Phần Mềm Kaspersky Internet Security 3 Máy Tính /1 Năm), Kaspersky Internet Security (3 Máy Tính/1 Năm)

Phần mềm bản quyền 1 năm sử dụng cho 3 máy.Key bản quyền phải kích hoạt ở Việt Nam.Sử dụng cho phiên bản Kaspersky Internet Security 2020.Bảo vệ chống lại các mối đe dọa trên internet.Bảo vệ quyền riêng tư và danh tính của bạn.Bảo vệ hoạt động mua sắm & ngân hàng trực tuyến.Bảo vệ mà không làm chậm tốc độ máy của bạn.Bảo vệ trẻ khỏi các rủi ro trên internet.Sử dụng được cho hệ điều hành Windows 7 (SP1) trở lên, MacOS 10.12 trở lên.Key bán ra dưới dạng mã in sẵn, không đi kèm hộp.

Đang xem: Phần mềm kaspersky internet security 3 máy tính

Tặng cho khách lần đầu mua hàng online tại web BachhoaXANH.com

Mã giảm 20% tối đa 100.000đ5 lần FREEship

Áp dụng tại TP.HCM và 1 số khu vực, 1 SĐT nhận 1 lần (Xem chi tiết)Giới thiệu phần mềm Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security - 3 PCKaspersky Internet Security - 3 PCKaspersky Internet Security - 3 PCKaspersky Internet Security - 3 PCKaspersky Internet Security - 3 PCKaspersky Internet Security - 3 PCKaspersky Internet Security - 3 PCKaspersky Internet Security - 3 PCKaspersky Internet Security - 3 PC

Hướng dẫn kích hoạt Kaspersky trên Windows

– Bạn truy cập tại đây để tải về.- Tiến hành cài đặt theo các bước máy hướng dẫn.- Nhập key đã nhận vào 4 ô và ấn Kích hoạt.Kaspersky Internet Security - 1 PC - Tiến hành nhập keyNhìn chung, máy tính là công cụ làm việc phổ biến nhất hiện nay, việc mất dữ liệu, đánh cắp dữ liệu, mất thông tin,… là vô cùng nguy hiểm. Vì vậy phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security là không thể thiếu với mỗi người để bảo vệ máy tính khỏi hacker, ransomware (mã độc tống tiền), virus,…

Xem thêm: Top 10 Website Rút Gọn Link Miễn Phí Tốt Nhất Dành Cho Người Làm Seo

Cảm ơnBạn đã đánh giá bài viết này hữu ích! Cảm ơnBạn đã đánh giá bài viết này không hữu ích! Để bài viết đạt chất lượng tốt hơn cho các lần sau! MờiBạn chia sẻ thêm thông tin về mình:
Cảm ơn về thông tinBạn đã chia sẻ Với mục tiêu nâng cao chất lượng bài viết.

Xem thêm: Phương Thức Đồng Bộ Hóa Đa Luồng Trong Java, Đồng Bộ Hóa Nghĩa Là Gì

Điện Máy Xanh sẽ luôn lắng nghe mọi ý kiến đánh giá của bạn.

Nhằm mang đến cho khách hàng những đánh giá khách quan và chính xác nhất về sản phẩm, quý khách vui lòng tham khảo hướng dẫn đánh giá như sau:

Đánh giá sản phẩm về thiết kế, tính năng, sự tiện lợi, độ bền, mức độ hài lòng của quý khách khi sử dụng sản phẩm.Nội dung đánh giá rõ ràng, hợp lý, bằng Tiếng Việt có dấu, không được sao chép nội dung của bài viết và đánh giá khác.Các nội dung khác không liên quan tới đánh giá sản phẩm như hỗ trợ tư vấn, đánh giá nhân viên và dịch vụ xin quý khách để lại bình luận ở mục bình luận để được hỗ trợ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot