Phần Mềm Gửi Mail Hàng Loạt Full crack, Smartserialmail 7, Sendblaster Pro 4

Chào các bạn sale thân mến, hôm nay phố thương mại sẽ gửi cho các bạn một phần mềm gửi mail hàng loạt hot nhất hiện thị trường. Đó chính là phần mềmSmart Serial Mail 6.2.1 Full crack.

*

Đánh giá Smart Serial Mail 6.2.1

Bản thân Phố Group đánh giá phần mềm này là một trong những phần mềm sử dụng rất tốt cho việc bom mail, nhưng nếu nói về lâu dài, các bạn cần phải tạo ra một kế hoạch để tránh:

Bom mail bị ban, bị danh sách đenKhách đã nhận mail không được lưu và phân tách để sử dụng lạikhông có các chiến lược tự động để theo chân khách hàng và giữ chân họ

Chính vì thế, hôm nay Phố sau thời gian dài nghiên cứu đã tìm ra được phần mềm email marketing tốt mà online luôn, không cần cài đặt luôn nha!

Phần mềm marketing online cực hay

Hơn nữa trong phần mềm này không những chỉ có email marketing để giúp bạn gửi mail mà có rất nhiều các hay khách chờ đợi bạn khám phá:

Webpush – cực hay để thông báo cái mới cho khách hàngAutomatuon – Chiến dịch tự động gửi mail định kỳ hoặc theo tương tác cửa khách hàng (cái này theo phố là tuyệt vời nhấtSms marketingChat…

Cập nhật phần mềm Marketing online miễn phí tốt nhất!

Quay lại với chủ đề chính, hôm nay Phố sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm marketing online Email and Messenger Marketing PlatformSendpulse.com

Phần mềm Sendpulse có gì hay?

Phần mềm Sendpulse này hiện tại có nhiều cách để marketing:

Email marketing online – Soạn gửi mail như bình thường, đặc biệt có tạo danh sách, tạo template, tạo automationWebpush – cực hay để thông báo cái mới cho khách hàngSMTP – gửi mail qua phần mềm khách tương tự như Smart Serial MailAutomation – Chiến dịch tự động gửi mail định kỳ hoặc theo tương tác cửa khách hàng (cái này theo phố là tuyệt vời nhất)Sms marketingChat bot …các bạn làm quảng cáo facebook và làm web cái này cực kỳ ngonEmail verification

Điều cực kỳ hấp dẫn mà Phố muốn nói ở đây là tất cả đều MIỄN PHÍ! Phần mềm Sendpulse này Phố đã sử dụng mấy năm nay, trải qua nghiên cứu, Phố có thể nói Sendpulse là phần mềm miễn phí tốt nhất mà Phố từng dùng!

Phố Thương Mại Group

*

Trang tổng quan phần mềm marketing miễn phí Sendpulse

Để đăng ký tài khoản các bạn nhấn vào nút đăng ký tài khoản để tạo tài khoản miễn phí và chạy chiến dịch ngay hôm nay nào!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot