Phần Mềm Nghe Lén Copyphone, Mua Phần Mềm Nghe Lén Spyphone, Copyphone Ở Đâu

 _Phần mềm COPYPHONE được giới thiệu công khai trên nhiều diễn đàn mua bán, rao vặt. Phần mềm này được giới thiệu có chức năng quản lý điện thoại di động bằng cách ghi nhận lại tin nhắn, nhật ký cuộc gọi. Người dùng cũng có thể kích hoạt phần mềm để nghe âm thanh xung quanh điện thoại nạn nhân.

Đang xem: Phần mềm nghe lén copyphone

Ngoài ra, trên mạng Internet hiện cũng có những mẩu quảng cáo cho hàng loạt phần mềm như LG-SPY, SPY PHONE, VCTEL… với các chức năng tương tự COPYPHONE.

Các phần mềm này được giới thiệu là cài đặt rất đơn giản. Người muốn nghe lén phải có điện thoại của nạn nhân trong khoảng 15 phút để cài đặt phần mềm nghe lén này vào điện thoại. Chỉ cần mở trang web trên máy điện thoại này và nhập mã số, việc tải phần mềm và cài đặt sẽ được tự động thực hiện trên máy. Sau đó, phần mềm này sẽ trở thành thám tử hoạt động âm thầm trong chiếc điện thoại của nạn nhân, ghi nhận các tin nhắn, nội dung tin nhắn, nhật ký cuộc gọi và chuyển thông tin liên tục cho người nghe lén.

*

Ngoài việc thuê người theo dõi, hiện nay để nghe lén thông tin chỉ cần kích hoạt phần mềm từ xa bằng cách gọi điện thoại cho nạn nhân. Ví dụ đơn giản, nạn nhân tham dự một cuộc họp và người nghe lén muốn nghe nội dung cuộc họp này thì chỉ cần gọi điện thoại cho nạn nhân. Cuộc gọi này không hiển thị trên máy nạn nhân, do đó nạn nhân hoàn toàn không biết có cuộc gọi đến.

Xem thêm: phần mềm ghost win 8.1 64bit

 

*

Tuy nhiên, phần mềm này lập tức tự động kết nối cuộc gọi giữa hai máy và người nghe lén sẽ nghe được âm thanh xung quanh chiếc điện thoại tương tự như khi gọi điện thoại cho nạn nhân. Chỉ khi nào nạn nhân vô tình nhấn phím bất kỳ trên điện thoại thì việc nghe lén mới bị ngắt.

Điều nguy hiểm theo như giới thiệu về phần mềm này thì chủ máy điện thoại không thể phát hiện máy của mình đã bị cài đặt phần mềm giám sát vì phần mềm này được cài đặt ẩn trong máy và không thể gỡ bỏ.

Xem thêm: #10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Pc, #10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí Trên Máy Tính

Bản thân người kinh doanh thiết bị, phần mềm này cũng biết nghe lén điện thoại là vi phạm pháp luật. Trong mẩu quảng cáo cho phần mềm COPYPHONE, người đăng tin có lưu ý rằng: “Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc quý vị sử dụng giải pháp này trong việc xấu vi phạm pháp luật”.

Từ năm 2019 phần mêm copyphone không còn sử dụng được nữa, quý khách có nhu cầu có thể tham khảo các thiết bị thám tử hiện đại khác tại đây: https://thamtuphuctam.com/mua-ban-thiet-bi-tham-tu/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot