Top 7 Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề, Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Hiện nay, phần mềm học từ vựng Tiếng Anh cho trẻ em đã trở thành một trong những công cụ hiện đại và hữu ích giúp các bé mở rộng vốn từ, cải thiện điểm số Tiếng Anh của mình ngay tại nhà. Dưới đây hoanhtao3d.vn giới thiệu 10 phần mềm bổ ích nhất cho bố mẹ và các con tham khảo!

Ưu điểm của các phần mềm học từ vựng tiếng Anh cho trẻ

Với phương pháp học tiếng Anh truyền thống, trẻ phải học thuộc số lượng lớn từ vựng cùng các quy tắc sử dụng khô khan. Trong khi đó, với các phần mềm học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em hiện đại, các con sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hoàn toàn mới.

Đang xem: Phần mềm học từ vựng tiếng anh theo chủ đề

Kết hợp vừa học vừa chơi

Các trò chơi tiếng Anh được thiết kế trong bài học luôn vui nhộn, hấp dẫn giúp thu hút sự tương tác, ghi nhớ từ vựng từ trẻ. Đồng thời, các con cũng được giải trí sau giờ học căng thẳng với khối kiến thức khổng lồ, chuẩn bị tinh thần và sự hứng khởi để tiếp thu kiến thức mới một cách tự nhiên hơn.

Hình ảnh, âm thanh sống động

Những ứng dụng tiếng Anh thường được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ thao tác. Trẻ không còn bị giới hạn với những trang sách và con chữ nhàm chán. Những hình ảnh hoạt hình, ảnh động, âm thanh chất lượng cao sẽ thu hút sự chú ý và kích thích sự tập trung của trẻ.

Dễ dàng học tập mọi lúc mọi nơi

Phần mềm dễ dàng cài đặt trên điện thoại, laptop, tablet. Các con có thể học mọi lúc, mọi nơi không cần cố định thời gian, địa điểm và không cần mang theo sách vở, từ điển lỉnh kỉnh. Thậm chí ngay cả khi đi du lịch, dã ngoại cuối tuần, con vẫn dễ dàng xem lại kiến thức một cách nhanh chóng.

Nội dung đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt

Các ứng dụng tiếng Anh trên Appstore (IOS) và CH Play (Android) đều được kiểm duyệt phù hợp với lứa tuổi trẻ. Các vị phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những ứng dụng đó.

Điều này giúp khắc phục tình trạng các trung tâm tiếng Anh hay những trang web tiếng Anh có thể chưa được kiểm duyệt nội dung phù hợp với trẻ, khiến bố mẹ lo lắng, khó kiểm soát nội dung học của con.

*

Các phần mềm học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em hiện đại giúp các con trải nghiệm phương pháp học tập hoàn toàn mới

Tổng hợp 10 phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em hay nhất

Với sự phát triển công nghệ hiện đại, có rất nhiều phần mềm học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em được xây dựng. Dưới đây, hoanhtao3d.vn đã xem xét và tổng hợp cho bố mẹ cùng các con 10 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất hiện nay.

hoanhtao3d.vn

hoanhtao3d.vn – Phần mềm học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em hấp dẫn và hiệu quả nhất cho học sinh Tiểu học.

Khác với phương pháp thông thường, toàn bộ bài giảng trong khóa học đều sử dụng hình ảnh minh họa hấp dẫn đầy màu sắc, các bài tập được thiết kế dưới dạng game hoạt hình vui nhộn giúp giúp trẻ tiếp thu từ vựng một cách tự nhiên, dễ dàng.

hoanhtao3d.vn hiện đang là phần mềm áp dụng độc quyền công nghệ luyện phát âm I-Speak với khả năng chấm điểm và phát hiện lỗi sai khi phát âm. Từ đó khả năng phát âm từ vựng được cải thiện nhanh chóng và giao tiếp tiếng Anh tự tin lên rõ rệt.

Bé vừa học từ vựng vừa chơi game con sóc về đích vui nhộn trên hoanhtao3d.vn

Tính năng nổi bật

Chương trình học bám sát Sách Giáo Khoa: hoanhtao3d.vn được các chuyên gia nghiên cứu và thiết kế bám sát chương trình Sách Giáo Khoa.

Hệ thống bài học rõ ràng, theo thứ tự tiến trình kiến thức: Mỗi buổi học bao gồm 1 video bài giảng và các bài luyện tập để học sinh rèn luyện đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Giáo viên bản ngữ đến từ Anh – Mỹ: Giáo viên có bằng cấp Quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các Trường Quốc tế.

Phần mềm có tính tương tác cao: Học sinh được đóng vai nhân vật, trò chuyện cùng robot tự động của hoanhtao3d.vn. Đồng thời, các con có thể thách đấu trực tiếp khả năng Tiếng Anh với các bạn khác đang online trong hệ thống.

Công nghệ luyện nói i-Speak: Tính năng thu âm giọng đọc của trẻ, đánh giá độ chính xác, chỉ ra các từ mà trẻ đọc chưa tốt, từ đó giúp trẻ luyện phát âm chính xác.

Đối tượng

Chương trình Babilala: Phù hợp cho trẻ từ 3 – 8 tuổi

Chương trình hoanhtao3d.vn Tiểu học: Phù hợp cho các bạn học sinh lớp 3,4,5

Chương trình hoanhtao3d.vn THCS: Phù hợp cho học sinh lớp 6 đến lớp 9

Link tải

Hiện nay, hoanhtao3d.vn được rất nhiều bạn học sinh sử dụng và đã cho thấy những tiến bộ rõ rệt. Dưới đây là chia sẻ của một bạn học sinh đã tự tin thuyết trình bằng Tiếng Anh sau chỉ 3 tháng học cùng hoanhtao3d.vn:

Phương Thùy cải thiện phát âm và tư tin thuyết trình sau khi học cùng hoanhtao3d.vn

Duolingo

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh với kiến thức được lồng ghép trong các trò chơi vui nhộn, các bài học được cá nhân hóa phù hợp với trình độ từng người học, vừa giúp thư giãn vừa tiếp thu kiến thức.

*

Giao diện gần gũi của Duolingo

Tính năng nổi bật

Cá nhân hoá bài học: Những bài học của Duolingo phù hợp với cách học tập của riêng bạn. Các bài tập được tùy chỉnh để giúp bạn học và ôn luyện từ vựng thật hiệu quả.

Nhận phần thưởng ảo khích lệ việc học: Mỗi khi bạn học được kỹ năng mới hoặc lên cấp, bạn sẽ nhận được tiền tệ ảo dùng để mua vật phẩm.

Được chấm điểm ngay lập tức: Ngay lập tức biết được câu trả lời nào bạn làm đúng. Khi bạn bỏ lỡ một thử thách, chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉ cho bạn cách cải thiện.

Đối tượng

Duolingo được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi.

Link tải

*

Phần mềm Duolingo là phần mềm tiếng Anh phù hợp với mọi lứa tuổi

Memrise

Memrise là phần mềm học phát âm Tiếng Anh theo chuẩn bản xứ, kết hợp hàng ngàn video và âm thanh của người bản địa, giúp bạn lắng nghe và học phát âm một cách chính xác.

*

Memrise với kho video phong phú giúp con dễ dàng luyện nghe từ vựng

Tính năng nổi bật

Học cùng người bản ngữ: Các bài học tích hợp những ngữ cảnh thực tế qua video clip của người bản ngữ. Nghe nhiều phong cách nói khác nhau và giọng điệu thực sẽ giúp bạn xây dựng ngữ điệu một cách tự nhiên và tăng khả năng nghe hiểu trong đời sống thực.

Không có quy tắc ngữ pháp: Khi nói một ngôn ngữ, điều quan trọng hơn là phải có sự tự tin để nói và được hiểu, hơn là lo lắng về độ chính xác. Các video về ngữ cảnh trong đời sống sẽ chú trọng tăng khả năng phản xạ, giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Đối tượng

Memrise phù hợp với mọi lứa tuổi.

Link tải

*

Với Memrise bé có thể đặt ra mục tiêu học tập và chinh phục mỗi ngày

ChuChu TV Lite

Chuchu TV là phần mềm học tiếng Anh đáng tin cậy với giao diện được thiết kế đẹp mắt, phù hợp cho các bé ở mọi lứa tuổi. Ứng dụng cung cấp hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục đầy màu sắc phù hợp cho tất cả các trẻ em giữa các nhóm tuổi khác nhau.

*

Giao diện “ngộ nghĩnh” của Chuchu TV

Tính năng nổi bật

Kho video phong phú: Cung cấp kho phim hoạt hình giáo dục Tiếng Anh với đa dạng chủng loại để cha mẹ lựa chọn.

Dễ dàng kiểm soát: Cha mẹ có thể lọc và kiểm soát được nội dung các bé xem.

Đối tượng

Trẻ mới biết đi (0-3 tuổi)

Trẻ mẫu giáo (3-5 tuổi)

Link tải

*

Chuchu TV đem đến kho video khổng lồ, phù hợp cho các bé mẫu giáo

English for Kids

English for Kids là phần mềm học Tiếng Anh cho trẻ nhỏ, lồng ghép các trò chơi thú vị trong các bài học giúp trẻ vừa học vừa thư giãn.

Tính năng nổi bật

Được xây dựng bởi hội đồng Anh (British Council): Tập hợp các câu chuyện cổ tích thú vị và mini game hấp dẫn cho bé.

Xây dựng chương trình theo chủ đề: Chương trình học của English For Kids giúp bé làm quen với phát âm và đánh vần các chữ cái, chữ số, một số từ tiếng Anh thông dụng theo chủ đề.

*

Trò chơi ghi nhớ từ vựng trên English for Kids

Đối tượng

Trẻ Mẫu giáo (3 – 5 tuổi)

Học sinh Tiểu học (6 – 10 tuổi)

Link tải

English Flashcards

English Flashcards là phần mềm giúp trẻ ghi nhớ từ mới một cách trực quan qua những bảng từ được thiết kế đặc biệt. English Flashcards cho phép các bé vận dụng tối đa các giác quan, khả năng sáng tạo, logic để ghi nhớ từ mới. Từ đó các bé có thể ghi nhớ lâu hơn và sử dụng đúng ngữ cảnh thực tế.

Xem thêm: Kho Tin Chính Chủ Đăng Nhập, Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Sim Chính Chủ Viettel

*

English Flashcards là phần mềm học tiếng Anh trực quan qua những bảng từ màu sắc

Tính năng nổi bật

Phần mềm tích hợp trên 1500 flashcard các từ mới phân nhóm theo chủ đề.

Có các trò chơi nhỏ để tăng khả năng ghi nhớ từ mới: Tìm mảnh ghép, nối từ…

Đối tượng

Ứng dụng này được thiết kế phù hợp với trẻ em mọi lứa tuổi.

Link tải

English Kids Songs

English Kids Songs là phần mềm tích hợp các bài hát Tiếng Anh vui nhộn cho trẻ nhỏ giúp trẻ phát triển khả năng nghe – phát âm qua việc nghe và học hát các bài hát Tiếng Anh.

*

Ứng dụng English Kids Songs học từ vựng thông qua các bài hát vui nhộn

Tính năng nổi bật

Cung cấp 24 bài hát Tiếng Anh phổ biến nhất: Jingle Bells, Silent Night, Deck the Halls, Happy Birthday, Ten in the Bed…

Chứa lời bài hát giúp bé dễ dàng học theo.

Đối tượng

English Kids Songs phù hợp với mọi lứa tuổi, nhưng sẽ hiệu quả nhất với các bé đã biết đọc để có thể vừa học cách phát âm và cách viết của từ mới.

Link tải

IOS: Hiện chưa có

Play and Learn English

Play and Learn English là ứng dụng tích hợp trò chơi, bài tập và một số bài kiểm tra nhỏ để giúp các bạn nhỏ học tập và tự kiểm tra khả năng ghi nhớ từ vựng của mình.

*

Play and Learn English là ứng dụng tích hợp trò chơi được thiết kế theo từng cấp bậc từ dễ đến khó

Tính năng nổi bật

Các trò chơi được thiết kế theo từng cấp bậc từ dễ đến khó, giúp trẻ học các kiến thức về từ vựng, cách phát âm, các từ loại, phiên âm trong Tiếng Anh.

Một số bài kiểm tra nhỏ giúp trẻ kiểm tra đánh vần, phát âm, ý nghĩa của từ.

Đối tượng

Các bạn nhỏ bắt đầu học Tiếng Anh

Người lớn học ở trình độ sơ cấp

Link tải

Lingokids

Lingokids là ứng dụng giáo dục giúp trẻ học Tiếng Anh thông qua các trò chơi thú vị. Chương trình tiếng Anh Lingokids được thiết kế bởi các chuyên gia, giảng viên và giáo viên chuyên về giảng dạy ngôn ngữ cho trẻ em. Nội dung xây dựng bởi Oxford University Press.

*

Nội dung các bài học tương tác trên Lingokids sẽ tự động thay đổi theo level được chọn

Tính năng nổi bật

Chương trình tích hợp các trò chơi tương tác thú vị, clip bài giảng của giáo viên bản ngữ, các bài hát, các câu chuyện và các trò chơi từ vựng thú vị khác.

Hơn 70 chủ đề sẽ giúp trẻ thông thạo hơn 3.000 từ vựng tiếng Anh cơ bản. Mỗi tuần, Lingokids đều bổ sung thêm nội dung mới và trẻ sẽ liên tục có những điều mới mẻ để khám phá!

Đối tượng

Lingokids được thiết kế cho trẻ nhỏ từ 2-8 tuổi. Tùy theo độ tuổi và mức độ làm quen hiện tại của trẻ với tiếng Anh, cha mẹ có thể chọn level phù hợp với trẻ trong 3 mức: Low, Medium hoặc High.

Link tải

Android

IOS

Fun English

Fun English là ứng dụng kết hợp một khóa học tiếng Anh có tổ chức với những trò chơi hấp dẫn và giải trí.

*

Fun English với thiết kế đồ họa dễ thương, phù hợp với bé từ 3 đến 10 tuổi

Tính năng nổi bật

Thiết kế: Được thiết kế bởi giáo viên và chuyên gia giáo dục.

Môi trường Học tập An toàn: Chơi offline & Không có quảng cáo.

Khóa học được chia thành các bài học: Mỗi bài học tiếng Anh dạy các từ vựng cơ bản và minh họa các từ bằng ngữ cảnh để hỗ trợ quá trình học và ghi nhớ.

Tích hợp các trò chơi sau mỗi bài học: Từng trò chơi huấn luyện một kỹ năng, như nghe hiểu, nói hoặc phát âm.

Đối tượng

Fun English thiết kế phù hợp với trẻ từ 3 – 10 tuổi, giai đoạn các bé bắt đầu học Tiếng Anh.

Link tải

*

Với Fun English, bé dễ dàng chọn bài học từ vựng theo chủ đề mình thích

Phương pháp học từ vựng tiếng Anh trẻ em với phần mềm hiệu quả

Có thể thấy, phần mềm học Tiếng Anh là công cụ hữu hiệu giúp các bé nâng cao vốn từ vựng Tiếng Anh ngay tại nhà. Tuy nhiên, các phần mềm cũng chỉ là công cụ giúp trẻ học tập, phụ huynh nên quan tâm, theo sát quá trình học của con.

Lựa chọn phần mềm phù hợp với khả năng của trẻ

Bố mẹ nên cân nhắc lựa chọn phần mềm theo độ tuổi của con để giúp trẻ dễ tiếp thu, không bị chán nản vì quá tải kiến thức. Nếu có thể, bố mẹ hãy ưu tiên phần mềm bám sát Sách Giáo Khoa để vừa giúp con mở rộng kiến thức, vừa cải thiện điểm số trên lớp hiệu quả.

Tạo môi trường học tập phù hợp

Bố mẹ nên cho bé sử dụng máy tính hoặc điện thoại có micro vì nhiều trang ứng dụng có các hoạt động mà bé có thể thực hành nói, luyện phát âm.

Bố mẹ tạo môi trường để con ứng dụng tiếng Anh vào thực tế: Giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh, nói chuyện với người nước ngoài…

*

Bé thực hành giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ

Bố mẹ đồng hành cùng trẻ

Việc học tập với phần mềm đòi hỏi tính kỷ luật cao từ các con. Bố mẹ hãy luôn là người bạn đồng hành cùng trẻ để rèn luyện cho trẻ tính tự giác học bài theo đúng thời gian thích hợp và phát huy hết sự tập trung trong quá trình học để tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn bằng cách:

Kiểm tra việc học của con thường xuyên.

Sắp xếp thời gian học và nghỉ ngơi phù hợp.

Khích lệ tinh thần bằng những lời khen và phần thưởng xứng đáng.

*

Bố mẹ là người bạn đồng hành giúp con học tập nghiêm túc, tiến bộ

Với nhiều phụ huynh bận rộn, không có thời gian thì việc lựa chọn hoanhtao3d.vn – ứng dụng phù hợp vừa giúp trẻ học tập trong môi trường Quốc tế ngay tại nhà, đồng thời giám sát kết quả học của trẻ sẽ là chìa khóa giải quyết những băn khoăn của cha mẹ khi không thể theo sát con học tập.

Điểm nổi trội nhất của hoanhtao3d.vn so với các phần mềm khác là:

Giáo viên chuẩn bản ngữ Anh – Mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Chương trình bám sát Sách Giáo Khoa.

Ban giáo vụ theo dõi sát sao quá trình học của trẻ và thông báo lại với phụ huynh hàng tuần

Học phí hợp lý, chỉ từ 74.000 đồng/ tháng.

Ban giáo vụ của hoanhtao3d.vn luôn đồng hành cùng học sinh và phụ huynh

Trên đây là những chia sẻ của hoanhtao3d.vn về các phần mềm học từ vựng tiếng Anh cho trẻ em cũng như phương pháp học tập hiệu quả tại nhà giúp con cải thiện điểm số tiếng Anh hiệu quả ngay hôm nay.

Xem thêm: Cách Tạo Id Apple Miễn Phí 2017, Cách Tạo Tài Khoản Apple Id Miễn Phí Trên Iphone

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn và đăng ký chương trình học Tiếng Anh online cho bé, cha mẹ hãy liên hệ trực tiếp với hoanhtao3d.vn để nhận được tư vấn chi tiết:

Đặc biệt, hoanhtao3d.vn còn cung cấp tài khoản học thử hoàn toàn miễn phí cho các bậc phụ huynh muốn được trải nghiệm thực tế chương trình, cha mẹ có thể đăng ký học thử miễn phí cho con tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot