Top 7 Phần Mềm Học Toán Cấp 2 Miễn Phí, Phần Mềm Học Toán Tiểu Học, Toán Cấp 2 Miễn Phí

Cấp trung học cơ sở trải từ lớp 6 cho đến lớp 9. Học sinh học THCS được đào tạo thiên về các bộ môn tự nhiên và trau dồi các môn học khác như mỹ thuật, âm nhạc, máy tính,… Top 10 phần mềm hay nhất dành cho THCS dưới đây sẽ giúp bạn chọn lọc những công cụ tốt nhất để cải thiện năng lực học tập các bộ môn trên lớp cho con em mình.

Top 10 phần mềm hay nhất dành cho THCS là tổng hợp những phần mềm phù hợp, giúp con em bạn có thể ôn tập ở nhà qua đó cải thiện điểm số trên trường lớp, bổ sung những kiến thức quan trọng cho kì thi học kì.

Đang xem: Phần mềm học toán cấp 2 miễn phí

*

Tải về Cabri 3D tại đây : download Cabri 3D

8. Hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số Graph Plotter

Môn Toán là môn rất quan trọng vì thế bạn cần chú trọng việc học tập của con em bạn trong bộ môn này. Với Graph Plotter sẽ hỗ trợ vẽ đồ thị hàm số một cách dễ dàng và chính xác trên máy tính qua đó đưa ra kết quả tính toán đúng nhất.

Tải về Graph Plotter tại đây : download Graph Plotter

9. Sun Times – Hỗ trợ học tập địa lý

Không chỉ giúp học sinh học tốt bộ môn Địa Lý mà Sun Times còn hỗ trợ giáo viên nâng cao chất lượng giảng day. Sun Times cung cấp các múi giờ trên Trái Đất, kinh độ, vĩ độ, khí hậu của từng khu vực. Khi sử dụng phần mềm hay nhất dành cho THCS bộ môn Địa Lý này, người dùng sẽ có cảm giác như đang ở ngoài vũ trụ và đang nhìn vào trái đất vậy.

Xem thêm: đăng nhập ví momo trên máy tính

Tải về Sun Times tại đây : download Sun Times

10. Qtespro – Ôn, luyện thi môn Vật Lý

Ở bậc THCS các em sẽ được học thêm một bộ môn mới đó là môn Vật Lý. Đây là bộ môn đòi hỏi nhiều công thức đặc biệt và nắm rõ các nguyên lý hoạt động cơ bản của lực hay vật thể. Đây là một môn học tương đối khó nếu như học sinh không tập trung ôn tập những kiến thức cơ bản của bộ môn này. Vì thể sử dụng Qtespro sẽ giúp các em ôn tập kiến thức và đánh giá năng lực của bản thân thông qua các bài kiểm tra của phần mềm.

Xem thêm: Gói Cước Xem Youtube Miễn Phí Của Mobifone Miễn Phí 100% Data

Tải về Qtespro tại đây : download Qtespro

Với những phần mềm hay nhất dành cho THCS sẽ giúp con em của bạn ôn tập và có kết quả học tập thật tốt cũng như có sự chuẩn bị kĩ trước khi bước vào kì thi tuyển THPT hay với những kì thi cấp thành phố, quốc gia.

http://hoanhtao3d.vn/top-10-phan-mem-hay-nhat-danh-cho-thcs-22061n.aspx Ngoài ra, khi học THCS các em sẽ còn được học những kiến thức cơ bản của bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office nên bạn có thể cho con em của bạn tự học cách sử dụng bộ công cụ này với giáo trình Office 2007 của hoanhtao3d.vn.vn nhé. Chúc các bạn sẽ có kết quả thật tốt trong việc hỗ trợ con em mình học tập nhé !

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot