Top 10 Phần Mềm Nghe Nhạc Lossless Hay Nhất Free, Phần Mềm Nghe Nhạc Lossless Hay Nhất Free

Xem video và nghe nhạc là hai hình thức giải trí phổ biến nhất hiện nay. Trong đó, nhạc Lossless (Free Lossless Audio Compression) hay còn gọi là nhạc FLAC cho chất lượng âm thanh cực đỉnh. Tuy nhiên, không giống với nhạc MP3 hay MP4, Lossless yêu cầu phần mềm chuyên dụng để mở. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 phần mềm nghe nhạc Lossless tốt nhất được nhiều người dùng yêu thích nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất free

Foobar2000 – Phần mềm chơi nhạc Lossless lâu đời

Đứng đầu trong danh sách các phần mềm nghe nhạc Lossless tốt nhất hiện nay có lẽ là Foobar2000. Được phát hành từ những năm 2002, Foobar2000 đã nâng cấp rất nhiều lần để cải thiện thêm nhiều tính năng mới. Nếu đang tìm một phần mềm nghe nhạc thì nên sử dụng em này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phần mềm Winamp

Tính năng nổi bật của Winamp:

Hỗ trợ nhiều tập tin QuickTime, Windows Media, nghe nhạc chất lượng cao.Cho phép mã hóa ra định dạng MP3 hay AAC với chất lượng tốt nhất.Hỗ trợ ghi đĩa CD với tốc độ nhanh.Cho phép chơi nhạc, xem phim qua nhiều nền tảng.Cung cấp các chức năng phát lại, tạo danh sách phát, nghe từ xa,….Hỗ trợ phát lại 60 định dạng âm thanh, video.Tính năng tìm kiếm lời bài hát, tải nhạc nhanh chóng.

Xem thêm: Game Chiến Thuật Thời Loạn Zingplay, Game Chiến Thuật Thời Loạn Dàn Trận Máu Lửa Nhất

Mặc dù đã ra đời từ rất lâu, nhưng Winamp vẫn luôn phát triển và được nhiều người ưa thích. Trên website chính thức của Winamp còn tích hợp diễn đàn nhằm giúp người dùng mới tiếp cận công nghệ nhanh chóng. Ngoài ra, Winamp cũng cho phép bạn đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau.

Xem thêm: download Tài Liệu Acca Miễn Phí 2018, Tài Liệu Học Acca Bạn Cần

Trên đây là những phần mềm nghe nhạc Lossless trên máy tính được dùng nhiều nhất hiện nay. Nhu cầu giải trí của con người không bao giờ ngừng nghỉ, chính vì vậy những phần mềm này luôn được mọi người yêu thích. Bạn thấy phần mềm nào phù hợp nhất với mình? Hãy cài đặt ngay một em về máy tính PC để nghe nhạc với chất lượng tốt nhất nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot