Phần Mềm Ocr Online Ocr Converter, Online Ocr Converter

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

OCR (Optical Character Recognition) hay Nhận dạng ký tự quang học là một kỹ thuật phần mềm tinh vi cho phép thiết bị thông minh trích xuất văn bản từ hình ảnh. Trong những ngày đầu, phần mềm OCR khá thô và kết quả khi xuất ra không thực sự chuẩn và chính xác như mong đợi.

Đang xem: Phần mềm ocr online

Giờ đây, với vô số sức mạnh tính toán được huy động, đây thường là cách nhanh nhất để chuyển đổi văn bản trong hình ảnh thành thứ mà bạn có thể chỉnh sửa bằng trình xử lý văn bản. Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp các công cụ OCR khác nhau, chúng miễn phí và hoạt động trên nhiều nền tảng cả ở máy tính và điện thoại.

Nếu bạn đang tìm cách biến ảnh thành chữ, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy phần mềm OCR miễn phí tốt nhất mà bạn cần bên dưới.

Xem thêm: Telegram: Thủ Thuật Telegram Cùng #15 Thủ Thuật Telegram Hay Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Có một phiên bản “Pro” trả phí có chức năng giống hệt như phiên bản miễn phí. Sự khác biệt duy nhất là phiên bản Pro loại bỏ tất cả các quảng cáo. Vì vậy, nếu bạn thấy hài lòng với một vài quảng cáo, bạn không cần phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Cho đến nay, lời hứa về một thế giới không giấy tờ đã không thành hiện thực. Điều đó có nghĩa là công nghệ OCR sẽ vẫn là một phần quan trọng của cầu nối giữa thế giới kỹ thuật số và xã hội đương đại. Được trang bị các ứng dụng OCR ở trên, bạn sẽ không bao giờ phải mất công gõ lại tài liệu và trên hết, chúng sẽ không tốn một xu nào.

Xem thêm: Cách Rút Gọn Link Không Bị Facebook Chặn Spam Trên Facebook, #1 Cách Rút Gọn Link Chống Spam Facebook

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể tìm được một công cụ mạnh mẽ để thực hiện việc chuyển đổi hình ảnh sang văn bản đáp ứng được nhu cầu hiện tại, nếu như có câu hỏi hoặc góp ý nào khác liên quan đến bài viết thì đừng quên để lại lời bình của bạn trong phần dưới đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot