Phần Mềm Lưu Trang Web Xem Offline Cực Hữu Ích, Cách Lưu Trang Web Về Máy Tính Để Xem Offline

Trong quá trình lướt web chắc chắn bạn đã từng bắt gặp những website/ blog có nội dung hay, hấp dẫn rất phù hợp công việc và sở thích học hỏi của bạn rồi đúng không?

Chắc chắn là thế rồi, ví dụ như blog mà bạn đang đọc đây, nội dung quá hấp dẫn đúng không :D.

Đang xem: Phần mềm lưu trang web xem offline

Đùa vậy thôi, nếu như bạn thích một website nào đó mà không có thời gian đọc hết ngay được, trong khi đó máy tính ở nhà lại không có intenet thì phải làm sao?

Hoặc nghĩ đơn giản như thế này, bạn sợ một ngày nào đó website/blog đó sẽ không còn nữa thì những kiến thức quý báu sẽ biến mất trên Google và bạn sẽ không còn cơ hội để học nữa.

Chính vì thế trong bài viết ngày hôm nay, hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách lưu lại toàn bộ trang web để bạn có thể yên tâm là nó sẽ còn mãi theo bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển File Raw Sang Jpg Hàng Loạt, Cr2 (Raw) To Jpg (Online & Free) — Convertio

Có nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc này ví dụ như phần mềm WebCopier Pro, MetaProducts Portable Offline Browser, Teleport,…

Nhưng ở bài viết này mình sẽ sử dụng một công cụ mà hầu như máy tính nào cũng có, đó là phần mềm tăng tốc do.w.n.lo.ad IDM.

#1. Cách sao lưu một Page bất kỳ

Nếu như bạn thích một trang nào đó thì chỉ việc mở bài viết đó ra và nhấn Ctrl + S => Sau đó nhấn Save để lưu lại là xong.

Xem thêm: Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Online Pixlr X, Photo Editor Online

Cách này áp dụng cho tất cả các trình duyệt web phổ biến hiện nay ví dụ như Google Chrome, FireFox, IE, CocCoc…

*
*
*
*
*

Cuối cùng là bạn vào thư mục chứa dữ liệu website vừa tải về và chạy những file có đuôi *.html để đọc nội dung nhé.

#3. Lời kết

Như vậy là bạn đã lưu lại toàn bộ trang web mà bạn cần rồi đó, việc lưu lại toàn bộ trang web là khá lâu nên bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé :D. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Chúc thành công!!!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot