Phần Mềm Gọi Đi Mỹ Miễn Phí, Xin Phần Mềm Gọi Điện Thoại Free Sang Mỹ

Anh Hàng XómTips cách gọi điện thoại đi Mỹ, cách lấy số điện thoại Mỹ, đăng ký Google Voice, goi dien thoai qua My, goi dien thoai qua My mien phi, goi dien thoai quoc te mien phi, goi qua My mien phi, google hangouts, hangouts dialer apk, nhắn tin và nhận tin nhắn từ Mỹ 30

Đang xem: Phần mềm gọi đi mỹ miễn phí

Hôm nay, blog lại nhận được comment liên quan tới việc đăng ký số Google Voice để gọi điện thoại qua Mỹ miễn phí. Thực sự mà nói thì chưa cần xem nội dung comment, tôi cũng đoán được nội dung chỉ có thể xoay quanh việc đăng ký số điện thoại bị thất bại. Vậy nên tôi viết bài này như một lời giải thích chung và một hướng dẫn tổng hợp giúp bạn giữ được liên lạc thường xuyên với người thân tại Mỹ.Cách đây hơn 2 năm, Google đã thông báo là nhưng hỗ trợ Google Voice và tôi cũng đã thông báo lại với các bạn. Từ đó đến nay, gần như không ai đăng ký thành công cả vì cứ làm tới bước chọn số là nhận được thông báo lỗi. Tôi vô tình biết được nội dung chi tiết của thông báo lỗi đó là do số điện thoại ảo mà bạn dùng để verify không được Google hỗ trợ. Ở Mỹ, các số điện thoại không bị phân biệt đầu số như ở VN (090 của Mobi, 091 của Vina, 098 của Viettel….) nhưng các nhà mạng và những công ty như Google vẫn biết được một số điện thoại là của nhà mạng nào, số SIP phone hay số điện thoại thông thường. Rất có thể, nếu bạn có một số điện thoại thật ở Mỹ thì bạn sẽ đăng ký thành công số Google Voice, còn lại thì gần như là không đăng ký được nữa.Vậy có cách nào để gọi điện thoại qua Mỹ miễn phí hay không ? Và có cách nào có thể nhận được cuộc gọi và tin nhắn từ Mỹ hay không ?Tôi xin đưa ra 2 giải pháp mà tôi đã có lần giới thiệu :1. Gọi điện thoại qua Mỹ & Canada miễn phí từ điện thoại di độngCụ thể là bạn sẽ sử dụng Google Hangouts để gọi qua Mỹ miễn phí. Bạn có thể cài và sử dụng Google Hangouts trên tất cả các thiết bị di động như điện thoại android, iphone, iPad và các máy tính bảng chạy Android. Cách làm thì tôi đã có lần đề cập trong bài “Gọi điện thoại miễn phí qua Mỹ và Canada từ Google Hangouts” nhưng cách làm thì có chút thay đổi theo hướng đơn giản hơn là không cần phải fake IP gì cả. Các bước thực hiện như sau :– Cài Google Hangouts. Bạn có thể tìm được trên Goolge PlayStore.– Mở trình duyệt trên điện thoại và truy cập vào đường link : https://db.tt/2NSJmzuD để tải về HangoutsDialer.apk ,sau đó tiến hành cài đặt.

Xem thêm: Làm Thẻ Atm Ngân Hàng Nào Làm Thẻ Atm Miễn Phí ? Ngân Hàng Nào Đang Làm Thẻ Atm Miễn Phí

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win Từ A Đến Z Chi Tiết, Hướng Dẫn Cách Cài Win 10 Từ A

Trong trường hợp đường link trên (do tôi tải về tại thời điểm viết bài và up lên Dropbox) không hoạt động, bạn xem video ở cuối bài viết để biết cách tải về phiên bản mới nhất.– Sau khi cài xong Hangouts Dialer, bạn mở Google Hangouts lên là sẽ thấy chức năng gọi điện. Vậy là xong, tha hồ gọi qua Mỹ miễn phí nhé !

*

**Lưu ý : luôn luôn thêm “+1” vào số điện thoại bên Mỹ cần gọi2. Nhận cuộc gọi và tin nhắn từ MỹNhư vậy là bạn đã có thể gọi điện thoại qua Mỹ miễn phí với Google Hangouts + Dialer bằng vài thao tác đơn giản. Vấn đề còn lại là : Gọi qua thì được nhưng làm sao để nhận được cuộc gọi từ Mỹ ?Trừ khi bạn đã có số Google Voice, còn không thì bạn không thể nhận được cuộc gọi từ Mỹ với Google Hangouts. Để làm được việc này, chúng ta sẽ sử dụng một phần mềm khác mà tôi đã từng giới thiệu : TextPlusTextPlus sẽ “cho không” bạn một số điện thoại Mỹ để bạn thoải mái nhắn tin và…nhận cuộc gọi từ bất kỳ đâu trên thế giới. Bạn có thể nhắn tin với ai đó bên Mỹ hoàn toàn miễn phí và người nhận tin nhắn không cần phải cài ứng dụng gì cả, giống như thao tác nhắn tin giữa 2 điện thoại bình thường vậy thôi. Tương tự với việc nhận cuộc gọi, bất kỳ ai có số textPlus cấp cho bạn đều có thể gọi được cho bạn, chỉ cần điện thoại của bạn đang kết nối Internet và có cài TextPlus thì nó sẽ thông báo có cuộc gọi đến.Nếu bạn thấy chất lượng cuộc gọi của TextPlus thua Google Hangouts thì bạn có thể nói với đầu dây bên kia cúp máy và bạn sẽ sử dụng Google Hangouts để gọi lại cho họ, chuyện nhỏ thôi mà :))

*

Cách tải và đăng ký số TextPlus, các bạn vui lòng xem trong video hướng dẫn ở cuối bài viết nhé. Có một lưu ý là số TextPlus này sẽ bị thu hồi sau một khoảng thời gian bạn không sử dụng nhưng bạn cứ yên tâm là TextPlus nó sẽ thông báo cho bạn trước khi tiến hành thu hồi. Nếu như bạn không muốn mất số thì phải phát sinh một tin nhắn hoặc một cuộc điện thoại.Ngoài ra, với TextPlus bạn có thể kiếm thêm credit để gọi điện (thay vì chỉ được nhận cuộc gọi) hoặc gỡ bỏ quảng cáo bằng cách xem các video hoặc tải về các ứng dụng được textPlus giới thiệu, một cách “kiếm tiền online”. Ví dụ khi bạn tải về một ứng dụng do TextPlus giới thiệu, bạn sẽ được 90 cents (chưa tới $1). Với số tiền này, bạn có thể gọi qua Mỹ trong…45 phút bởi cước gọi qua Mỹ của TextPlus chỉ có 2 cents/phút.Đồng thời, TextPlus cũng là ứng dụng được nhiều người lựa chọn để verify các tài khoản Mỹ. Ví dụ như họ dùng để xác thực số của Viber, WhatApps hay phổ biến không kém là dùng để verify tài khoản Gmail hoặc tài khoản Google Adsense.Video hướng dẫn chi tiết cách gọi điện và nhắn tin qua Mỹ miễn phí :

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot