Phần Mềm La Bàn Phong Thủy Cho Laptop, Phần Mềm La Bàn Phong Thủy Cho Máy Tính

Ở bài viết này, hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm tải la bàn về máy tính. Mời các bạn xem qua.

Ở bài viết này, hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm tải la bàn về máy tính. Mời các bạn xem qua.

Đang xem: Phần mềm la bàn phong thủy cho laptop

*

Tải la bàn về máy tính như thế nào?

Phần mềm la bàn rất cần thiết cho một số công việc hằng ngày, chẳng hạn như coi hướng ngồi, hướng nhà hay hướng các phòng trong gia đình. Nhiều người thường thắc mắc cách tải la bàn về máy tính, bởi trên các điện thoại di động ngày nay đều được tích hợp sẵn phần mềm la bàn này rồi. Nên thường người dùng sẽ muốn tải la bàn về máy tính để tiện cho việc sử dụng hơn.

Vậy cách nào để tải la bàn về máy tính? Nếu như bạn đang sử dụng Windows 10 thì có rất nhiều phần mềm la bàn trên Windows Store app để bạn tải về máy. Đối với những phiên bản Windows khác thì có lẽ hơi khó hơn một chút để tải la bàn về máy tính. Ở đây mình xin giới thiệu cho Windows 10 nhé, nếu bạn dùng Windows 7 thì mình sẽ có bài viết giới thiệu hướng dẫn sau.

Xem thêm: Đăng Nhập Blockchain – How To Send And Receive Crypto

Cách tải la bàn về máy tính

La bàn

Đây là một ứng dụng cho phép bạn sử dụng la bàn trên máy tính. Nó có giao diện dễ dùng, chỉ cần mở lên là bạn có thể xem hướng ngay. Trước đây phần mềm này chỉ có trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Phone. Tuy nhiên nay đã có mặt trên Windows Store của Win 10, cho phép bạn tải la bàn về máy tính một cách dễ dàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải The Sims 4 Miễn Phí The Sims 4, Game The Sims 4

Tải về La bàn

Compass Unlimited

Compass Unlimited là một ứng dụng khác trên Windows Store cho phép bạn tải la bàn về máy tính, sử dụng để xem hướng nhà bằng cách tận dụng cảm biến bên trong laptop hay máy tính của bạn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, do đó các bạn có thể tải về ngay hôm nay. Giao diện cũng vô cùng thân thiện với người dùng mới, bạn có thể học cách sử dụng la bàn trên máy tính này chỉ trong vòng vài phút.

Tải về Compass Unlimited

Swift Compass

*

Giao diện ứng dụng la bàn máy tính Swift Compass

Swift Compass là ứng dụng la bàn trên máy tính có giao diện khá rõ ràng và chi tiết. Khác với những ứng dụng bên trên chỉ cho bạn thấy một cây kim đang chỉ theo hướng bạn đang muốn coi, Swift Compass cho phép bạn xem chính xác từng độ một của các phương hướng trên màn hình. Giao diện của Swift Compass có phần hơi giống những la bàn điện tử tinh vi. Nhưng cách sử dụng thì cũng vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tải la ban về máy tính hoàn toàn miễn phí với Swift Compass

Tải về Swift Compass

Như vậy, mình đã hướng dẫn cho bạn những cách tải la bàn về máy tính. Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot