Top 5 Phần Mềm Ghi Chú Desktop Tuyệt Vời, Phần Mềm Ghi Chú Desktop Tuyệt Vời

Việc tạo ghi chú trên máy tính rất cần thiết đối với những người bận rộn, không thể nhớ hết được những lịch hẹn, kế hoạch, thông tin khách hàng, sự kiện quan trọng, … Vì vậy, bài viết này hoanhtao3d.vn.vn sẽ chia sẻ đến các bạn Top 5 phần mềm ghi chú trên máy tính miễn phí, tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm ghi chú desktop tuyệt vời

Như bạn đã biết tiện ích Sticky Notes được tích hợp sẵn trong hệ thống từ phiên bản Windows 7 trở lên. Với tiện ích này bạn cũng có thể tạo các ghi chú trên màn hình, tuy nhiên nó ít chức năng hơn so với các phần mềm tạo ghi chú của hãng thứ 3.

*

3. ATnotes

ATnotes giúp người dùng viết ra những việc cần ghi nhớ trong công việc của mình, cài đặt giờ nhắc nhở. Với ATnotes, bạn có thể tạo và quản lý các ghi chú, hiển thị lịch trên màn hình hoặc gửi các ghi chú qua mạng nội bộ. Bên cạnh đó, ATnotes còn tích hợp chức năng hẹn giờ thông báo cho từng ghi chú và nhắc nhở vào những khoảng thời gian khác nhau và bằng các kí hiệu hình ảnh, âm thanh giúp người dùng ghi nhớ để tổ chức sắp xếp các công việc một cách hợp lý.

Xem thêm: Choi Game Chinh Phục Nam Sinh O Le Hoi Hoa Anh Dao, Game Chinh Phục Nam Sinh Ở Lễ Hội Hoa Anh Đào

*

4. Evernote

Evernote là ứng dụng giúp bạn quản lí các ghi chú với nhiều định dạng ghi chú khác nhau trên máy tính. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể ghi chú bất cứ tài liệu nào. Evernote cho phép bạn tìm kiếm các ghi chú một cách trực quan theo thời gian, từ khóa hay theo danh mục tự động, thủ công. Khi sử dụng chức năng Smartsearch, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy bất kỳ ghi chú nào đã tạo trên máy tính.

*

5. Simple Sticky Notes

Simple Sticky Notes được gắn và khay hệ thống, có khả năng tạo và lưu các ghi chú của người dùng ngay trên màn hình máy tính và các ghi chú này cũng được thay đổi màu sắc khác nhau hoặc tự động điều chỉnh kích cỡ giao diện khi nhập văn bản. Bạn còn có thể tùy chọn Font chữ, màu chữ, màu nền, … tạo số lượng ghi chú không giới hạn và xóa bỏ chúng nếu đã thực hiện xong. Simple Sticky Notes sẽ hiển thị và sắp xếp các ghi chú theo những cách hợp lý nhất trên màn hình.

Xem thêm: How To download Snagit 12 download Free Full Version For Mac

*

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn Top 5 phần mềm tạo ghi chú trên máy tính miễn phí, tốt nhất hiện nay, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn tuyệt vời để tạo các nhắc nhở trên màn hình.

http://hoanhtao3d.vn/top-5-phan-mem-ghi-chu-tren-may-tinh-mien-phi-2569n.aspx Nguồn ảnh: Internet 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot