Top 9 Phần Mềm Luyện Nghe Ielts Luyện Thi Hay Dành Cho Smartphone

Kể ra đi đâu cũng sách theo 1 cuốn sách IELTS dày cộp thì cũng hơi ngại. Trong khi đó, kể cả đi vệ sinh chúng ta cũng còn xếch theo cái điện thoại nữa cơ mà. Vậy nên, giá như có mấy cái ứng dụng hay ho để luyện thi IELTS trên điện thoại thì tốt nhờ.

Đang xem: Phần mềm luyện nghe ielts

Ồ quá chuẩn luôn đó! Cái gì bây giờ cũng có trên điện thoại luôn và các bạn cũng có thể dùng chính chiếc smartphone của mình để học IELTS. Hãy để mình gợi ý một số ứng dụng hay ho xịn sò nhé. Tiện thể mình cũng sẽ chia sẻ những ứng dụng mà có phần mềm tương ứng trên máy tính luôn để tăng sự tiện lợi nhé.

Bắt đầu thôi!

#1. Ứng dụng luyện thi IELTS Grammar

Ứng dụng đầu tiên mình muốn chia sẻ đến các bạn đó là Magoosh English Grammar Lessons for TOEFL & IELTS – một ứng dụng siêu siêu hữu ích cho những ai đang muốn xây dựng lại nền tảng ngữ pháp cho mình.

Kiến thức được chia sẻ dưới dạng video luôn, chứ không phải mấy bài post bằng hình vẽ hay là word đâu, nên chắc chắn rất dễ hiểu.

Các mảng ngữ pháp được chia vào thành từng hạng mục rất rõ ràng như thì động từ, câu bị động, danh từ, động từ… Vì thế, bạn có thể tha hồ chọn mảng ngữ pháp nào mình muốn học một cách dễ dàng.

Xem thêm: Đồng Bộ Danh Bạ Zalo Sang Điện Thoại Được Không? Quản Lý Danh Bạ

*
*
*
*
*
*
*

Ngoài những bài test cho cả 4 kỹ năng, ứng dụng còn có thêm mục Grammar và Vocabulary được chia sẻ dưới dạng các câu hỏi trắc nghiệm.

Khi mình chia sẻ đến đây, thì có thể có nhiều bạn sẽ nghĩ ứng dụng này chính là tổ hợp của tất cả những ứng dụng phía trên. Vậy nên, các bạn chỉ cần có ứng dụng này là đủ xài không cần phải tải thêm những app phía trên làm gì cho tốn dung lượng nữa.

Sai nhé bạn ơi.

Bạn biết đấy, mỗi ứng dụng đều có những đặc tính riêng mà chỉ nó mới có. Ví ngay như ứng dụng eJOY, học từ vựng qua các ngữ cảnh cụ thể được sử dụng trong các tình huống thường ngày thì chỉ có ứng dụng này mới có cách học thú vị như thế. Vì vậy, theo mình nếu có thể hãy học kết hợp thật nhiều ứng dụng để tận dụng hết những ưu điểm của từng ứng dụng. Hơn nữa, nếu kiến thức có bị trùng lặp giữa hai ứng dụng thì đó cũng là cách bạn kiểm tra lại kiến thức mình đã học mà, đúng không?

Nhưng mà mình nghĩ làm đề trên điện thoại thì hơi khó chịu, đặc biệt với phần đọc bạn ạ. Nếu bạn đồng tình, bạn có thể tìm hiểu top 05 trang web với hàng nghìn đề thi thật để thực hành trên máy tính màn hình to cho đã nhé.

Xem thêm: Tặng Phần Mềm Kế Toán Access Miễn Phí ? Phần Mềm Kế Toán Bằng Access Miễn Phí

Lời kết

Đó là các ứng dụng mà sau khi thử trải nghiệm mình muốn chia sẻ đến các bạn. Còn công việc của bạn sau bài viết này là phải cài ngay những app mà bạn thấy thích về chiếc smartphone của mình để chuẩn bị cho công cuộc chinh phục IELTS ngay thôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot