Top 5 Phần Mềm Làm Video Trên Điện Thoại Ios

6 Phần mềm làm video trên iphone được sử dụng nhiều nhấtPhần mềm VivaVideo – Tạo video Cực Độc – Cực Chất – Cực ĐỉnhKể đên các phần mềm tạo video trên điện thoại mà bỏ qua phần mềm VivaVideo thì quả thật là một lỗi lớn không thể bỏ qua. VivaVideo là một phần mềm cực độc đáo trong việc tạo ra các video độc lạ. Với nhiều tùy chỉnh của nhà phát triển người dùng có thẻ thỏa sức sáng tạo ra những video cho riêng mình để chia sẻ cho bạn bè và người thân. Và còn độc đáo hơn nữa khi chúng ta có thể dùng chúng hoàn toàn miễn phí.

Đang xem: Phần mềm làm video trên điện thoại ios

*

Animoto Video Maker cho iPhoneAnimoto Video Maker for iOS với ứng dụng này bạn có thể tạo cho mình những đoạn Video từ những bức ảnh có trong album do chính tay bạn chụp trên iPhone, iPad, iPod Touch với chất lượng cực tốt. Rồi từ đó bạn có thể chia sẻ Video đó với bạn bè và người thân trên các trang mạng xã hội.

*

phần mềm làm video ảnh trên điện thoại Animoto Video MakerBạn có thể tải về ứng dụng Animoto Video Maker cho iPhone cho điện thoại iPhone, iPad. Animoto Video Maker for iOS với nhiều Frame dựng sẵn cùng những hiệu ứng tuyệt đẹp, chắc chắn sẽ tạo lên những video “cực chất” cho bạnTải phần mềm : Tại ĐâyPhần Mềm PicTrip for iOSPicTrip for iOS là ứng dụng giúp bạn thể tạo những Video từ những bức ảnh có trong iPhone hoặc iPad một cách nhanh chóng, với nhiều hiệu ứng đẹp, độc đáo để từ đó mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè và người thân cùng biết.

*

Tải và cài đặt ứng dụng PicTrip cho iPhonePhần Mềm Steller cho iPhoneSteller là ứng dụng cho phép bạn làm video từ ảnh của mình với nhiều tùy biến mới lạ, bạn có thể chèn các ký tự cho thêm sinh động và chia sẻ cho nhiều người cùng biết đến trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter…Ứng dụng này chỉ tương thích với iOS 7 trở lên.

*

Phần Mềm Replay cho iPhoneVới Replay for iOS có thể ghép nhiều ảnh thành một đoạn Video Clip sinh động ghi lại những kỷ niệm đẹp của bạn một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra ứng dụng còn có thể chèn thêm các ký tự và nhạc nền vào cho Video của bạn, và sau đó là chia sẻ với bạn bè cùng biết trên các trang mạng xã hội. Ứng dụng này được cung cấp miễn phí và chỉ tương thích với iOS 7 trở lên.

Xem thêm: Advanced Systemcare Pro Full Version 13, Free Pc Optimizer And Cleanup For Pc & Windows

*

Tải và cài đặt Replay cho iPhonePhần Mềm Flipagram cho iPhone.Flipagram for iOS ứng dụng này cho phép người dùng iOS tạo ra những Video từ ảnh có sẵn trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn tạo ra Video tù thư viện ảnh trên Facebook của mình. Bạn có thể thêm các ghi chú, thay đổi kiểu chữ, màu chữ… để cho Video thêm sinh động và độc đáo với độ dài khoảng 30s, rồi từ đó có thể chia sẻ với mọi người trên các trang mạng xã hội.

Xem thêm: download Phần Mềm Kế Toán Misa Sme, Phần Mềm Kế Toán Misa Sme

Cung cấp dịch vụ làm video ảnh 3D theo yêu cầu của khách hàngCung cấp dịch vụ làm video quảng cáo, làm video sinh nhật, làm video ảnh cưới, làm video giới thiệu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot