

Dễ dàng theo dõi trong thời gian thực với GPS tích hợp: tất cả các số liệu thống kê và tiến trình; tùy chỉnh mức độ theo nhu cầu của bạn; tối đa hóa động lực cho người dùng với các thử thách mới nhắm đạt mục tiêu.

Tính năng nổi bật:

Tùy chỉnh Giao diện phù hợp với sở thích của bạnTạo ra nhiều thử thách giúp bạn phải đạt được mục tiêuDễ dàng tất cả tài liệu về sức khỏe thông qua tính năng GPS tích hợp

*

9. Ứng dụng đo km đường đi:RockMyRun – Workout Music ( Rating: 4.7/5 )

*

Ứng dụng chạy bộ RockMyRunnày có điểm mạnh là quản lý nhạc tốt: tự động điều chỉnh nhạc để đồng bộ với các bước hoặc nhịp tim của bạn và cho phép bạn chọn nhạc dễ dàng khi tập. Các thể loại nhạc đa dạng được tích hợp sẵn như thể có 1 DJ trong App sẵn sàng chơi bản nhạc mà bạn muốn.

Phần mềm RockMyRun đã được thử nghiệm và kết quả giúp tăng động lựccảm hứng tập luyện lên tới 35%.

10.RunGo – App đo tốc độ di chuyển

*

Ứng dụng do tốc độ RunGo ứng dụng chạy bộphổ biến có tính năng điều hướng bằng giọng nói từng chặng, với hơn 400.000 tuyến trên toàn thế giới được xác minh qua các khóa học đua xe, tham quan thành phố, cuộc phiêu lưu độc đáo và các cuộc đua ảo.

App đo tốc độ di chuyển nàycũng theo dõi các chỉ số chạy của bạn như thời gian, tốc độ, khoảng cách, độ cao và thời gian kết thúc ước tính.

11. App đo tốc độ: Endomondo

*

Ứng dụng đo bước chân Endomondo theo dõi tập luyện của bạn: chạy, đi bộ, đạp xe và hơn 60 môn thể thao khác bằng GPS, phân tích số liệu thống kê của bạn, nắm được mục tiêu tập thể dục của bạn. Bạn có thể xem lại thời gian, quãng đường, tốc độ đạt được, lượng calo,… của bạn trong bản thành tích tập luyện.

Ứng dụng sẽ thông báo khi bạn đạt được thành tích tốt nhất cá nhân mới và khích lệ bạn với tiến bộ tích cực

12. PUMATRAC – Training & Running

*

Phần mềm PUMATRAC cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để yêu thích việc training. Các huấn luyện viên cá nhân cùng nội dung tập luyện bespoke với hơn 120 bài tập miễn phí. PUMATRAC bổ sung các công cụ để lên lịch tập luyện và theo dõi tiến trình.

Đặc biệt khi dùng app này bạn được truy cập vào các sự kiện độc quyền của Puma và các nhãn hàng liên kết khác hay chia sẻ những hỗ trợ từ cộng đồng các vận động viên có cùng sở thích tập luyện để tạo thói quen tập thể dục phù hợp cho riêng bạn.

Ứng dụng PUMATRAC sẽ cho bạn thấy các vận động viên khác xung quanh bạn đang tích cực tập luyện tại đường phố, đồi núi và sân chơi để bạn tăng mong muốn tập luyện cũng như tự tạo nên thói quen hình thành một cuộc sống mới.

13. iSmoothRun – App đếm bước chân

iSmoothRun ứng dụng theo dõi và ghi lại hiệu quả tất cả các hoạt động chạy, đi bộ, đi bộ đường dài, đạp xe và bất kỳ hoạt động thể dục nào khác mà bạn thích. Kết nối cảm biến BT với đồng hồ của bạn và hỗ trợ Âm thanh nghe nhạc, khỏi cần mang theo điện thoại của bạn của bạn.

Trình biên tập Interval giúp bạn theo dõi kế hoạch training của mình và để ứng dụng nâng mức độ nặng dần cho bạn.

14. Ứng dụng đo quãng đường trên iPhone:Zombies, Run!

Một ứng dụng hài hước ngay từ cái tên với ý nghĩa: bạn sẽ chỉ biết duy nhất việc chạy và chạy khi gặp Zombies. Ứng dụng giống như một trò chơi để kích thích việc chạy bộ nâng cao sức khỏe cho bạn.

Mỗi lần chạy của bạn đều trở thành một nhiệm vụ mà trong đó bạn là anh hùng, với bộ phim nhập vai kèm âm thanh sẽ đưa bạn vào trung tâm của câu chuyện phiêu lưu zombies dành riêng cho bạn bởi mỗi người sẽ chạy khác nhau. Trong khi bạn chạy và hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ thu thập nguồn tài sản để phát triển căn cứ nhà của mình.

“Bạn có thể thoát khỏi mọi Zombies hay bạn sẽ bỏ lại một số đồ dùng mình vừa kiếm được để đánh lạc hướng chúng đây?”

15. My Run Plan: Ứng dụng đo bước chân

My Run Plan thiết kế một kế hoạch tập luyện phù hợp cho bạn dựa trên mục tiêu cá nhân, lịch tập luyện ưa thích, mức độ hoạt động và thể lực hiện tại.

Với My Run Plan bạn có thể: Tinh chỉnh lịch trình của bạn nếu bạn bỏ lỡ một buổi tập luyện.

Xem kế hoạch tự động điều chỉnh khi bạn thực hiện một đột phá thể dục; nhận hướng dẫn từ các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm cho các câu hỏi về training, dinh dưỡng, đua xe và phòng chấn thương.

16. Ứng dụng Couch to 5K

Ứng dụng Couch to 5K sở hữu điểm mạnh là hướng dẫn người dùng cách vận động đúng tránh bị thương do hoạt động quá nhiều hoặc quá sớm. Bạn có thể chọn 1 trong số 4 huấn luyện viên ảo trên App này để có động lực tập khác nhau: Johnny Johnny, Constance, Billie hoặc Sergeant Block.

Việc khích lệ bạn tập luyện thông qua giọng nói thay vì hiển thị như các ứng dụng khác giúp bạn có cảm giác như thực sự có một HLV ngay bên cạnh.

17. App Pacer Pedometer & Step Tracker

Pacer Pedometer & Step Tracker theo dõi các bước đi của bạn, ghi nhận calo tiêu hao, quãng đường, thời gian hoạt động và link đến Apple Health để theo dõi trên Apple Watch của bạn dù bạn đi bộ, chạy hay đạp xe,…

18. Phần mềm Running Distance Tracker Pro

Running Distance Tracker là ứng dụng đo quãng đường chạy được tích hợp theo dõi tốc độ di chuyển, lượng calo, nhịp tim,… giao diện đơn giản và khá đẹp mắt, có thể liên kết với Apple Health.

Ứng dụng cũng có trình phát nhạc và phản hồi bằng giọng nói để hướng dẫn bạn khi bạn chạy còn cách đích đến bao xa hay thời gian còn lại với mục tiêu của mình.

Úng dụng này duy trì lịch sử các lần chạy và sự tiến bộ của bạn theo thời gian, hiển thị cho bạn nhật ký đầy đủ về các hoạt động đang chạy của bạn.

19.App chạy bộ Pedometer++

Pedometer ++ giúp bạn dễ dàng theo dõi số bước & quãng đường hàng ngày và hàng tuần mình di chuyển. Nó tích hợp với ứng dụng Sức khỏe để thu thập và hiển thị dữ liệu do Apple Watch của bạn ghi nhận được.

Pedometer ++ có thể hiển thị số bước của bạn, quãng đường đi bộ, lượng calo hoạt động và dữ liệu nhịp tim. Bạn có thể xem tiến trình của mình mỗi ngày được lưu lại từ ứng dụng trên iPhone hoặc ứng dụng Apple Watch.

20.Map My Ride: Ứng dụng không thể thiếu trên iPhone

Map My Ride by Under Armour giúp bạn theo dõi và lập chặng đường trên bản đồ. Đối với mỗi km di chuyển, bạn sẽ nhận được phản hồi và số liệu thống kê để giúp bạn cải thiện hiệu suất của mình. Khám phá các bài tập luyện mới hoặc lưu lại, chia sẻ cho bạn bè, lấy cảm hứng để đạt được mục tiêu bản thân.

Bạn có thể giao lưu, đạp xe, leo ​​núi chung cùng cộng đồng vận động viên trên app với 40 triệu thành viên.

Với Map My Ride bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu của bạn với các ứng dụng và thiết bị đeo tay hiện nay, bao gồm cả Garmin, Fitbit, Jawbone,…

21. Ứng dụng Cyclemeter

Cyclemeter là ứng dụng thiên cho người đi xe đạp hơn nhưng chạy, đi bộ, trượt tuyết, chèo thuyền kayak,… vẫn được app đo đạc vô cùng tốt. Được xây dựng cho iPhone, iPad, Apple Watch và iCloud, ứng dụng này biến iPhone của bạn thành một máy tính thể dục, ghi lại dữ liệu với bản đồ, quãng đường di chuyển, đồng hồ bấm giờ, thông báo, kế hoạch training,…

22. Phần mềm Wahoo Fitness

Wahoo Fitness đo quãng đường đi xe, chạy và các hoạt động tập luyện và thể dục. Kết hợp ứng dụng với các cảm biến Wahoo để theo dõi dữ liệu nhịp tim và nhịp bước chân, sức mạnh đạp xe, tốc độ và chỉ số đo cho hơn 39 hoạt động tập luyện thể dục khác.

Xem thêm: Trình Chuyển File Jpg Sang Pdf Online, Chuyển Đổi Jpg Sang Pdf

23. Kết luận

Với Top 22 ứng dụng đo quãng đường và đo lường sức khỏe cho iPhone, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được cơ thể và lên được nhiều kế hoạch hoạt động cho bản thân mỗi ngày.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot