Top 7 Phần Mềm Hỗ Trợ Làm Powerpoint Đẹp Với Canva, Top Ứng Dụng Online Thay Thế Powerpoint Tốt Nhất

Bên cạnh công cụ PowerPoint truyền thống, hẳn các bạn sẽ mong muốn có được một trải nghiệm mới, sáng tạo một cách đơn giản nhanh chóng và hiệu quả.

Đang xem: Phần mềm hỗ trợ làm powerpoint đẹp

Tại Việt Nam, SLIDE FACTORY cung cấp dịch vụ thiết kế slide chuyên nghiệp cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

*

Đối với những ai muốn nhanh chóng tự mình thiết kế những sản phẩm thuyết trình đẹp mắt và hiệu quả tốt, hãy tham khảo những khóa học online & offline bên dưới nhé:

Khóa học làm Slide PowerPoint Online từ căn bản, học trực tuyến qua hệ thống video và bài tập có sẵn.

Khóa học Thiết kế Slide PowerPoint chuyên nghiệp tại Hà Nội, do những chuyên gia hàng đầu của SLIDE FACTORY trực tiếp giảng dạy và hỗ trợ.

*

Để giúp các bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thể hiện ý tưởng thuyết trình, SLIDE FACTORY xin giới thiệu đến các bạn 5 trang web thiết kế thuyết trình và thiết kế nói chung MIỄN PHÍ sau đây.

Nội dung bài viết

1. PREZI

*

Trang web, phần mềm không thể không nhắc đến khi bạn muốn thực hiện một bài thuyết trình. Prezi khi được giới thiệu đã đem đến một cuộc cách mạng về cách kể chuyện trong thuyết trình. Với sự hỗ trợ của Prezi, nội dung được thể hiện một cách thống nhất và dễ hiểu thông qua sơ đồ và chuyển động.

Xem thêm: Cách Làm Video Trên Movie Maker, Các Bước Làm Video Với Phần Mềm Movie Maker

Lưu ý: Sản phẩm thiết kế cuối cùng sẽ được trình chiếu qua phần mềm Prezi hoặc xuất ra file video, không hỗ trợ định dạng PowerPoint.

2. CANVA

*

Trang web thiết kế đa năng thích hợp với mọi đối tượng, nhất là những người mới bắt đầu. Canva cung cấp cho người dùng một kho template hoàn toàn miễn phí với nhiều cách kết hợp hình ảnh font chữ đẹp cho bạn lựa chọn.

3. SLIDEBEAN

*

Một trang web với triết lý thiết kế mới, hướng đến mọi đối tượng người dùng từ doanh nghiệp cho đến học sinh, sinh viên. Slidebean đưa ra các hỗ trợ giúp tạo slide nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây. Cũng giống như Slide Factory, bạn cũng có thể học cách thiết kế slide tại đây với chi phí nhất định.

4. EMAZE

*

Một trong những đối thủ đáng gờm của Slidebean với chung mô hình hoạt động. Emaze cũng hướng đến việc tạo ra một môi trường thiết kế thuyết trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.

5. PIKTOCHART

*

Một địa chỉ không thể thiếu khi bạn muốn sáng tạo ra bảng biểu hay infographic một cách chuyên nghiệp mà không mất nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh tính năng làm slide, Piktochart còn có thể tạo báo cáo hay mindmap cùng vô vàn tính năng độc đáo khác.

Xem thêm: Đọc Truyện Tranh Thần Đồng Đất Việt Trọn Bộ 230 Tập, Truyện Tranh Thần Đồng Đất Việt

Cập nhật 2018: Hiện nay, Slidebean là công cụ web duy nhất trong danh sách này có thể xuất trực tiếp ra file trình chiếu PowerPoint. Trong tình hình những phần mềm trực tuyến ngày càng có giới hạn, việc quay trở lại thiết kế slide trên PowerPoint gần như là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

_____

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot