Phần Mềm Kết Nối Máy Chiếu Panasonic Với Wifi Bằng Máy Tính, Cách Kết Nối Wifi Máy Chiếu Panasonic

*

Mạng

*

Camera Ezviz

*

Văn phòng

*

Laptop

*

Desktop

*

Lưu trữ

*

Linh kiện

Trong các buổi hội thảo, giảng dạy… máy chiếu là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho thành công của buổi thuyết trình, giảng dạy. Nhưng chuyện gì sảy ra khi máy chiếu của bạn không kết nối với máy tính? hoanhtao3d.vn sẽ giúp bạn cách kết nối máy chiếu với máy tính và một số lỗi mất tín hiệu của máy chiếu với máy tính.

Đang xem: Phần mềm kết nối máy chiếu panasonic

*

 

 

Cách kết nối máy chiếu với laptop

Bước 1:

Để khởi động máy chiếu, chúng nhấn 1 lần vào nút POWER trên điều khiển, nếu thấy đèn trên máy chuyển sang màu xanh là được. Nếu máy chiếu vừa tắt, bạn cần chờ vài giây để quạt trong máy ngừng quay rồi nhấn bật lại lần nữa.

Bước 2:

Tiếp đến, chúng ta sẽ kết nối dây VGA giữa máy tính vào máy chiếu. Bạn cần cắm đúng đầu nối, đẩy mạnh vào khe cắm và cắm khít. Khi tháo dây, chúng ta sẽ cầm phần phần đầu kéo ra, tránh không bẻ lên hoặc bẻ xuống phần dây cắm.

Bước 3:

Cuối cùng chúng ta sẽ khởi động máy tính khi đã kết nối xong với máy chiếu. Nếu không có tín hiệu, bạn hãy nhấn lại nút Auto Setup ở điều khiển để máy chiếu dò lại tín hiệu từ máy tính.

Bước 4:

Nếu màn hình laptop chưa hiển thị trên máy chiếu dù đã kết nối thành công, bạn nhấn tổ hợp phím Windows + P, chọn Duplicate nhé. Nếu vẫn chưa được hãy đọc tiếp cách sửa lỗi kết nối máy chiếu với máy tính dưới đây.

Cách sửa lỗi kết nối máy chiếu với máy tính:

Như đã nói trong quá trình kết nối máy tính với máy chiếu sẽ có thể xảy ra lỗi không tín hiệu, hoặc không nhận hình do chúng ta thực hiện sai hay do những lỗi khác. Bạn đọc có thể tham khảo một số cách sửa lỗi ở phần bên dưới.

Ấn tổ hợp phím tắt trên máy tính:

Tùy vào từng loại laptop kết nối với máy chiếu mà chúng ta ấn các tổ hợp phím khác nhau. Nhưng trước hết, chúng ta cần chọn chế độ LCD + Monitor.

Đối với máy chiếu ACER, TOSHIBA, SHARP: Fn + F5.

Đối với máy chiếu SONY, IBM, LENOVO: Fn + F7.

Đối với máy chiếu PANASONIC, NEC: Fn + F3.

Đối với máy chiếu ASUS, DELL, EPSON: Fn + F8.

Đối với máy chiếu FUJITSU: Fn + F10.

Đối với máy chiếu HP, COMPAQ: Fn + F4.

Xem thêm: Kissing Game Hôn Nhau Cởi Đồ, Hôn Nhau Đắm Đuối Cởi Quần Áo #3 #1

Các dòng máy chiếu khác: Fn + Phím có biểu tượng màn hình tùy theo từng hãng.

Chỉnh sửa trên giao diện Desktop:

Cách 1:

Bạn nhấn chuột phải chọn Graphics option > Output to > Intel(R) dual display clone > Notebook + monitor.

Cách 2:

Chúng ta cũng nhấn chuột phải, chọn Graphics Properties. Tiếp đến, trong mục Muliple Display bạn tích vào Intel (R) Dual Display Clone, rồi nhấn OK.

Trường hợp máy không có tùy chọn Graphics option và Graphics Properties:

Trong mục Muliple Display, chúng ta tích vào Intel (R) Dual Display Clone và nhấn OK.

Với máy tính Windows 7:

Cách 1: Ấn đồng thời (phím cửa sổ + P) chọn Duplicate.

Cách 2: từ ngoài màn hình desktop ta làm theo hình bên dưới: Chuột phải → Graphics Options → Output to → Clone Displays → Monitor + Built – in Display .

Cách 3: desktop → Chuột phải → Personalize → Display → Connect to a projector → Duplicate.

Cách 4: Start → All Programs → Accessories → Windows Mobility Center (hình dưới) → trong bảng External Display của Mobility Center click vào nút Connect Display → Chọn Duplicate.

*

 

Sửa lỗi với laptop có Card rời ATI và Geforce:

Với Card rời ATI:

Từ ngoài màn hình desktop → Chuột phải → Catalyst(TM) Control Center (hình dưới) → Trong thẻ Graphichs settings chọn Display manager → Displays propertie → click chuột phải vào hình màn hình mờ như hình dưới → Clone main with monitor.

Với Card rời GeForce:

Từ Desktop → Chuột phải → nvdia contro panel (hình dưới)→ Trong mục Display chọn Setup multiple displays → Chuột phải vào màn hình 2 chọn dòng Duplicate…

Tùy vào mỗi model mà trên điều khiển máy chiếu sẽ có nút SHUTTER hoặc AVMUTE. 2 nút này có tác dụng tắt máy chiếu tạm thời ( ở chế độ stanby,không tắt hẳn máy ) giúp tiết kiệm thời gian chiếu của máy khi chúng ta nghỉ giải lao không dùng đến máy.

Nhấn lại 1 lần nữa 2 nút trên để máy trình chiếu trở lại.

Xem thêm: File Excel Chuyển Đổi Đơn Vị Trong Excel Bằng Hàm Excel Đơn Giản

Các bạn có thể thử các cách trên để khắc phục lỗi không nhận tín hiệu khi kết nối máy tính với máy chiếu. Tùy theo từng dòng máy chiếu đang dùng mà trên điều khiển sẽ có phím bấm Shutter hoặc Avmute, để đưa máy chiếu về chế độ Stanby, tắt máy tạm thời. Để khởi động lại, bạn chỉ cần nhấn 1 lần vào các nút trên mà thôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot