Phần Mềm Làm Video Miễn Phí Trên Iphone Chuyên Nghiệp, Đơn Giản, Miễn Phí

Không cần phải đến Mac hoặc PC để chỉnh sửa video mà chỉ với chiếc iPhone hay iPad, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bằng ảnh, nhạc và video một cách dễ dàng nhất. Dưới đây là một vài ứng dụng bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là 5 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho nền tảng iOS.

Đang xem: Phần mềm làm video miễn phí trên iphone

1.iMovie

Mọi danh sách các ứng dụng chỉnh sửa video iOS miễn phí sẽ không được hoàn thành nếu không có iMovie của Apple. Ứng dụng nên là lựa chọn đầu tiên của bạn để chỉnh sửa trên iPhone hoặc iPad. Mặc dù ban đầu giao diện có thể trông quá tải, nhưng nó cung cấp một số tính năng mạnh mẽ và gần với trình chỉnh sửa video ở lớp máy tính để bàn mà bạn có thể tìm thấy trên thiết bị iOS. Có hai tính năng chính để tận dụng.

*

Trình chỉnh sửa mạnh mẽ đáng ngạc nhiên cho phép bạn chọn trong số tám chủ đề hoàn chỉnh với tiêu đề, chuyển tiếp và âm nhạc phù hợp. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp 10 bộ lọc khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể sáng tác nhạc phim từ các hiệu ứng âm nhạc và âm thanh tích hợp, nhạc từ thư viện hoặc thậm chí là lời kể của chính bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt, iMovie có một tính năng tuyệt vời để giúp bạn tạo các đoạn phim quảng cáo theo phong cách Hollywood với đồ họa và điểm số đi kèm.

2. Splice

Splice của GoPro cho phép bạn nhập các tệp được lưu trữ trong các dịch vụ khác như Facebook hoặc Dropbox. Sau đó, ứng dụng cho phép bạn chọn nhạc phim hoặc thêm bản nhạc từ thư viện iTunes. Nó có nhiều lựa chọn các giai điệu được sắp xếp gọn gàng trong 13 thể loại (bao gồm pop, rock và reggae).

*

Trên màn hình sau, bạn có thể thay đổi màu nền, chuyển tiếp, thời lượng ảnh và hơn thế nữa. Khi chỉnh sửa video, bạn có thể chọn từ một số công cụ để cắt tệp, thêm bộ lọc, thay đổi tốc độ phát lại, đặt văn bản và thay đổi âm lượng. Tab trình chỉnh sửa âm thanh có các tùy chọn để cắt nhạc, hiệu ứng tải xuống hoặc thêm tính năng. Sau đó, bạn có thể lưu video vào thiết bị của mình hoặc chia sẻ nó qua phương tiện truyền thông xã hội.

3. Videorama Video Editor

Videorama là một trình chỉnh sửa video khá hữu ích khác. Sau khi mở ứng dụng, bạn có thể chọn từ ba hướng video khác nhau: phong cảnh, dọc hoặc vuông. Kích thước vuông là hoàn hảo cho Instagram. Dễ dàng tính năng tốt nhất của ứng dụng là khả năng tải xuống video và ảnh miễn phí từ Pixabay.

Xem thêm: sách thủ thuật sử dụng máy tính

*

Nó cũng cho phép bạn tải xuống các hiệu ứng video, hiệu ứng âm thanh và âm nhạc không có bản quyền. Trên dòng thời gian chỉnh sửa, bạn sẽ thấy một loạt các công cụ chỉnh sửa thông thường ở phía dưới bao gồm thêm văn bản, ảnh, nhạc và bộ lọc. Khai thác thanh trượt video ở trên cùng cho thấy bốn công cụ khác. Chúng bao gồm các tùy chọn để chỉnh sửa clip, xóa nó, sao chép nó và thêm các hiệu ứng chuyển tiếp khác nhau.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng cho phép bạn tạo các video ngắn 720p với hình mờ Videorama. Bạn có thể trả tiền cho một thuê bao hàng tháng hoặc mở khóa tất cả các tính năng của ứng dụng. Điều đó sẽ xóa hình mờ, cung cấp quyền truy cập vào nội dung và tính năng cao cấp, cho phép bạn tạo video 1080p 60FPS và khả năng chia sẻ nội dung dài hơn ba phút.

4. Quik

Một ứng dụng tuyệt vời khác từ GoPro, Quik là một lựa chọn chắc chắn nếu bạn muốn tạo một đoạn phim video chỉ với một vài thao tác. Thay vì trở thành một biên tập viên thực thụ như Splice, ứng dụng tập trung vào việc tập hợp các tệp phương tiện khác nhau để có kết quả tùy chỉnh.

*

Sau khi nhập tệp phương tiện, bạn sẽ chọn một chủ đề và nhạc phim riêng. Bạn cũng có thể chọn biểu tượng âm nhạc ở phía dưới màn hình để thay đổi nhạc hoặc thêm bản nhạc của riêng bạn. Thay vào đó, nếu bạn thích, bạn có thể chọn một số mẫu dựng sẵn khác nhau, mỗi mẫu có đồ họa và âm nhạc riêng. Trước khi lưu vào iPhone hoặc iPad hoặc chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể chuyển đổi video thành định dạng 16: 9, hình vuông hoặc dọc.

5. Adobe Premiere Clip

Bạn sẽ cần một tài khoản Adobe để sử dụng ứng dụng này, nhưng việc tạo một tài khoản là miễn phí và cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ. Clip Premiere cho phép bạn chọn các tệp phương tiện được lưu trữ trên thiết bị của mình, trong tài khoản Dropbox hoặc trong tài khoản Creative Cloud của riêng Adobe.

Xem thêm: Top Phần Mềm Chuyển File Ảnh Sang Word Cho Iphone, ‎Camscanner

*

Một công cụ tự động sẽ tạo ra một đoạn phim. Nhưng tùy chọn thủ công cho phép kiểm soát nhiều hơn video cuối cùng. Bạn có thể chọn phơi sáng, tô sáng và đổ bóng của video. Cũng có thể thay đổi tốc độ phát lại và tạo các clip trùng lặp trên dòng thời gian. Không có nhiều loại nhạc bao gồm, nhưng thật dễ dàng để thêm nhạc của riêng bạn. Trong phần Cài đặt của ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy một số bộ lọc và hiệu ứng video khác nhau.

Khuyễn Mãi Hot