download Phần Mềm Học 600 Từ Vựng Toeic Cho Máy Tính Miễn Phí Hiệu Quả

Ghi chú của nhà phát triển: Hoàn thiện năng lực Tiếng Anh với 600 Từ Vựng Toeic và ngữ pháp thông dụng.

Đang xem: Phần mềm học 600 từ vựng toeic cho máy tính miễn phí

*** Version 1.0.5 ***– Thêm chức năng “Đã nhớ từ …” để đánh dấu những từ đã thuộc, tránh hỏi lại trên màn hình khóa.- Fix bugs.*** Version 1.0.4 ***- Fix lỗi không hiển thị Màn hình khóa & Nhắc từ sau 1 thời gian sử dụng*** Version 1.0.3 ***- Thêm chức năng luyện tập cho màn hình khóa.- Thêm chức năng thoát màn hình khóa- Update nhỏ trong Luyện Tập*** Version 1.0.2 ***- Fix bug trùng lặp đáp án phần luyện tập.- Update giao diện màn hình khóa
– Học 600 từ vựng Toeic với 3 kỹ năng Nghe – Đọc – Nói– Luyện tập từ vựng thông qua chức năng hữu ích: + Mở khóa màn hình + Nhắc nhở- Ôn tập các bài ngữ pháp thông dụng- Hỗ trợ thống kê, phân tích kết quả luyện tập

600 Từ Vựng Toeic là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi IEI Solution, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt 600 Từ Vựng Toeic trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*

600 Từ Vựng Toeic trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Fb Life Đăng Nhập Facebook Lite, Login Facebook Lite Trên Samsung, Htc, Lg,

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của 600 Từ Vựng Toeic cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về 600 Từ Vựng Toeic apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại hoanhtao3d.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt 600 Từ Vựng Toeic bằng Bluestacks

Tập tin APK của 600 Từ Vựng Toeic sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt 600 Từ Vựng Toeic sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của 600 Từ Vựng Toeic trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng 600 Từ Vựng Toeic trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Artsoft Mach3 R3

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot