Phần Mềm Làm Video 3D Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay Trên Máy Tính

Trong những dịp đặc biệt, hay những ngày kỷ niệm, ngày bạn vui, ngày hạnh phúc của bạn, những bức ảnh sẽ là nơi lưu giữ nó, để khi có dịp xem lại thì những ký ức ùa về. Bạn đang muốn lưu giức nó một cách đặc biệt và sống động hơn, biến những cái cũ thành cái mới. Những đoạn video 3d ghép ảnh là một lựa chọn sáng suốt của bạn.

Đang xem: Phần mềm làm video 3d chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều phần mềm làm video từ ảnh, bạn đang băn khoăn lựa chọn để có một phần mềm đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Hãy cùng hoanhtao3d.vn lựa chọn phần mềm làm video 3d từ ảnh miễn phí, nhưng vẫn mang lại hiệu quả cho bạn.

Top 5 phần mềm chỉnh sửa và tạo video 3D từ hình ảnh miễn phí

Bạn đang cần phần mềm để tạo các đoạn video slide ảnh, hay ghép video với những hiệu ứng 3D ấn tượng. Bạn hoàn toàn có thể tự làm những đoạn video kiểu trên bằng các phần mềm miễn phí. Dưới đây là top 5 phần mềm chỉnh sửa và tạo video 3D từ hình ảnh phổ biến, dễ sử dụng nhất hiện nay.

Phần mềm Proshow Producer 9: tạo video 3d từ ảnh và ghép nhạc chuyên nghiệp

*

phần mềm Proshow Producer 9

Proshow Producer là ứng dụng nổi tiếng trong việc ghép ảnh và nhạc cộng với nhiều hiệu ứng 3D linh hoạt để tạo nên những video trình chiếu ấn tượng.

Điểm mạnh của Proshow Producer : Dễ sử dụng, giao diện trực quan, nhanh chóng tạo ra đoạn video ghép ảnh lồng nhạc cực chất dành cho bạn. Đây cũng là phần mềm thường xuyên được sử dụng bởi các Studio chụp ảnh cưới. Nếu bạn muốn có một đoạn video ghép từ nhiều ảnh, hiệu ứng đẹp mắt để lưu giữ kỷ niệm hoặc dành tặng bạn bè hay người thân Proshow Producer là ứng dụng không thể phù hợp hơn.

Phần mềm SmartShow3D: tạo video trình chiếu theo phong cách độc đáo

*

Phần mềm SmartShow3D

Giống như tên gọi phần mềm SmartShow3D trình chiếu các ảnh trong video dưới dạng slideshow với những hiệu ứng chuyển tiếp hết sức độc đáo. Mặc dù là một phần mềm tạo một slideshow chuyên nghiệp nhưng Smartshow 3D lại có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng. Phần mềm có nhiều mẫu template đẹp mắt để mang đến đoạn video ấn tượng cho bạn.

Xem thêm: Cách Nhập Hóa Đơn Mua Hàng Vào Phần Mềm Misa 2017, Cách Nhập Hóa Đơn Mua Hàng Trên Misa 2020

Phần mềm Sony Vegas Pro: tạo video chất lượng HD hiệu ứng chân thật

*

Phần mềm Sony Vegas Pro

Phần mềm này, với tính năng thông minh, hỗ trợ người dùng tạo nên những video với chất lượng HD và bổ sung nhiều công cụ xử lý, chỉnh sửa hiệu ứng 3D đỉnh cao. Sony Vegas Pro cung cấp tính năng biên tập video chuyên nghiệp, xử lý đồ họa nhanh chóng. Phần mềm có giao diện gần gũi, dễ sử dụng.

Phần mềm Proshow Gold: ghép nhiều ảnh, đa dạng hiệu ứng

*

Phần mềm Proshow

Producer Gold là phần mềm làm video chuyên nghiệp hiện nay được nhiều người sử dụng, với giao diện tích hợp nhiều hiệu ứng chỉnh sửa màu sắc, hình ảnh, phông chữ thông minh, độc đáo giúp cho bạn tha hồ sáng tạo, thiết kế nên những video thật ấn tượng đặc sắc để làm mới kỷ niệm hoặc tặng người thân bạn bè.

Phần mềm Window Movie Maker: tích hợp sẵn trong Window.

*

Phần mềm hoàn toàn miễn phí

. Phần mềm này được tích hợp rất nhiều tính năng hấp dẫn: cắt video/nhạc, nối video, chèn nhạc vào video, … Đây là phần mềm được rất nhiều người sử dụng vì nó là phần mềm miễn phí, đơn giản sử dụng và có các tính năng cơ bản cần thiết cho việc ghép ảnh vào video với hiệu ứng 3D và chèn nhạc chèn âm thanh sống động.

Hy vọng với những thông tin hoanhtao3d.vn vừa cung cấp trên đã giúp các bạn biết được thêm những phần mềm làm video 3D từ ảnh chuyên nghiệp và thực hiện đơn giản nhất hiện nay.

Xem thêm: Cách Làm Hình Thu Nhỏ Video Youtube Có Chữ Chuẩn, Thêm Hình Thu Nhỏ Của Video

Tuy nhiên, đối với những video có mức độ yêu cầu khó, bạn muốn video lung linh hơn, chuyên nghiệp hơn và bạn không có nhiều thời gian để tự làm hãy liên hệ đến đội ngũ làm video chuyên nghiệp của chúng tôi để dược cung cấp các dịch vụ tốt nhất hoặc tham khảo thêm tại đây.

VP HCM: P43.03, tầng 34, tòa Landmark 2, quận Bình Thạnh, TPHCMVP Hà Nội: Tầng 24, Tòa nhà Thống nhất complex, số 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot