Phần Mềm Đổi Giọng Sóc Chuột, Top 5 Ứng Dụng Chuyển Đổi Giọng Nói Cực Nhí Nhố

Bạn đang có ý định giả danh người khác để troll bạn bè hoặc chỉ để xem giọng nói của mình được “biến tấu” như thế nào thì hãy ngó các ứng dụng thay đổi giọng nói trên iPhone sau đây nhé!Hướng dẫn cách tải ứng dụng, game cho iPhone và iPad

Ứng dụng thay đổi giọng nói trên iPhone

#1 Voice Changer Plus#2 Celebrity Voice Changer#3 Voice Changer+#4 Crazy Helium Booth#5 Voices 2#6 Voicemod#7 idiotify#8 Voice Swap#9 Call Voice Changer IntCall#10 Voice Changer App#11 PrankDial#12 Voicy Phone#13 Funcall#14 Call Voice changer Allogag#15 Smart Fake Call

#1 Voice Changer Plus

Một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất và phổ biến nhất trên iOS. Với ứng dụng này, bạn có thể chọn hàng chục tiếng nói vui nhộn và hiệu ứng âm thanh. Không chỉ nói chuyện, hãy thử hát với Bad Melody hoặc Bad Harmony. Thậm chí bạn có thể phát ngược giọng nói của mình và chỉ cần ghi âm, nói và nhấn nút đó một lần nữa. Để nghe cùng một bản ghi bằng các giọng khác nhau, hãy chọn một giọng nói mới và bấm vào nút phát.

Đang xem: Phần mềm đổi giọng sóc chuột

#2 Celebrity Voice Changer

Celebrity Voice Changer cho phép thay đổi giọng nói của bạn thành giọng nói của bất cứ người nổi tiếng nào, chỉ cần nói vào mic. Đây không phải là hiệu ứng giọng nói “rẻ tiền”, giống như các ứng dụng thay đổi giọng nói khác trên thị trường. Vì vậy đừng nên bỏ lỡ ứng dụng tuyệt vời này nhé.

#3 Voice Changer+

Một ứng dụng thay đổi giọng nói tuyệt vời khác mà bạn nên sở hữu trên iPhone. Ứng dụng có thể kết hợp hơn 800 giọng nói để thay đổi thành giọng nói cuối cùng. Kiểm soát ghi âm bằng giọng nói với các hiệu ứng tùy chỉnh.

#4 Crazy Helium Booth

Ứng dụng này hoạt động khá giống với tên của nó, tạo video hoặc hình ảnh Insanely Hilarious với hiệu ứng khuôn mặt và âm thanh buồn cười như biến dạng khuôn mặt để có một cái đầu to như người ngoài hành tinh, khuôn mặt béo hoặc cằm vuông và thậm chí có thể trộn các hiệu ứng video khác nhau thành của riêng bạn.

#5 Voices 2

Chỉ cần nói một thứ gì đó ngớ ngẩn vào iPhone hoặc ghi âm giọng nói của một người bạn. Sau đó làm cho nó trở nên buồn cười hơn với một tá giọng nói khác nhau.

#6 Voicemod

Đây là một ứng dụng thay đổi giọng nói phổ biến khác trên iOS, đứng trên đầu bảng xếp hạng với 2,4 triệu lượt tải xuống. Ứng dụng này cho phép sửa đổi giọng nói trực tiếp. Bây giờ bạn có thể thay đổi giọng nói của mình, thực hiện các cuộc gọi vui nhộn, chơi đùa và tạo ra khoảnh khắc đặc biệt với bạn bè và làm cho họ cười!

#7 idiotify

Idiotify cho phép thay đổi giọng nói trong thời gian thực chỉ với một cú vuốt. Nói một điều gì đó và biến giọng nói của bạn trở nên đáng sợ, giống giọng của một robot hay một giọng nói vui nhộn nào khác. Idiotify áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để làm cho giọng nói như của một kẻ ngốc. Chắc chắc sẽ rất vui nhộn đó.

#8 Voice Swap

Voice Swap có các hiệu ứng thời gian thực cho phép tạo các tình huống khác nhau và thể hiện theo những cách vui nhộn. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình nghe như âm thanh của một người khác. Voice Swap có chứa hơn mười hiệu ứng giọng nói độc đáo mà bạn có thể lựa chọn để tạo video vui nhộn miễn phí.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Công Ty Trong Phần Mềm Misa 2015? Đổi Tên Công Ty Trong Phần Mềm Misa

#9 Call Voice Changer IntCall

Đây là ứng dụng có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại với giọng nói cao vút và vui nhộn hoặc trầm và sởn gai ốc với chỉ với một nút bấm.

#10 Voice Changer App

Với ứng dụng này bạn có thể biến giọng nói của mình thành một thứ gì khác hoặc thậm chí thêm âm thanh bên ngoài nếu muốn. Ứng dụng này thậm chí cho phép người dùng thêm nhiều hiệu ứng vào một giọng nói duy nhất.

#11 PrankDial

PrankDial là một trong những ứng dụng vui nhộn nhất trong kho ứng dụng của Apple với hơn 200 triệu cuộc gọi vui nhộn được gửi đi và không ngừng nghỉ tạo ra tiếng cười trên toàn cầu. Người dùng có thể thực hiện 3 cuộc gọi miễn phí mỗi ngày và có thể chọn các tông giọng khác nhau.

#12 Voicy Phone

Ứng dụng thay đổi giọng nói tiếp theo là Voicy Phone, giúp thay đổi trải nhiệm điện thoại cho iPhone, iPod và iPad. Kiểm soát cuộc gọi thoại với các hiệu ứng tùy chỉnh. Bây giờ bạn có thể kiểm soát cách âm thanh tạo ra, không có giới hạn cho sự sáng tạo và kết hợp có thể thực hiện với ứng dụng này.

#13 Funcall

Với ứng dụng này, bạn có thể đánh lừa bạn bè bằng cách thay đổi giọng nói trong một cuộc gọi điện thoại thực như giọng nói cao vút và buồn cười hoặc giọng nói đáng sợ.

#14 Call Voice changer Allogag

Đây là ứng dụng thay đổi giọng nói tuyệt vời. Bạn có thể biến đổi giọng nói của mình và gọi cho bạn bè với Voice Changer Allogag, thậm chí có thể thay đổi tạp âm trong các cuộc gọi.

Xem thêm: Cách Chuyển Phần Mềm Sang Ổ Đĩa Khác Trên Windows 10, Cách Chuyển Dữ Liệu Từ Ổ C Sang Ổ D Windows 10

#15 Smart Fake Call

Về cơ bản, đây là ứng dụng tạo cuộc gọi giả. Tuy nhiên, bạn có thể chọn bản ghi âm yêu thích của mình cho một cuộc gọi giả mạo và có thể thay đổi nền cho giọng nói.Trên đây là những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất dành cho iPhone, hãy tải xuống và cài đặt các ứng dụng iOS này trên thoại di động và bạn có thể dễ dàng thay đổi giọng nói thành bất kỳ giọng nói nào. Hãy tận hưởng sự vui nhộn mà các ứng dụng này đem lại nhé.
Cách dùng Fake Voice thay đổi giọng nói Gỡ ứng dụng trên iPhone, iPad như thế nào? 8 phần mềm chỉnh sửa audio miễn phí Cách ẩn ứng dụng trên iPhone không cần ứng dụng hỗ trợ Cách sử dụng Voicemod để thay đổi giọng nói Cách sử dụng phần mềm thay đổi giọng nói Clownfish Voice Changer
Nhà cung cấp thực phẩm lớn nhất Hà Lan bị tấn công ransomware khiến các siêu thị thiếu hụt phô mai trầm trọng Vì sao tờ giấy A4 lại có kích thước lẻ đến như vậy? Chiếc Apple iPhone 11 Pro ‘độc bản’ với logo táo khuyết in lệch được rao bán với giá ngất ngưởng Ảnh chế giá xăng giảm 76 đồng một lít Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy 10 ví dụ về lệnh Grep trong Linux
4 cách chặn quảng cáo trên iPhone tốt nhất Cách tạo tài khoản iCloud miễn phí trên điện thoại App đeo khẩu trang cháy nắng, chụp ảnh đeo khẩu trang Cách tắt địa chỉ MAC Wi-Fi riêng tư trên iPhone Cách dùng StarMaker hát karaoke trên điện thoại

*

Video – Cài đặt Flash trên iPhone 4 Tổng hợp một số lỗi phổ biến xảy ra trong quá trình cập nhật iOS 10 và cách sửa lỗi (Phần cuối) iPhone

*

Thiết lập cơ bản

*

Dữ liệu

*

Bảo mật dữ liệu

*

Chuyển dữ liệu

*

Backup dữ liệu

*

Thủ thuật ứng dụng

*

Chat – Gọi điện – Nhắn tin

*

Mạng xã hội

*

Chụp và xử lý ảnh

*

Quản lý & chỉnh sửa Video

*

Trình duyệt & Add-on

*

Bảo mật & Diệt virus

*

Lưu trữ – Đồng bộ

*

Cá nhân hóa

*

Hình nền iPhone & Nhạc chuông

*

Bản đồ & Định vị
Làng Công nghệ Tấn công mạng Chuyện công nghệ Công nghệ mới Trí tuệ nhân tạo (AI) Anh tài công nghệ Bình luận công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng Hệ thống Game – Trò chơi iPhone Android Linux Đồng hồ thông minh Chụp ảnh – Quay phim macOS Phần cứng Thủ thuật SEO Kiến thức cơ bản Raspberry Pi Dịch vụ ngân hàng Lập trình Dịch vụ công trực tuyến Dịch vụ nhà mạng Nhà thông minh Khoa học

*

Khoa học vui

*

Khám phá khoa học

*

Bí ẩn – Chuyện lạ

*

Chăm sóc Sức khỏe

*

Khoa học Vũ trụ

*

Khám phá thiên nhiên

*

Môi trường

*

Y học

*

Khảo cổ học

*

Phát minh khoa học

*

Câu chuyện Khoa học

*

Ảnh đẹp Khoa học

*

Khoa học công nghệ Điện máy Tivi Tủ lạnh Điều hòa Máy giặt Quạt các loại Máy hút mùi Bình nước nóng, Máy nước nóng Máy công cụ Cuộc sống Kỹ năng Món ngon mỗi ngày Làm đẹp Nuôi dạy con Chăm sóc Nhà cửa Kinh nghiệm Du lịch DIY – Handmade Tết Trung thu Cưới hỏi Halloween Mẹo vặt Giáng sinh – Noel

*

Tết 2021 Valentine Quà tặng Giải trí Là gì? Nhà đẹp

*

Video

*

Công nghệ

*

Cisco Lab

*

Microsoft Lab

*

Video Khoa học Ô tô, Xe máy

*

Tổng hợp Tiện ích
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot