Phần Mềm Đọc Báo Tiếng Anh Trên Điện Thoại, Báo Song Ngữ V1

Việc học tiếng Anh có rất nhiều phương pháp và học qua Các ứng dụng đọc báo tiếng anh trên điện thoại là một phương pháp học rất tốt và thú vị mà các chuyên gia khuyên bạn sử dụng vừa giúp cải thiện vốn từ vựng, vừa giúp cập nhật tin tức mới. Dưới đây là Các ứng dụng đọc báo tiếng anh trên điện thoại  mà hoanhtao3d.vn sưu tầm được gồm cả ứng dụng song ngữ Anh – Việt và cả ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đang xem: Phần mềm đọc báo tiếng anh

*


Một trong số những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất là dịch song ngữ. Hiện nay tại Việt Nam mới chỉ có một ứng dụng đọc báo song ngữ Anh – Việt được nhiều người sử dụng là báo song ngữ. Ứng dụng này chỉ 23.3 MB, và được tải xuống miễn hoàn toàn miễn phí.
Apple News là ứng dụng đọc báo tiếng Anh của ông lớn Apple. Ứng dụng này có nhiều cấu hình khác nhau tương ứng với những chủ đề khác nhau. Vì vậy, nếu bạn là người thích thể thao, bạn có thể tải nó lên với tin tức từ NFL, NBA, MLB, v.v..
Tương tự như Apple News, bạn có thể chọn ra các chủ đề mà bạn quan tâm nhất để tạo ra tờ báo cá nhân của riêng bạn. Flipboard cũng cung cấp “Daily Edition” của riêng mình. Nó cũng có những ấn bản riêng của nó như New York Times và Washington Post.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đồng Bộ Onedrive Với Máy Tính Và Onedrive, Đồng Bộ Tệp Với Onedrive Trong Windows

Ứng dụng được sắp xếp hợp lý và chức năng, cho phép bạn xem nhanh tin tức quốc gia và thời tiết địa phương của bạn. Bạn cũng có được một câu đố ô chữ hàng ngày và một sudoku hàng ngày.
Nếu bạn muốn tìm những tin tức về chính trị, kinh tế trên khắp thế giới thì đây không phải lựa chọn tốt cho bạn. Buzz là ứng dụng đọc báo chuyên cung cấp những tin tức giải trí.
Chắc hẳn bạn không còn ngạc nhiên với 3 ký tự CNN. Đây được coi là nơi đưa tin nhanh nhất hành tinh. Với ứng dụng đọc báo tiếng Anh CNN, bạn hoàn toàn có thể đọc tin tức nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tíc tắc chỉ bằng chiệc iphone của mình.
MTV News cung cấp tin tức giải trí, từ nhạc sang phim cho người nổi tiếng. Phần mới mẻ về ứng dụng này là trang chủ, là cho phép bạn chọn sở thích của mình thông qua những bức ảnh. Nếu bạn muốn theo kịp tin tức âm nhạc hoặc tìm hiểu thêm về những bộ phim mới nhất, MTV News là một trong những ứng dụng tốt nhất cho iphone của bạn.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Chia Sẻ Video Lên Facebook Bằng Điện Thoại, Cách Chia Sẻ Video Lên Tin Của Bạn Trên Facebook

Trên đây là những ứng dụng đọc báo tiếng Anh nổi tiếng trên điện thoại thường gặp nhất. Hãy tải một vài ứng dụng về máy để học tiếng Anh và cập nhật tin tức mỗi ngày.
hoanhtao3d.vn chúc bạn học tiếng Anh thành công và vui vẻ!

4 cách học từ vựng tiếng Anh độc nhất vô nhị cho bạn

Học từ vựng Tiếng Anh theo chủ đề: Công ty

Những cách giúp bạn tự học tiếng anh tại nhà siêu hiệu quả

Posted in Bí kíp học Tiếng AnhTagged đọc báo tiếng anh trên điện thoại, học tiếng anh thông minh, ứng dụng đọc báo tiếng anh

hoanhtao3d.vn – Tiếng Anh Giao Tiếp Thực Tế

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot