Top 3 Phần Mềm Học Kanji Tiếng Nhật N5, Top 3 Phần Mềm Học Chữ Kanji Nhanh Và Hiệu Quả

Để học được tiếng Nhật thì mỗi người sẽ cần cả một quá trình cố gắng và quyết tâm chinh phục chữ Kanji. Hãy cùng hoanhtao3d.vn tìm hiểu về top 5 phần mềm học chữ Kanji dễ sử dụng ngay sau đây nhé!

Tại sao nên sử dụng phần mềm để học chữ Kanji?

Kanji là một trong những phần khó nhất đối với người học tiếng Nhật. Để học được chữ Kanji thì yêu cầu người học phải học thường xuyên, liên tục học tập và ôn luyện để không quên kiến thức.

Đang xem: Phần mềm học kanji

Hiểu được điều này, rất nhiều các cách học và phương pháp học mới đã ra đời. Những cách học này giúp việc học chữ Kanji trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Một trong những cách đó là các phần mềm học chữ Kanji.

Các phần mềm học chữ Kanji ra đời sẽ khiến việc học chữ Kanji tiếng Nhật với bạn đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể học được tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi. Không những thế, bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nữa đấy!

Việc kết hợp các phần mềm học Kanji sẽ giúp năng suất học tập tăng lên

Bạn không chỉ tiết kiệm được chi phí di chuyển đền chỗ học, tiết kiệm được chi phí và thời gian, công sức đến các trung tâm… Không những thế, chưa chắc là bạn đã có thể tận dụng thời gian rảnh vào việc học một cách hiệu quả. Những phần mềm học chữ Kanji có thể giúp bạn tiết kiệm và tận dụng được những thứ trên.

Chính vì những lý do trên đã khiến cho những phần mềm học chữ Kanji ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều. Ngay sau đây, hoanhtao3d.vn giới thiệu đến bạn 5 phần mềm học chữ Kanji tiếng Nhật thông dụng nhất đã giúp hàng triệu bạn trẻ thành công trong việc ghi nhớ Kanji.

Phần mềm Zkanji

Với những bạn học tiếng Nhật, đa số đều biết đến phần mềm học chữ Kanji dễ sử dụng là Zkanji. Đây được xem là những phần mềm đời đầu ra đời với mục đích phục vụ những người nước ngoài tìm hiểu về ngôn ngữ tiếng Nhật, đặc biệt là về chữ Kanji.

ZKanji là phần mềm vô cùng phổ biến hiện nay

ZKanji được xây dựng và phát triển dựa trên sự tổng hợp của ba cơ sở dữ liệu. Ba cơ sở dữ liệu nó chính là JMDict dictionary với trên 190.000 từ và cụm từ tiếng Nhật, KANJIDIC với khoảng 6355 Hán tự và cuối cùng là RADKFILE với 6355 chữ Hán giản thể.

Phần mềm học chữ Kanji ZKanji có nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể là nhờ vào tính năng S.O.D (Stroke Order Diagram). Tính năng độc đáo này có khả năng minh họa cách viết chữ Hán theo thứ tự các nét cụ thể. Chính điều này đã giúp bạn nắm bắt được cách viết chữ Kanji để ghi nhớ một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Phần mềm ZKanji sẽ liệt kê cho bạn chiết tự của từng chữ Hán trong bảng chữ Kanji một cách cụ thể nhất. Nó giúp chỉ ra những bộ nào thuộc chữ đó và chữ đó là thành phần của tổng thể cụm từ nào, chữ đó gần giống với chữ nào…

Ngoài ra phần mềm học chữ Kanji còn sắp xếp chữ Hán theo từng bảng tương tự như bảng JLPT. Việc sắp xếp như vậy giúp ích rất nhiều cho những bạn đang có ý định học và thi lấy chứng chỉ tiếng Nhật. Những bảng chữ này rất hay xuất hiện trên các phương tiện thông tin mà bạn thường thấy mỗi ngày.

Bên cạnh đó, phần mềm học chữ Kanji ZKanji còn cho phép người dùng tra từ điển Anh – Nhật với số lượng từ khổng lồ. Đặc biệt nhất là khi bạn tra ra kết quả sẽ có ví dụ kèm theo và xuất từ kho database miễn phí. Vì ZKanji này đã được tích hợp sẵn bộ gõ và vẽ chữ Nhật cho người mới sử dụng. Vì thế nên bạn cũng không cần phải kích hoạt IME Japanese hay phải biết dùng mới có thể tả từ được. Thật tiện lợi đúng không nào?

Phần mềm Kanji 360

Một trong những phần mềm học chữ Kanji được nhiều người học tiếng Nhật sử dụng đó là Kanji 360. Đây là phần mềm được phát triển từ Kanji Reviewer. Kanji Reviewer trước đây được xem là một ứng dụng giúp người dùng có thể học và ôn tập Kanji bằng flashcards.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Giả Lập Máy Tính Casio Fx 570Vn Plus Miễn Phí, Giả Lập Máy Tính Casio Fx

Chính vì vậy, sau khi được phát triển lên thành Kanji 360 thì đã có nhiều sự cải tiến mới. Phần mềm học chữ Kanji Kanji 360 này cho bạn khi sử dụng sẽ biết được âm On, âm Kun, nghĩa Hán Việt và đặc biệt là diễn giải ý nghĩa của âm Hán Việt mà bạn đã tìm kiếm.

*

Phần mềm Kanji 360 có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Đồng thời, kanji 360 cũng hiển thị các từ vựng liên quan đến từ Kanji mà bạn tìm kiếm, từ đó cho biết thêm những Kanji đồng âm hoặc đồng hình và rộng hơn nữa là những Kanji có cùng bộ thủ. Bạn sẽ thực sự cảm thấy ấn tượng với Kanji 360 vì những ưu điểm ấn tượng sau:

Đầu tiên đó là phần mềm học chữ Kanji này có dạng thức hiển thị flashcard gồm 4 phần là Hán tự, âm On, âm Kun và cuối cùng là những từ ghép có Hán tự. Tiếp theo, nó cũng có phần tra bộ thủ bao gồm cả giải thích ý nghĩa tiếng Việt của từng bộ thủ. Chi tiết này sẽ giúp những bạn nào mới làm quen với tiếng Nhật hay mới làm quen với Kanji có thể dễ dàng nhớ được 214 bộ thủ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy ý thêm bớt từ vựng Kanji mình cần học vào trong list danh sách lưu ý của mình. Thậm chí, bạn cũng có thể cài đặt cho hiển thị các từ vựng ấy trong phần Slideshows. Điều này sẽ giúp bạn học và ghi nhớ từ vựng nhanh và lâu hơn ngay cả khi bạn đang làm việc trên máy tính hay đang trên đường đến trường học.

Phần mềm Xkanji

Phần mềm Xkanji là phần mềm học chữ Kanji có trọn bộ giải pháp học tiếng Nhật. Trong ứng dụng này đã tích hợp đầy đủ cả phần chữ Kanji từ điển và ngữ pháp. Ngoài tính năng tra cứu các từ Kanji ra thì bằng các cách thông thường, ứng dụng này còn cho phép bạn tìm kiếm bằng camera và cả chữ viết tay.

Phần mềm học chữ Kanji Xkanji này đã được giới thiệu trên rất nhiều kênh truyền hình, trong đó có kênh VCTV 2 và đã đạt giải thưởng – sản phẩm xuất sắc nhất trong cuộc thi Coding Inspiration vào năm 2014. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng Xkanji để giúp bản thân chinh phục Kanji thành công.

Xkanji bao gồm các tính năng nổi bật như tích hợp cả từ điển, ngữ pháp và người dùng có thể tiến hành tra cứu bằng cách quét hình ảnh qua camera hay nhập chữ viết tay…

Phần mềm Kanji 512

Kanji 512 là phần mềm học chữ Kanji giúp người học ghi nhớ được nhiều Kanji thông qua hình ảnh minh họa của chính từ đó. Ứng dụng có bảng hướng dẫn cách viết và chỉ ra cụ thể các bộ, số nét của từng từ.

Kanji 512 cũng là ứng dụng đáng để bạn lưu tâm

Ứng dụng cũng giúp cung cấp cho người dùng các chức năng nổi bật như tra cứu Kanji theo chữ Hán và giải nghĩa tường tận từ Kanji đó, bạn cũng có thể học flashcard với nhiều tùy chọn và chia sẻ với bạn bè qua facebook những từ Kanji thú vị…

Phần mềm học Kanji tiếng Nhật

Đây là phần mềm học chữ Kanji từ cơ bản đến nâng cao với hơn 500 từ Kanji được tích hợp trong 32 bài học. Những bài học này vô cùng sinh động và dùng bằng hình ảnh để tổng hợp những từ Kanji thông dụng và dễ nhớ nhất cho người dụng. Chính điều này đã giúp ứng dụng phù hợp với các bạn đang học ở trình độ N5, N4 hay N3.

Xem thêm: Older Coreldraw Graphics Suite X8 crack Free download, download Corel Draw X8 Full Version

Ứng dụng này cũng có một vài tính năng nổi bật như người dùng có thể học Kanji qua hình ảnh và được kèm theo ví dụ minh họa cho mỗi từ. Nó cũng bổ sung thêm hệ thống bài kiểm tra đánh giá khả năng ghi nhớ của bạn mỗi ngày.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot