Tải Phần Mềm Đọc Sách Cho Người Khiếm Thị, Bộ Đọc Tiếng Việt Cho Hệ Điều Hành Android

Thật là thiệt thòi cho những bạn bị khiếm thị, khi mà các thông tin hiện nay có rất nhiều, tuy nhiên các bạn ấy lại không thể tự mình cập nhật được. Họ chỉ có thể cập nhật tin tức thông qua Tivi, đài và các thiết bị phát thanh mà thôi.

Đang xem: Phần mềm đọc sách cho người khiếm thị

Mà như các bạn cũng đã biết, việc nắm bắt thông tin hiện nay là vô cùng quan trọng. Hằng ngày chúng ta vẫn phải học tập và cập nhật tin tức thông qua sách báo, các trang báo chí điện tử hoặc thậm chí là mạng xã hội Facebook… Không ít thì nhiều chúng ta vẫn nắm được các thông tin nóng hổi hằng ngày.

Đối với các bạn khuyết tật thì khác, cơ hội học hỏi và làm việc khó khăn gấp trăm ngàn lần so với những người bình thường. Trong bài viết lần trước thì mình cũng đã chia sẻ tới các phần mềm hỗ trợ đọc văn bản trên máy tính để hỗ trợ cho người khiếm thị rồi.

Và trong chuyên mục ngày hôm nay mình xin được tiếp tục chia sẻ với các bạn một ứng dụng trên điện thoại, hỗ trợ đọc văn bản ngay trên các máy Smartphone Android. Giúp cho những bạn không may mắn trong cuộc sống có thể tiếp cận được các thông tin quan trọng, phục vụ cho việc học tập và làm việc hằng ngày một cách nhanh chóng hơn.

1. Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng đọc văn bản T2S trên Android

+ Bước 1: Bạn có thể truy cập vào ứng dụng T2S thông qua liên kết này !

Hoặc là bạn đăng nhập vào CH Play hoặc Cửa hàng Play trên thiết bị Android như hình.

Xem thêm: Bộ Bàn Ghế Gỗ Kích Thước Bộ Bàn Ghế Đồng Kỵ, 7 Bước Chọn Mua Bàn Ghế Đồng Kỵ Chuẩn Đẹp

*
*
*
*
*
*
*

2. Update thêm 7 ứng dụng hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói trên Android

Đây đều là các phần mềm miễn phí và có thể nói là những phần mềm đọc văn bản tốt nhất hiện nay nhé các bạn.

Lời kết

Ok vậy là xong, rất đơn giản để cài đặt và sử dụng ứng dụng T2S – ứng dụng đọc văn bản trên Android và nó hỗ trợ rất tốt cho người khiếm thị.

Ngoài những tính năng cơ bản như mình đã nêu ở phiên bản miễn phí ra, nếu như bạn có điều kiện nâng cấp lên phiên bản Pro thì các bạn sẽ không phải xem và tắt các quảng cáo rườm rà, mà thay vào đó các bạn có thể đọc file từ mục Open file ở máy hoặc trên Drive của bạn một cách dể dàng.

Xem thêm: Kidsoft Phần Mềm Quản Lý Dinh Dưỡng Trẻ Mầm Non, Phần Mềm Quản Lý Mầm Non Kidsoft

Đến đây thì bài viết cài đặt ứng dụng đọc văn bản T2S trên Android dành cho người khiếm thị của mình cũng xin được tạm dừng. Ngoài các ứng dụng mà mình đã nêu trong bài viết ra, nếu như bạn còn biết một ứng dụng nào có tính năng tương tự như vậy nữa thì đừng quên chia sẻ lại để mọi người cùng sử dụng và trao đổi kinh nghiệm nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot