Phần Mềm Học Tiếng Anh Voa Learning English, Ứng Dụng Học Tiếng Anh Cho Android

Bạn có điện thoại thông minh không? Giờ đây bạn có thể xem tin tức mới nhất từ VOA trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng. VOA có những ứng dụng di động cho iPhone, iPod Touch, điện thoại/máy tính bảng dùng những thiết bị di động Android và Symbian.

Đang xem: Phần mềm học tiếng anh voa

*

Tải ứng dụng VOA News từ iTunes

Tải ứng dụng VOA News từ Google Play

NHỮNG TÍNH NĂNG IOS VÀ ANDROID:

Tùy biến cho hơn 40 ngôn ngữ quốc tế và thổ ngữNghe/xem hình ảnh, video, audio và nội dung văn bản, bao gồm truyền phát nội dung audio làm nềnProxy tích hợp có sẵn trong thiết định để vượt tường lửa InternetChức năng tự động báo tin mới nhậnNghe chương trình phát thanh theo yêu cầu mà không cần tải xuốngTiết kiệm thời gian tải xuống và tránh hao tốn dữ liệu với thiết định Băng thông ThấpTải xuống tin bài, video, và hình ảnh để đọc, xem và nghe khi không kết nối InternetNhững mục và thứ tự điều hướng có thể tùy biếnTải xuống và lưu trữ nội dung tin tức để xem/nghe sauChia sẻ tin bài, video, và hình ảnh yêu thích qua email, Facebook và Twitter.Chia sẻ nội dung trên những mạng xã hội như Facebook, Twitter, email…Trực tiếp gửi hình ảnh, video, audio và tin bài văn bản của bạn tới VOA News

Ứng dụng VOA Mobile Streamer miễn phí và “chính thức” phát thanh tin tức bằng 40 ngôn ngữ khác nhau tới điện thoại Android và iPhone của bạn. VOA (Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ) vận hành một trong những mạng lưới truyền thông tin tức quốc tế lớn nhất thế giới trên TV, radio và những nền tảng kỹ thuật số với số lượng khán giả tổng cộng hơn 200 triệu người ở những nước Châu Phi, Trung Đông, Châu Á và hơn nữa. VOA sản xuất hơn 2.100 giờ phát sóng nội dung qua radio và TV một tuần và ứng dụng này mang tới những chương trình đặc sắc nhất. Để làm được điều này có sự đóng góp công sức của hơn 1.100 nhân viên toàn thời gian của VOA và hàng ngàn nhà báo khắp thế giới, tập trung vào những nước không có tự do báo chí và Internet.

Xem thêm: Thủ Thuật Thu Nhỏ Âm Đạo Có Cần Gây Mê? Thu Nhỏ Âm Đạo Có Cần Gây Mê

*

Tải ứng dụng VOA News từ iTunes store

Tải ứng dụng VOA News từ Google Play

Những tính năng của VOA Mobile Streamer:

Nghe hàng trăm chương trình phát thanh tin tức theo yêu cầu bằng 40 ngôn ngữNghe những chương trình phát thanh truyền trực tiếp bằng hàng chục ngôn ngữChọn giữa việc nghe audio qua kết nối sóng điện thoại di động hoặc kết nối dữ liệu để tiết kiệm tiền và băng thôngTiết kiệm thời gian tải xuống và tránh hao tốn dữ liệu với thiết định Băng thông ThấpChia sẻ audio yêu thích của bạn qua email, Twitter, Facebook, Google+ và những trang mạng xã hội khác

*

Những ứng dụng dựa trên ngôn ngữ lập trình Java được thiết kế cho những điện thoại công nghệ rất thấp hoặc điện thoại “tính năng” như điện thoại Nokia, vốn được sử dụng phổ biến ở những thị trường Châu Phi, Trung Đông và Châu Á. Ứng dụng này được thiết kế sử dụng công nghệ từ BiNu, một dịch vụ lưu trữ dữ liệu và proxy phổ biến, để truyền tải nội dung nhanh hơn tới những cộng đồng sử dụng công nghệ thấp và băng thông thấp, thường không có điện thoại được trang bị những trình duyệt web hiện đại và có tốc độ nhanh.

Xem thêm: instagram bị lỗi đăng nhập

Ví dụ, Wikipedia tải nhanh hơn 10 lần trên nền tảng BiNu so với website di động được tối ưu hóa cho Wikipedia. Nội dung trên ứng dụng VOA cho điện thoại tính năng chỉ hạn chế ở văn bản và hình ảnh nhưng ở những thị trường này, và với băng thông hạn chế, đó là bước khởi đầu khả quan.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot