Top Phần Mềm Làm Video Đơn Giản Miễn Phí Và Tốt Nhất Chuyên Nghiệp Dễ Sử Dụng

Tìm kiếm một phần mềm giúp làm video chuyên nghiệp dành cho máy tính là một việc hết sức cần thiết, cho dù bạn là một người mới vào nghề, một youtuber, hay là một nhà làm phim chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu như bạn đã thử tìm kiếm trên Internet thì bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy là nó có rất nhiều phần mềm khác nhau và bạn không biết chọn ứng dụng nào cho đúng? Để giúp bạn tìm ra cho mình một phần mềm phì hợp nhất thì mình đã liệt kê Top 15 phần mềm làm video trên máy tính tốt nhất hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng.

Đang xem: Phần mềm làm video đơn giản miễn phí

Nội dung chính:

Lightworks – Phần mềm tạo video trên máy tính miễn phí

Hệ điều hành: Windows, macOS, LinuxLink tải phần mềm: https://www.lwks.com/

Lightworks là một phần mềm giúp làm video miễn phí cho bất kỳ ai muốn dựng nên một video chuyên nghiệp mà không phải tốn bất kỳ khoản phí nào. Mặc dù không được đánh giá cao như Adobe Premiere, nhưng nó hỗ trợ xử lý video và chỉnh sửa, đồng thời không làm chất lượng video.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm Magix Movie Edit Pro

Chức năng chính Magix Movie Edit Pro:

Có thể chọn một hoặc nhiều file bất kỳ để chỉnh sửa, cho phép xử lý hàng loạt.Cho chất lượng đầu ra video cao (lên đến 4K).Tương thích với miniDV, HDV và AVCHD.Tích hợp các hoạt cảnh 3D, nhạc nền đa dạng.Hỗ trợ điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng, độ bão hòa của video.

Xem thêm: Autocad 2018 & Autocad Electrical 2018 Full

Có thể nói đây là phần mềm làm video cho máy tính với sự ổn định và tính dễ học, kết xuất đầu ra nhanh chóng và dễ dàng. Trong những năm gần đây, ở các nước Châu Á và Châu Mỹ, số người mua bản quyền của Magix Movie Edit Pro tăng cao rõ rệt. Yêu cầu tối thiểu của Magix Movie Edit Pro đối với phần cứng không quá cao, phù hợp với nhiều loại máy tính. Đây cũng là phần mềm làm video trên laptop được nhiều người tin dùng.

Xem thêm: Cách Làm Meme Video Trên Máy Tính, Công Cụ Tạo Meme

Trên đây là Top 15 phần mềm làm video chuyên nghiệp trên máy tính có độ phổ biến cao và được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Cho dù bạn là người chuyên hay không chuyên làm video thì đều có thể lựa chọn một trong những phần mềm này để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot