Phần Mềm Làm Template Miễn Phí, Cách Tạo Mẫu Template Email Marketing Đơn Giản

Phần mềm tạo email marketing với nhiều mẫu template đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau. Giúp bạn có những bức thư tinh tế nhất gửi tới khách hàng. Tăng tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng trong chiến dịch.

Đang xem: Phần mềm làm template

Phần mềm tạo email marketing với nhiều mẫu email là điều bạn đang lựa chọn, thay vì tìm như vậy bạn có thể nghĩ theo hướng khác dùng phần mềm có khả năng nhập khẩu được các mẫu email từ bên ngoài vào phần mềm

Chia sẻ bạn những trang website chia sẻ nhiều mẫu email marketing miễn phí độc đáo. Bạn có thể tải về chỉnh sửa cá nhân hóa theo phong cách của bạn.

Hãy cùng xem định nghĩa về Email marketing theo cách nhìn của nhà marketing nước ngoài

Mục lục

1. Freemailtemplates.com

Với những mẫu email theo chủ để thời trang, trẻ em, tin mới, nhiếp ảnh…Bạn có thể tùy chọn mẫu email theo bố cục menu bên trái, mà sắc tối hoặc sáng, siderbar.

Hoàn toàn miễn phí bạn có thể tải về chỉnh sửa ngay

*

Phần mềm tạo email marketing có nhiều mẫu template miễn phí

2. Freshmail.com

Bạn có thể sử dụng dịch vụ email marketing miễn phí với số lượng 2000 email mỗi tháng và 500 địa chỉ liên lạc.

Xem thêm: Chơi Game Hiệp Sĩ Xúc Xắc Online Miễn Phí Hấp Dẫn, Game Dũng Sĩ Xúc Xắc

*

Phần mềm tạo email marketing có nhiều mẫu template miễn phí

3. Chocotemplates.com

Bạn muốn một mẫu email chất lượng và không mất nhiều thời gian chỉnh sửa các thiết lập cá nhân. Hãy sử dụng các mẫu template mất phí các bạn chọn theo chủ đề bạn sẽ được cung cấp nhiều mẫu email khác nhau cùng một chủ đề. Giúp bạn làm email marketing hiệu quả

*

Phần mềm tạo email marketing có nhiều mẫu template miễn phí

4. Template.net

Có nhiều mẫu email miễn phí và các mục liên quan tới thiết kế Design các bạn có thể tham khảo:

*

Phần mềm tạo email marketing có nhiều mẫu template miễn phí

5. Emailonacid.com

Bài viết tổng hợp các phần mềm email marketing tốt có gói miễn phí sử dụng miễn phí mẫu email marketing. Bạn là người hiểu kỹ thuật chuyên sâu về design có thể dùng các dịch vụ email khác nhau cùng một chiến dịch.

Hy vọng những trang web có cả miễn phí và mất phí sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu email đẹp hiệu quả cao. Giúp chiến dịch email marketing thành công.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Top Sms Marketing Mới Nhất, download Phần Mềm Top Sms Marketing Mới Nhất

Việc tạo Email marketing cùng các template giúp ích rất nhiều cho Doanh nghiệp trong quá trình quảng bá. Nhất là trong những năm tới, xu hướng ứng dụng Email marketing tự động vẫn là chủ đạo.

Bạn có thể tìm hiểu thêm giải pháp Marketing tự động hàng đầu tại Việt Nam do hoanhtao3d.vn cung cấp. Click vào link (tại ảnh) để đăng ký dùng thử:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot