Phần Mềm Làm Video Time Lapse Trên Premiere Dễ Nhất, 10 App Quay Time Lapse Android Và Ios Tốt Nhất

Làm Time lapse trên Premiere là cách dễ nhất, để ghép hàng loạt ảnh thành video. Giúp thấy được chuyển động của sự vật nhanh hơn, đặc biệt hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu cách làm Time lapse trên Premiere 2020.

Đang xem: Phần mềm làm video time lapse

Time Lapse là gì?

Time lapselà một dạng video được ghép từ hàng ngàn bức ảnh. Ảnh được chụp liên tiếp với một khoảng cách cố định.

Cách làm Time Lapse trên Premiere 2020

Trên máy tính, khởi động phần mềm Adobe Premiere và tải ảnh Time Lapse tại đây. Ảnh này giúp bạn thử nghiệm, khi chưa có điều kiện chụp Time lapse.

*

Chọn tạo Create new project

*

Đặt tên cho Project và nhấn OK

*

Tiếp tục chọn File > Import hoặc Ctrl+I, để đưa ảnh Time Lapse vào trong Premiere.

*

Chọn bức ảnh đầu tiên trong thư mục Time Lapse. Sau đó đánh dấu mục 2, Image Sequence và nhấn Open. Chú ý nhấn Image Sequence, để tạo video Time Lapse dễ dàng hơn.

Xem thêm: Cách Làm Video Trên Máy Tính Dell, Cách Làm Video Sóng Nhạc Trên Máy Tính Pc Từ A

*

Mặc dù trong thư mục rất nhiều ảnh, nhưng khi nhấn Sequence. Chúng ta chỉ thấy 1 ảnh trong Premiere. Khi đưa chuột vào ảnh này, bạn thấy những chuyển động. Đó là video chúng ta nhận được sau khi Export.

*

Tiếp tục giữ chuột vào ảnh và kéo sang Time Line trên Premiere. Sau đó nhấn vào Play để xem thử video Time Lapse. Bạn có thể thêm âm thanh, điều chỉnh tốc độ video cho phù hợp.

*

Chọn File > Export hoặc nhấn Ctrl + M để xuất thành video.

*

Cuối cùng chọn dạng H.264 và độ phân giải muốn dùng. Trong đây có rất nhiều lựa chọn cho Youtube, Facebook…Cho nên không cần tùy chỉnh nhiều. Muốn dùng cho dịch vụ nào, chọn cái đó là xong. Sau đó nhấn Export để xuất video Time Lapse.

Xem thêm: Thủ Thuật Proetz Súc Rửa Xoang Bằng Phương Pháp Proetz Là Gì?

*

Như vậy Tr đã chia sẻ cách tạo video Time Lapse. Chúc bạn tạo được nhiều video thật đẹp. Cảm ơn đã dành thời gian tham khảo.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot