Top Phần Mềm Giáo Dục Tiểu Học, Phần Mềm Giáo Dục Tốt Nhất, Top 5 Phần Mềm Giáo Dục

Tiểu học là quãng thời gian học sinh đầu tiên mà mỗi bé cũng đều phải trải qua. Những bài học trong khoảng thời gian này là những bài học quan trọng nhất giúp các em tiếp thu, học hỏi những cái mới. Vì vậy, hoanhtao3d.vn.vn sẽ gửi tới bạn Top 10 phần mềm hay nhất như iMindQ, Monkey Junior, Mario … dành cho tiểu học để các bạn có thể cho con em mình học hỏi kiến thức từ những phần mềm này hiệu quả nhất.

Top 10 phần mềm hay nhất dành cho tiểu học dưới đây sẽ liệt kê những phần mềm, ứng dụng, trò chơi giúp con em của bạn dễ dàng tiếp tục những bài học toán, học viết, học ngôn ngữ,… Những năm tháng đầu của tuổi học sinh là những quan trọng nhất cho việc lựa chọn những điều mà bé nên học vì thế bạn cần chọn lọc ra những công cụ tốt nhất, quan tâm chăm sóc đến con em của mình để đảm bảo những kiến thức được tiếp thu tối đa.

Đang xem: Phần mềm giáo dục tiểu học

*

Tải về Mario Teaches Typing tại đây : download Mario Teaches Typing

8. Tux Paint – Dạy trẻ em tập vẽ

Để cho con em của bạn thỏa sức thể hiện khả năng hội họa, với bộ công cụ đa dạng của Tux Paint con em của bạn có thể thoải mái sáng tạo không giới hạn. Nếu như bạn nhận thấy con em của mình có năng khiếu về hội họa thì việc sớm làm quen với Tux Paint sẽ rất tốt để con em phát triển nghệ thuật sau này.

Tải về Tux Paint tại đây : download Tux Paint

9. Violympic – Ôn tập luyện thi Toán học

Toán học là một môn học quan trọng giúp chúng ta rèn luyện khả năng tư duy tốt. Vì vậy, với lịch thi Violympic dành cho học sinh được tổ chức hằng năm, phần mềm Violympic được tạo ra để hỗ trợ các em rèn luyện tư duy toán học theo nội dụng mà các em được dạy trên lớp. Phần mềm hỗ trợ luyện thi từ lớp 1 cho đến lớp 12 vì vậy để chuẩn bị cho các kì thi được ghi rõ trong lịch thi Violympic thì đây là phần mềm hay nhất dành cho Tiểu học lẫn THCS, THPT.

Xem thêm: Tinchi2 Đăng Nhập Hệ Thống, Tinchi2 Ftu Edu Vn Login Aspx

Tải về Violympic tại đây : download Violympic

10. MHX Preschool Jumpstart – Học đếm, chính tả cho bé

Bé có thể dễ dàng tự học đếm, tập viết, sửa sai chính tả với MHX Preschool Jumpstart mà không cần người lớn kèm cặp. Đây là phần mềm có thiết kế đơn giản, trực quan giúp các bé có thể dễ dàng tiếp thu nhanh, hiểu sau. Học đếm, chính tả tốt sẽ là hành trang vững chãi giúp con em có những kết quả học tập tốt khi bắt đầu tiểu học.

Tải về MHX Preschool Jumpstart tại đây : download MHX Preschool Jumpstart

Trên đây là Top 10 phần mềm hay nhất dành cho tiểu học giúp cho những bé sắp và đang học bậc tiểu học có thể rèn luyện tư duy, kiến thức về các môn học một cách tốt nhất, hiệu quả nhất với những phần mềm này.

Xem thêm: Autocad 2007 (32+64Bit) Full Free download Autocad 2007 64 Bit Full crack

http://hoanhtao3d.vn/top-10-phan-mem-hay-nhat-danh-cho-tieu-hoc-22060n.aspx Ngoài ra, hoanhtao3d.vn.vn cũng lọc ra những phần mềm hay nhất dành cho THCS nếu như bạn có con em đang học ở cấp 2, bậc cao hơn so với tiểu học và cũng có chương trình giáo dục cao hơn giúp con em của bạn rèn luyện kiến thức ở nhà mà vẫn cảm thấy thoải mái, thích thú.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot