Tải Phần Mềm Luyện Đọc Nhanh, Giới Thiệu: Phầm Mềm Đọc Sách Nhanh

Bạn đang tìm một phần mềm giúp đọc sách nhanh? Spreeder chính là một ứng dụng trực tuyến đắc lực giúp bạn cải thiện kỹ năng đọc sách nhanh gấp 3 tới 4 lần nếu sử dụng đều và đúng cách. Việc tiếp thu kiến thức từ những quyển sách sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết với Speeeder.

Đang xem: Phần mềm luyện đọc nhanh

Cài đặt phần mềm đọc sách nhanh

Sau đó nhập đoạn văn bản cần đọc và bấm nút test thời gian đọc sách. Nó sẽ không hiển thị hết cả một đoạn văn bản của bạn mà ẩn đi hết và hiện nhấp nháy từng chữ một giống như thế này.

Tham khảo bài viết hữu ích: Kỹ năng đọc sách giáo khoa hiểu nhanh cho các bạn học sinh

*

Phần mềm đọc sách nhanh

Cứ như thế các con chữ sẽ nhảy cho tới khi nào kết thúc đoạn văn, bạn hãy nhìn xuống khu vực phía dưới kế nút tạm dừng/chạy(2 dấu gạch/tam giác) có một thanh điều chỉnh tốc độ. Kéo thanh này về phía tay phải để tốc độ nhấp nháy chữ nhanh hơn khiến mắt bạn phải làm việc nhiều hơn, não phải hoạt động liên tục để phân tích từng từ rồi tự ghép nối chúng thành một câu có đầy đủ ngữ nghĩa.

Cách sử dụng phần mềm đọc sách nhanh

Mỗi ngày dành ra 30 phút để sử dụng Spreeder, kéo thanh tốc độ tăng dần theo thời gian đến khi nào bạn cảm thấy mặc dù chữ xuất hiện nhanh nhưng bạn vẫn đọc kịp và hiểu được là thành công. Lúc này khi bạn cầm qua quyển sách sẽ thấy điều kỳ diệu là kỹ năng đọc lướt đã lên tới đỉnh điểm.

Xem thêm: Top 9 App Chỉnh Sửa Ảnh Chuyên Nghiệp Cho Ios, ‎Adobe Photoshop Express Trên App Store

Tham khảo bài viết thú vị: Con người có thể đạt được tốc độ đọc sách nhanh nhất là bao nhiêu?

*

Phần mềm đọc sách nhanh

Phía dưới phần mềm có thông kê rõ ràng tốc độ đọc là bao nhiêu từ trong vòng 1 phút đơn vị tính wpm để tiện cho bạn theo dõi. Sử dụng đều đặn và chia khung giờ để thực hành chính là bí quyết giúp bạn đọc sách được nhanh hơn rất nhiều so với khi chưa sử dụng phần mềm đọc sách nhanh.

Kết bài

Chỉ với phần mềm đọc sách nhanh Spreeder là bạn đã có thể trang bị cho mình kỹ năng đọc sách qua từng ngày rồi. Đây là một ứng dụng chạy trên nền tảng web hoàn toàn miễn phí nên bạn không cần phải suy nghĩ nhiều, bạn cũng có thể sử dụng nó như một trình đọc ebook bằng việc sao chép và dán vào ô văn bản.

Xem thêm: Báo Giá Phần Mềm Cloudoffice, Phần Mềm Quản Lý Văn Phòng Cloudoffice

Nếu không sử dụng phần mềm, bạn cũng có thể thử qua cách đọc sách nhanh mà hoanhtao3d.vn hướng dẫn trước đó, có khi còn hiệu quả hơn cả phần mềm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot