Top Phần Mềm Giảm Dung Lượng Ảnh Cho Android Bằng Decomp, Cách Giảm Dung Lượng Ảnh Trên Android Bằng Decomp

Với ba công cụ giảm dung lượng ảnh trên Android hoàn toàn miễn phí này, bạn có thể dễ dàng nén ảnh với mức chất lượng mong muốn, xén hay thay đổi kích thước tùy chọn.

Đang xem: Phần mềm giảm dung lượng ảnh cho android

1. DeComp:

Một ứng dụng giảm dung lượng ảnh trên Android đơn giản cho phép nén nhiều ảnh cùng lúc với chất lượng không suy giảm nhiều so với ảnh gốc.

*

*

Vào ứng dụng lần đầu, bạn cho phép chương trình truy cập vào thư viện ảnh hệ thống. Bây giờ, bạn bấm biểu tượng bức ảnh nằm bên phải nút i để chọn hình ảnh thực hiện trong các album trên thiết bị hiện ra. DeComp cho phép chọn và nén cùng lúc nhiều ảnh, chọn xong bấm Add.

*

Sau đó, bạn di chuyển thanh trượt để chọn chất lượng nén. Nếu đẩy về mức Low thì độ nén thấp nhưng vẫn còn giữ chất lượng như file gốc. Ngược lại, với mức High thì file ảnh có dung lượng thấp nhưng tỉ lệ nghịch với chất lượng. Hoặc bạn giữ nguyên ở mức chính giữa, đây là mức tối ưu.

*

Sau cùng, bấm Start và theo dõi quá trình giảm dung lượng ảnh của ứng dụng. Hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy dung lượng mới (đã nén) và dung lượng gốc của mỗi file ảnh. Bạn bấm Done kết thúc.

*

Tất cả ảnh giảm dung lượng ảnh trên Android đều lưu trong mục Images, bạn bấm nút mũi tên phải (>) trên giao diện chính để xem và quản lý. Hoặc vào trình quản lý dữ liệu của hệ thống, tìm thư mục Decomp tại bộ nhớ trong để xem.

2. Photoczip – compress resize:

Một ứng dụng giảm dung lượng ảnh trên Android hỗ trợ nhiều chức năng, miễn phí và không quảng cáo.

Xem thêm: Cách Làm Video Ảnh Ghép Nhạc Online Đơn Giản Nhất, Cách Ghép Nhạc Vào Video Online Nhanh, Chất Lượng

Ứng dụng tương thích Android 4.4 trở lên. Dung lượng 2,3 MB.

*

*

Sử dụng lần đầu, bạn cho phép ứng dụng truy cập thư viện ảnh hệ thống. Giao diện ứng dụng bao gồm hai mục:

– Album: Liệt kê toàn bộ album ảnh trên thiết bị và thẻ nhớ. Bạn mở album chứa ảnh muốn nén, chọn lên hay bấm biểu tượng có hình dấu tick phía trên góc phải để chọn toàn bộ ảnh.

*

Tiếp theo, bấm Compress để tiến hành nén. Khá tiếc là ứng dụng không cho tùy chọn mức độ nén theo ý muốn trong quá trình thực hiện nhưng bạn có thể thiết lập trong phần Settings > Image quality. Giá trị càng cao thì dung lượng càng giảm. Bạn bấm Done xong, sẽ dẫn đến mục quản lý ảnh nén.

*

Bên cạnh hình ảnh có sẵn, bạn có thể lấy ảnh từ hình chụp mới từ camera. Bấm biểu tượng camera phía dưới góc phải để thực hiện. Chụp xong, ảnh cũng tự động nén.

*

– Optimized: Đây là mục quản lý hình ảnh đã nén trên ứng dụng. Hay mở thư mục Photoczip trong thư viện ảnh hay Explorer hệ thống để xem. Nếu muốn thay đổi nơi lưu ảnh nén, bấm nút ba gạch > Settings > bấm vào đường dẫn tại Image Save To > Chọn.

Xem thêm: Fifa 18 Full Pc Game download And Install, Fifa 18 download

*

Bên dưới còn có các tùy chọn khác: Image overwrite (lưu đè luôn file gốc sau khi nén), Image Rename (cho phép đặt tên ảnh tự động sau khi nén), Image Naming (tùy chọn tiền tố cho tên file ảnh nén), Zip all images together (lưu ảnh nén trong tập tin zip sau khi nén), Resize image by file size (chỉ định kích thước tối đa cho file ảnh nén), Keep original dimension (chỉ giữ nguyên kích thước ảnh dưới 4096 px), Reduce image dimension by long side (giảm kích thước ảnh theo chiều dài), Convert PNG to JPG (tự động chuyển đổi file ảnh PNS sang JPG trong quá trình nén), Add watermark to image (thêm dấu mộc bản quyền vào ảnh nén),…

3. Photo Compress 2.0:

Ứng dụng giảm dung lượng ảnh trên Android này không chỉ hỗ trợ nén mà còn giúp bạn xén và thay đổi kích thước ảnh theo ý muốn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot