Tải Phần Mềm Khai Báo Hải Quan Điện Tử Miễn Phí, Tải Phần Mềm Khai Hải Quan Điện Tử

Trước yêu cầu của các doanh nghiệp về việc cơ quan hải quan cần sử dụng phần mềm khai báo thống nhất, Tổng cục Hải quan hiện đã có 3 phương án để giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Đang xem: Phần mềm khai báo hải quan điện tử miễn phí

*
Sử dụng miễn phí phần mềm khai báo hải quan điện tử Vnaccs

Theo thông tin từ Tổng cục Hải quan, để thực hiện khai báo hải quan điện tử, các doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng một trong các phương án sau:
Sau khi hoàn thành việc xây dựng phần mềm, các doanh nghiệp có thể liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Tổng cục Hải quan để được hướng dẫn kiểm tra, thử nghiệm kết nối.
Trong trường hợp vướng mắc, các doanh nghiệp có thể liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Tổng cục Hải quan tại địa chỉ thư điện tửbophanhotrotchq
Các chức năng mới được xây dựng để xử lý hàng hóa xuất khẩu (XK), nhập khẩu (NK) và quản lý hàng hóa gia công (GC), sản xuất xuất khẩu (SXXK), doanh nghiệp chế xuất.

Xem thêm: Chương Trình Cắt Tóc Miễn Phí, Tặng Học Bổng Cho Học Sinh Là

Cụ thể, hệ thống sẽ có các chức năng mới để xử lý hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu bao gồm: Đăng ký thủ tục hải quan ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ; kiểm tra hàng hóa XNK trong quá trình xếp, dỡ, vận chuyển, lưu giữ tại cửa khẩu; kiểm tra chứng từ điện tử, hồ sơ hải quan điện tử; kiểm tra hàng hóa theo yêu cầu của Chi cục Hải quan nơi đăng ký tờ khai (kiểm hóa hộ); tờ khai vận chuyển độc lập; biên bản bàn giao; quản lý tờ khai XNK tại chỗ; cảnh báo tờ khai quá hạn làm thủ tục hải quan.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Ipv6 Win 7 Vô Hiệu Hóa Vĩnh Viễn, Cách Đổi Địa Chỉ Ipv4 Sang Ipv6 Và Ngược Lại

Trong nhóm chức năng mới để quản lý hàng hóa GC, SXXK và DN chế xuất, cán bộ hải quan được hệ thống hỗ trợ thu thập thông tin về doanh nghiệp như: Cơ sở sản xuất; báo cáo quyết toán; quản lý và cập nhật kết quả kiểm tra; các chức năng cảnh báo…
Những chức năng này đã được Tổng cục Hải quan tổ chức đào tạo hướng dẫn sử dụng cho cán bộ làm công tác nghiệp vụ trong ngành. Bên cạnh đó, đại diện Cục Giám sát quản lý về Hải quan cũng cho biết sẽ tiếp tục tiếp nhận các kiến nghị, đề xuất từ Cục Hải quan các tỉnh, thành phố nhằm hoàn thiện hệ thống, phù hợp với yêu cầu từ thực tiễn.
> http://hoanhtao3d.vn/2019/07/su-dung-mien-phi-phan-mem-khai-bao-hai-quan-vnaccs.html” rel=”nofollow” target=”_blank”>

*

*

►  2021(13) ►  2020(245) ▼  2019(108) ▼  tháng bảy(10) ►  2018(356) ►  2017(31) ►  2016(232) ►  2014(11)
Thuận OPS nhận làm dịch vụ về thủ tục hải quan xuất nhập khẩu tại quận 1, 3, quận 4, quận 7 , huyện nhà bè., click vào đây →
Created By Thuận OPS | Thuận OPS Dịch vụ Hải Quan – Customs Brokerage Services – Customs Clearance HoChiMinh – Customs Procedures for Vietnam Import Export

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot