Phần Mềm Mt4 Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Metatrader 4 Chi Tiết Nhất

MetaTrader 4: Đặc điểm

Phân tích kĩ thuật đầy đủAn toàn và tin cậyLàm việc với số lượng cửa sổ mở bất kì, với các cài đặt và indicator riêngHỗ trợ nhiều ngôn ngữGiao dịch với 1 clickXem và sắp xếp lịch sử thực hiện giao dịch theo các thông số khác nhau

*

Những khả năng của MetaTrader 4

Phần mềm giao dịch ngoại tệ và CFD Metatrader 4 cung cấp một sự lựa chọn phong phú các loại hình giao dịch. Đây là sàn giao dịch hiện đại, cho phép thực hiện giao dịch các loại ngoại tệ cơ bản và cả những cặp ngoại tệ ít phổ biến hơn, cho phép giao dịch kim loại quý và cả p đồng chênh lệch) index, cổ phiếu và hàng hóa. Nền tảng MetaTrader 4 có các khả năng sau:

Giao dịch tự động trên cơ sở ngôn ngữ lập trình MetaQuotes Language 4, cho phép khách hàng tạo những chương trình giao dịch (expert) và indicator riêng. Với phần mêm tester cài sẵn, khách hàng có thể kiểm tra chiến lược của mình trên dữ liệu lịch sử.Sự đảm bảo bí mật truy cập và các hoạt động giao dịch, đồng thời có khả năng truy cập vào sàn với một chức năng là theo dõi vị trí.Dữ liệu lịch sử tỷ giá trên máy tính với khả năng nhập và xuất dữ liệu ở chế độ thời gian thực.

Đang xem: Phần mềm mt4

Tải MetaTrader 4 để sử dụng công cụ phân tích kỹ thuật phổ biến, hữu ích và mạnh mẽ nhất trong giao dịch. IFC Markets chỉ ra cách dễ dàng tải xuống MT4 cho PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng trong hướng dẫn từng bước bên dưới.

Cách tải MT4

Trước hết, hãy truy cập trang IFC Markets chính thức và tạo tài khoản giao dịch. Các bước và hình ảnh này sẽ giúp bạn hoàn thành quy trình trong vài phút.

Yêu cầu hệ thống

Processor: 1 GHz or higherOS: Windows 7 and higherRAM: 512 MBStorage: Free hard disk space 50 MBScreen: Screen Resolution 800×600

Supported Browsers

Chrome: version 2.0 and higherFirefox: version 2.0 and higherOpera: version 2.0 and higherInternet Explorer: version 8.0, 9.0, 10.0.Safari: version 2.0 and higher

Để xóa phần mềm

Vào Control PanelTìm và mở “Remove program”Tìm phần mềm MT4 PlatformChọn phần mềmẤn vào nút “Remove”.

Xem thêm: Đăng Nhập Pubg Mobile

hoanhtao3d.vn. CORP. làm việc dưới pháp luật British Virgin Islands với số đăng ký 669838 và được cấp phép bởi British Virgin Islands Financial Services Commission (BVI FSC) cho hoạt đông trong lĩnh vực đầu tư, Certificate No. SIBA/L/14/1073

IFC Markets Ltd đăng ký với số. LL16237 tại Labuan (Malaysia) và số cấp phép làm việc của bô tài chính Labuan (số giấy phép MB / 20/0049).

Cảnh báo rủi ro: Số vốn của bạn có rủi ro. Áp dụng đòn bảy không phù hợp đối với tất cả.

CALDOW LIMITED là đại lý thanh toán được ủy quyền của hoanhtao3d.vn. CORP được thành lập tại Cộng hòa Síp theo số đăng ký HE 335779.

Xem thêm: Đăng Nhập Nhà Tuyển Dụng Mywork Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021

IG Consalting s.r.o. là đại lý thanh toán được ủy quyền của hoanhtao3d.vn. CORPđược thành lập tại Cộng hòa Séc theo số đăng ký 284 07 083.

hoanhtao3d.vn. CORP. không cung cấp dịch vụ cho khách hàng từ Hoa Kỳ, Nhật Bản và Nga.

Bản đồ Site: Sitemap

Chính sách Cookie: Chúng tôi dùng cookies để cá nhân hóa trài nghiệm của bạnĐóng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot