Phần Mềm Ghép Ảnh 3X4 Trong Paint, ‎Ảnh Hộ Chiếu Trên App Store

Khi đi làm hộ chiếu, chúng ta thường đến những cửa hàng chụp ảnh để chụp ảnh thẻ để đi làm hộ chiếu. Tuy nhiên, ít studio nào có thể chỉnh sửa ảnh cho mình được ứng ý, chính vì điều đó mà hiện nay đã có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh hộ chiếu được ra đời.

Đang xem: Phần mềm ghép ảnh 3×4

Những ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng những công cụ cần thiết để dễ dàng tạo và chỉnh sửa ảnh hộ chiếu. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số ứng dụng làm ảnh hộ chiếu trên điện thoại, xin mời các bạn cùng tham khảo.

Passport Photo Maker (ID Photo Maker Studio) là một ứng dụng chỉnh sửa kích thước ảnh hộ chiếu vô cùng tốt và đang được rất nhiều người sử dụng. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ tiết kiệm được một số tiền bằng cách kết hợp ảnh hộ chiếu tiêu chuẩn, ID hoặc VISA thành một tờ giấy 3×4, 4×4, 4×6, 5×7 hoặc A4. Việc cuối cùng mà bạn phải làm là đi in hình ảnh ra thôi.

Đặc biệt, trong ứng dụng này có rất nhiều công cụ không chỉ giúp cho chúng ta tạo, chụp ảnh hộ chiếu và còn có những tính năng giúp chỉnh sửa cho bức ảnh trở nên đẹp hơn như: xóa nền, thay đổi trang phục, điều chỉnh màu sắc và độ tương phản của bức hình.

2. Passport Photo

Tải Passport Photo trên Android Tải Passport Photo trên iOS

Đây là ứng dụng tạo và chỉnh sửa hộ chiếu vô cùng tốt, với Passport Photo thì chúng ta có thể định dạng, lưu và in hộ chiếu chỉ trong thời gian vài phút. Đặc biệt nó còn có mẫu ảnh hộ chiếu của hơn 100 quốc gia, giúp cho người dùng nhanh chóng làm ảnh hộ chiếu đúng với mẫu ảnh của đất nước mình.

Ứng dụng này có thể lưu trữ, in ấn, hoặc gửi email cho nhiều ảnh hộ chiếu trên giấy in ảnh. Các hình ảnh kết quả có thể được in trực tiếp, hoặc ra lệnh sau (không phải từ các ứng dụng) từ các phòng thí nghiệm hình ảnh của sự lựa chọn của bạn trên Internet.

3. Kích thước ảnh hộ chiếu

Tải Kích thước ảnh hộ chiếu trên Android

Kích thước ảnh hộ chiếu là ứng dụng giúp cho người dùng có thể tạo ảnh hộ chiếu vô cùng chuyên nghiệp giống như ở studio chụp ảnh vậy. Công cụ này, sẽ hỗ trợ cho chúng ta nhiều mẫu ảnh với kích thước ảnh hộ chiếu chuẩn theo quy định của hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Xem thêm: Gia Hạn Office 2016 Miễn Phí, Những Cách Sử Dụng Microsoft Office Miễn Phí

Với nhiều công cụ làm ảnh vô cùng chuyên nghiệp giống với studio chụp ảnh như: thay đổi nền, cân bằng trắng, độ sáng, tương phản, độ bão hòa và nhiều hơn nữa.

4. IDPhoto Wizard

Tải IDPhoto Wizard trên iOS

IDPhoto Wizard cho phép người dùng nhanh chóng xuất ảnh chân dung của mình chỉ với vài thao tác thật đơn giản. Đặc biệt ứng dụng này còn cung cấp gần 20 kiểu phông nền khác nhau và hơn 40 bộ quần áo công sở chính thức của nam và nữ.

Ngoài ra, với ứng dụng còn hỗ trợ chức năng làm đẹp da mặt, giúp cho bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số làm mịn da, làm trắng da, độ bão hòa và độ tương phản để tạo ra những bức chân dung đặc sắc.

5. PersoPhoto

Tải PersoPhoto trên Android

Đây là ứng dụng chụp ảnh hộ chiếu được rất nhiều người sử dụng, chỉ với vài thao tác đơn giản, chỉ với 5 phút là các bạn sẽ có được một tấm ảnh hộ chiếu vô cùng đẹp, mà không cần phải ra ngoài cửa hàng.

Để tạo được ảnh hộ chiếu với ứng dụng này thì người dùng chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau đây:

Bước 1: Nhập ảnh hoặc chụp ảnh bằng camera điện thoại của bạn.

Bước 2: Chỉnh sửa ảnh của bạn theo mẫu.

Xem thêm: Cách Cài Video Làm Màn Hình Khoá Cho Iphone 5, Cách Cài Video Làm Màn Hình Khóa Cho Iphone Dễ Ợt

Bước 3: In ảnh ghép đã tạo trên giấy.

Tài khoản Giới thiệu Điều khoản Bảo mật Liên hệ Facebook Twitter DMCA
meta.vn.
Bản quyền © 2021 hoanhtao3d.vn. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc hoanhtao3d.vn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot