Phần Mềm Học Tiếng Đức Cho Iphone Và Phương Pháp Học Giải Trí

Bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu về 5 ứng dụng khá hay để học tiếng Đức miễn phí trên IOS và Android. Tuy độ chuyên nghiệp của 5 ứng dụng dưới đây không thể nào so sánh với các ứng dụng trả phí cùng loại, nhưng nó sẽ giúp ích cho bạn trong học tiếng Đức tốt hơn.

Đang xem: Phần mềm học tiếng đức cho iphone

Nào hãy cùng cầm trên tay chiếc điện thoại thông minh, mở app ứng dụng và trãi nghiệm những dịch vụ mà các ứng dụng này mang lại nhé. 1. Duolingo Duolingo là chương trình học ngoại ngữ có giao diện đẹp mắt, dễ thương và ngộ nghĩnh. Duolingo còn khiến việc học trở nên thú vị hơn bằng cách trao giải thưởng bằng điểm kinh nghiệm (để lên level như trong game). Duolingo tích hợp tính năng liên kết với mạng xã hội, cho phép bạn bè của bạn có thể xem quá trình học của bạn tiến bộ đến đâu và ngược lại. Nếu bạn quên không đăng nhập vào thì Duolingo sẽ thông báo cho bạn.

*

Duolingo giao diện đơn giản, dễ học

*

Busuu với nhiều người tham gia
Ưu điểmCác giáo trình đều theo khung chuẩn CEFR.Có hơn 150 bài học chứa đựng hơn 3000 từ và mệnh đề khác nhau.Có thể kiểm tra lại kiến thức qua các bài tập và câu đố.Cộng đồng giao tiếp ngoại ngữ là nơi giúp phát triển các kỹ năng nghe nói đọc viết.

Xem thêm: Cách Cài Vân Tay Cho Win 7 Win 10

3. MemriseMemrise là ứng dụng chuyên dành cho việc học ngoại ngữ, trong đó có tiếng Đức. Memrise tới nhiều phương pháp rèn luyện mới lạ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng, Memrise cung cấp cả hai loại miễn phí và trả phí. Thành viên miễn phí khi sử dụng sẽ bị giới hạn một số chức năng bổ sung (như đánh dấu những từ bạn hay trả lời sai, thể hiện điểm số của bạn,…) còn các chức năng cơ bản vẫn được đảm bảo. 

*

Memrise với nhiều giáo trình cho tiếng Đức
Ưu điểmMiễn phí hoàn toàn.Giáo trình đơn giản dễ học.Các bài giảng được dẫn giải bằng hình ảnh, văn hoá ,các mẫu truyện lịch sử, khoa học khá hay và độc đáo.Người dùng có thể tự tìm giáo trình phù hợp riêng cho mình.Giáo trình về các môn: tiếng Đức, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và hơn thế nữa.4. Google TranslateGoogle Translate là chương trình có thể quá thân thuộc với mọi người chương trình có thể chuyển đổi qua lại lên đến 80 ngôn ngữ khác nhau bằng 2 phương thức nhập tay và giọng nói. Google Translate có khả năng phát âm tốt các kết quả vừa chuyển ngữ, nên bạn có thể dựa vào đó và tập phát âm theo giọng bản ngữ. 

*

Google translate rất quen thuộc với đa số người dùng.

Xem thêm: Windows 10 Pro X64 Redstone June 2018 Free download, Windows 10 (1809

*

iHandy kết nối bạn bè qua mạng xã hội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot