Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Pháp Trên Máy Tính, Những Ứng Dụng Học Tiếng Pháp Tốt Nhất

Bài học được chia nhỏHọc từ vựng mới liên quan đến chủ đề và các quy tắc ngữ pháp trong mỗi bài học. Các chủ đề như “thời gian rảnh rỗi”, “thói quen hàng ngày” và các chủ đề khác có sẵn trên điện thoại di động của bạn.

Đang xem: Phần mềm học tiếng pháp trên máy tính

Các chức năng xã hộiGặp gỡ người bản xứ từ khắp nơi trên thế giới và thực hành tiếng Pháp với họ. Đây là cơ hội để bạn kết bạn mới trên khắp mọi nơi.Gửi sửa lỗiĐừng quên nhận xét các bài tập viết của bạn bè của bạn. Gửi nhận xét và sửa lỗi cho họ.

*

Tất cả các hội thoại trên hoanhtao3d.vn đều được ghi âm bởi người bản ngữ. Hãy xem cách sử dụng các từ và cụm từ khác nhau trong những tình huống khác nhau.

Xem thêm: Top 10 Game Trang Điểm Cô Dâu 2, Princesses Wedding Planners

*

Với bài tập nhận dạng ngôn ngữ nói, bạn có thể tự ghi âm và kiểm tra xem bạn có đang phát âm từ chính xác hay không.

*

Hoàn thành một bài học mỗi ngày. Học từ mới, thực hành phát âm từ mới, nghe hội thoại và thực hiện các bài tập đố vui.

Xem thêm: Matxisg Com Admin Đăng Nhập Hệ Thống, Công Ty Tnhh Matxi Corp

Tìm tình huống hoàn hảo của bạn!

Bạn có thể học tiếng Pháp trong rất nhiều tình huống.Hãy thử sử dụng ứng dụng hoanhtao3d.vn trong khi:

đang di chuyển đến nơi làm việcđang ăn cơmđang đợi bạn

*

Bạn có thể đọc sách của trẻ em hoặc các tác phẩm kinh điển viết bằng tiếng Pháp. Hãy chọn một chủ đề hoặc câu chuyện bạn yêu thích và bắt đầu. Hãy đảm bảo bạn chọn một cuốn sách phù hợp với trình độ của bạn!

*

Việc học ngôn ngữ mới đều phụ thuộc vào việc lên kế hoạch thời gian của bạn cho phù hợp. Thông thường, mọi người mất đi động lực học tập trong vòng 2 tuần đầu tiên. Bạn có thể kiên trì hơn không?

Hãy tiếp tục bằng cách không ngừng cải thiện trí nhớ của bạn. Các ứng dụng khác nhau cung cấp rất nhiều loại bài tập cho bạn. Hãy thử tất cả mọi ứng dụng và tìm ra những ứng dụng phù hợp nhất cho bạn.

Học mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi ngoại tuyến

Hãy để hoanhtao3d.vn làm bạn đồng hành với bạn và tận dụng từng giây phút rảnh rỗi để học tập. Xếp hàng mua cà phê? Chờ một người bạn? Thậm chí trên đường đi làm – chỉ cần tải về các bài học và học với Chế độ ngoại tuyến!

English Español Italiano Français Português Türkçe اللغة العربية Polski Deutsch русский 日本語 中文 한국어 Tiếng Việt Bahasa Indonesia
Dường như bạn đang ở Trung Quốc. Kết nối của bạn có thể chậm. Hãy truy cập trang web của chúng tôi tại Trung Quốc để kết nối nhanh hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot