Phần Mềm Duo – Miễn Phí Nhưng Có Gì Hay

Google Duo đang vượt mặt cả Pokemon GO và Facebook Messenger để vươn lên trở thành ứng dụng miễn phí hot nhất hiện nay.

Google Duo đang vượt mặt cả Pokemon GO và Facebook Messenger để vươn lên trở thành ứng dụng miễn phí hot nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm duo

*

Nếu các bạn chưa biết thì Google Duo là ứng dụng gọi điện thoại video được Google chính thức giới thiệu tại hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên Google I / O 2016. Và bây giờ, sau một thời gian chờ đợi, chúng ta đã có thể tải về, trải nghiệm ứng dụng này trên hầu hết các thiết bị Android và iOS.

Sau một vài ngay trải nghiệm Google Duo, mình nhận ra rằng nó thực sự tuyệt vời và có những ưu điểm riêng mà các ứng dụng tương tự trên CH Play chưa thể có. Trong bài viết, FPT Shop sẽ đưa ra 5 lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ cuộc gọi video mới của Google.

Không cần phải có một tài khoản để sử dụng

Một trong những lợi thế của ứng dụng Google Duo đó chính là việc chúng ta không cần phải tạo một tài khoản cho các cuộc gọi video. Nó cũng đơn giản hơn cho việc bạn muốn gọi cho ai, tới đâu mà không cần bất kì một như đã chỉ ra số lượng người mà bạn muốn để gọi, mà không cần bất cứ điều gì nhiều hơn nữa.

*

Đây là một lợi thế tuyệt vời bởi không phải tất cả những người dùng muốn sử dụng dịch vụ này đều thích thú với việc tạo những tài khoản. Và rõ ràng rằng khi mọi thứ càng đơn giản hơn thì chúng ta càng dễ liên lạc với nhau hơn. Google cũng khuyến cáo tất cả người dùng rằng nên thử trải nghiệm ứng dụng ít nhất một lần trước khi bạn quyết định có tiếp tục sử dụng nữa hay không.

Các cuộc gọi video được mã hóa từ đầu đến cuối

Một lợi thế của việc sử dụng Google Duo cho cuộc gọi video đó chính là bảo mật thông tin khi giao tiếp với người dùng khác. Ứng dụng Google mới này được mã hóa từ đầu tới cuối tức sẽ không có bên thứ ba nào khác có thể truy cập thông tin liên lạc của bạn.

Đây là một tính năng đã từng xuất hiện trên các ứng dụng nhắn tin văn bản SMS khác và nó thật sự rất cần thiết cho những ai đang muốn có một sự riêng tư đối với những cuộc hội thoại riêng của họ. Vì vậy mà các bạn có thể yên tâm rằng Google Duo là rất an toàn trong việc bảo mật thông tin.

Xem thêm: 8 Free WordPress Code WordPress Miễn Phí Full Data, 60+ Best Free WordPress Themes

Nó có khả năng chạy trên các mạng tốc độ chậm

Một trong những tính năng mà mình rất là thích trên Google Duo đó là việc ứng dụng có khả năng chạy trên các mạng tốc độ chậm (2G), vì vậy ngay cả khi tín hiệu ở nơi bạn sống không được mạnh thì vẫn có thể đảm bảo việc thực hiện các cuộc gọi diễn ra một cách bình thường.

*

Ngoài ra, Google Dou cũng rất thú vị ở điểm đó là sẽ vẫn hoạt động ngay cả trong lúc bạn chuyển đổi cuộc gọi từ một mạng WiFi sang mạng di động. Rõ ràng đây là những tính năng giúp cho Google Duo tuyệt vời hơn nhiều ứng dụng gọi video call ở thời điểm này.

Hiệu suất tốt bởi nó được phát triển từ chính Google

Khi một ứng dụng xuất hiện trên CH Play do một đơn vị phát triển mới hoặc ít được biết đến thì rõ ràng là mọi người sẽ có tâm lý là e ngại và thường là không sử dụng chúng. Điều này là hoàn toàn bình thường và có thể thấy rõ từ chính những cái thói quen sử dụng của người dùng trên CH Play hay ngay cả trong cuộc sống hằng ngày.

*

Chính vì vậy mà mọi ứng dụng đã từng hoặc đang được Google Inc phát triển đều được đánh giá rất cao bởi sự tiện dụng và hiệu suất mà nó đem lại trên smartphone. Google Duo cũng không ngoại lệ, ứng dụng có thiết kế giao diện đơn giản, dễ làm quen và sử dụng nhưng lại rất hiệu quả.

Tính năng Knock Knock rất thú vị

Một trong những tính năng tuyệt vời của Google Dou đó là Knock Knock. Với nó, bạn có thể xem một video của người gọi bạn trong khoảng 30s trước khi bạn nhấc máy hay không (bạn cần phải kích hoạt số điện thoại và có thể ngưng tính năng này bất cứ lúc nào bạn thích).

*

Vì vậy, nếu chúng ta là người thực hiện các cuộc gọi video thì tính năng kỳ lạ này sẽ cho phép người bên kia có thể xem trước hình ảnh của bạn. Điều này có thể rất hữu ích cho những ai muốn tránh tham gia một cuộc gọi video từ một người nào đó bạn không muốn nói chuyện.

Xem thêm: Phần Mềm Viết Thuật Toán Lập Trình C++, Học Thuật Toán Làm Quái Gì

Theo một số chuyên gia đánh giá thì chất lượng gọi video trên Google Dou còn tuyệt vời hơn FaceTime hay Facebook Messenger và tốc độ kết nối thì nhanh hơn rất nhiều. Nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng thú vị trên Google Duo hãy tải về ứng dụng hoàn toàn miễn phí từ Google Play hay App Store.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot