Công Ty Phần Mềm Kế Toán Fast Accounting Online, Phần Mềm Kế Toán Fast Accounting Online

*

Phần mềm kế toán Fast – Review và bảng giá

Phần mềm kế toán Fast Accounting ra đời từ năm 1997 và liên tục được nâng cấp, hoàn thiện và phát triển. Đến nay Fast Accounting đã được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng.

Đang xem: Phần mềm kế toán fast

1. Những lợi ích của phần mềm kế toán Fast

Đầy đủ nghiệp vụ đáp ứng tốt nhu cầu quản lý của từng loại hình doanh nghiệpCập nhật mới và nhanh nhất thông tư, nghị định của Bộ Tài Chính, Tổng cục Thuế ban hành.Quản lý thu chi, thanh toán chặt chẽ, chi tiết.Hỗ trợ bán hàng hiệu quả, thu tiền kịp thời.Đáp ứng đầy đủ các phương pháp giá tính xuất kho.Đáp ứng tốt nhất cho doanh nghiệp tính giá thành phức tạp, nhiều công đoạn, các chỉ tiêu phân bổ đa dạng.Đáp ứng cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, hạch toán phụ thuộc hoặc độc lập.Hạch toán đa tiền tệ.Báo cáo quản trị đa dạngThông tin nhanh, kịp thời, hỗ trợ dễ dàng cho việc ra quyết định;Gần 20 báo cáo tổng quan quản trị giúp quản lý có cái nhìn tổng thể về doanh nghiệp;Mỗi phân hệ đều có các báo cáo phân tích theo nghiệp vụ riêng.An toàn bảo mật caoChế độ sao lưu tự động đảm bảo an toàn dữ liệu kế toán.Phân quyền truy cập cho từng người sử dụng đối với từng phân hệ, menu, chức năng.Công nghệ tiên tiến.Tốc độ truy xuất nhanh, nhiều tính năng, tiện ích vượt trội.Sản phẩm tập trung nâng cao tốc độ khi thực hiện giao dịch, xử lý và tính toán cuối kỳ cũng như lên báo cáo giúp người sử dụng làm việc với tốc độ nhanh nhất.Có nhiều tính năng, tiện ích giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng và khai thác hiệu quả số liệu kế toán..Trải nghiệm dùng thử trước khi quyết định mua sản phẩmNgười dùng có thể trải nghiệm phần mềm kế toán trong thời gian lên đến 6 tháng trước khi quyết định đưa vào ứng dụng chính thức;Lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp.Cho phép quản lý số liệu liên năm. Người sử dụng có thể lên các báo cáo công nợ, các báo cáo liên quan đến các hợp đồng, công trình xây dựng… của nhiều năm mà không phải in riêng từng năm rồi sau đó ghép các báo cáo lại với nhau.

Tiện ích khi nhập số liệu: Cho phép cập nhật chứng từ từ Excel. Cho phép khi nhập liệu có thể chuyển từ màn hình nhập liệu này sang màn hình nhập liệu khác chỉ bằng một thao tác kích chuột phải. Có thể xem báo cáo ngay khi đang nhập chứng từ. Cho phép lọc tìm số liệu theo bất kỳ thông tin nhập liệu nào; có thể tìm kiếm theo tên hoặc theo mã. Cho phép xem phiếu nhập khi vào phiếu xuất để tra cứu giá. Cho phép lưu và in chứng từ nhưng chưa bắt buộc chuyển vào sổ cái.

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm fast kế toán Accounting 11

Bước 1: Cài đặt phần mềm meInvoice.vn

Bước 2: Thiết lập kết nối với phần mềm kế toán Fast Accounting 11

Đăng nhập vào phần mềm meInvoice.vn.Thiết lập kết nối với phần mềm kế toán Fast Accounting 11.

Xem thêm: tải game tuner for game launcher

Bước 3: Thực hiện các bước để bắt đầu sử dụng phần mềm meInvoice.vn

Phân quyền sử dụng hóa đơn điện tử.Thiết lập thông tin đơn vị.– Lập hồ sơ để thông báo phát hành hóa đơn điện tử.– Thiết lập email gửi hóa đơn.

Bước 4: Lập hóa đơn trên phần mềm kế toán Fast Accounting 11

Các hóa đơn được lập trên phần mềm kế toán Fast Accounting 11 sẽ được tự động lấy sang phần mềm meInvoice.vn với tần suất 10 phút 1 lần.

Xem thêm: Thủ Thuật Hack Like Facebook Có Thực Sự Hiệu Quả Như Lời Quảng Cáo

Bước 5: Phát hành hóa đơn trên phần mềm meInvoice.vn

Lưu ý: Ngoài ra có thể thực hiện tất cả các nghiệp vụ liên quan đến hóa đơn điện tử trên phần mềm meInvoice.vn như:

Chuyển hóa đơn điện tử thành hóa đơn giấyXóa hóa đơn và lập hóa đơn thay thếLập và phát hành hóa đơn điều chỉnhHủy hóa đơn

*

Phần mềm kế toán Fast – Review và bảng giá

3. Bảng giá của phầm mềm kế toán Fast

Giá phần mềm kế toán Fast Accounting và dịch vụ cài đặt, đào tạo, tư vấn

Loại hình doanh nghiệp Giá phần mềm  Giá dịch vụ cài đặt, đào tạo, tư vấn  Số buổi (2,5 giờ/buổi)
Dịch vụ 5.900.000đ 2.950.000đ 4
Thương mại 7.900.000đ 2.950.000đ 4
Xây lắp 9.900.000đ 2.950.000đ 4
Sản xuất 11.900.000đ 4.450.000đ 6

4. Dịch vụ bảo hành, cập nhật sản phẩm và hỗ trợ, tư vấn trong quá trình sử dụng

Các công việc của bảo hành, cập nhật sản phẩm và hỗ trợ, tư vấn trong quá trình sử dụng bao gồm:

Hỗ trợ tư vấn trong quá trình sử dụng và lên báo cáo định kỳ tháng, quý, nămHỗ trợ lưu trữ (back up) số liệuSửa chữa lỗi phần mềmCập nhật các mẫu biểu báo cáo theo quy định mới của Bộ tài chínhPhối hợp với bên thứ 3 hỗ trợ xử lý các vướng mắc của phần mềm liên quan đến phần mềm hệ thống, phần cứng, virus, mạng, internet.Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thực hiện tư vấn triển khai ứng dụng trực tiếp cho khách hàng.Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giải đáp nhanh nhất các vướng mắc của khách hàng.Hỗ trợ sử dụng qua nhiều kênh như: chat trực tuyến, chat qua skype, tổng đài điện thoại, chương trình hỗ trợ trực tuyến Teamviewer.Sẵn sàng lập trình, chỉnh sửa theo từng yêu cầu đặc thù của doanh nghiệp.Dịch vụ bảo hành, cập nhật sản phẩm và hỗ trợ, tư vấn trong quá trình sử dụng được miễn phí trong vòng 1 năm kể từ ngày nghiệm thu cài đặt. Các năm tiếp theo sẽ tính phí theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot