Phần Mềm Office 365 Là Gì ? Bảng Giá Dịch Vụ Office 365 Business

Office 2019Office 2019 for MacOffice dành cho doanh nghiệphoanhtao3d.vn 365 dành cho gia đìnhOffice.comThêm…Ít hơn

*

hoanhtao3d.vn 365 là một dịch vụ đăng ký đảm bảo rằng bạn luôn có các công cụ hiệu năng hiện đại nhất mới nhất từ hoanhtao3d.vn. Có hoanhtao3d.vn 365 các kế hoạch dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học và phi lợi nhuận.

Đang xem: Phần mềm office 365 là gì

Các gói hoanhtao3d.vn 365 dành cho gia đình và cá nhân bao gồm các ứng dụng Office trên máy tính mạnh mẽ mà bạn quen thuộc, chẳng hạn như Word, PowerPoint và Excel. Ngoài ra, bạn còn nhận được thêm dung lượng lưu trữ trực tuyến và các tính năng được kết nối với điện toán đám mây, cho phép bạn cộng tác trên các tệp trong thời gian thực. Với đăng ký, bạn sẽ luôn có các tính năng, bản sửa lỗi và bản Cập Nhật bảo mật mới nhất cùng với hỗ trợ công nghệ lâu năm không có chi phí bổ sung. Bạn có thể chọn thanh toán cho thuê bao của mình trên cơ sở hàng tháng hoặc hàng năm. Gói hoanhtao3d.vn 365 Family cũng cho phép bạn chia sẻ thuê bao của bạn với gia đình của bạn cho tối đa sáu người, và sử dụng ứng dụng của bạn trên nhiều pc, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại.

Hầu hết các kế hoạch hoanhtao3d.vn 365 dành cho doanh nghiệp, trường học và phi lợi nhuận bao gồm các ứng dụng trên máy tính được cài đặt đầy đủ, nhưng hoanhtao3d.vn cũng cung cấp các gói cơ bản với các phiên bản Office trực tuyến, lưu trữ tệp và email. Bạn quyết định gói phù hợp nhất với bạn: Doanh nghiệp nhỏ, Doanh nghiệp, Trường học hoặc Tổ chức phi lợi nhuận.

Office 2019 được bán dưới dạng gói mua một lần, nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán một lần chi phí khởi điểm để có thể tải các ứng dụng Office dùng trên một máy tính. Các gói mua một lần có sẵn cho cả PC và máy Mac. Tuy nhiên, không có tùy chọn nâng cấp, điều này có nghĩa là nếu bạn lập kế hoạch nâng cấp lên bản phát hành chính tiếp theo, bạn sẽ phải mua nó với giá đầy đủ.

Office Online là phiên bản Office miễn phí bạn có thể sử dụng trong trình duyệt web. Tất cả những gì bạn cần là đăng ký tài khoản hoanhtao3d.vn với một địa chỉ email mới hoặc hiện có. Dùng thử các ứng dụng Office Online.

Bạn không chắc mình có gói nào? Xem Tôi đang sử dụng phiên bản Office nào?

Bạn sẵn sàng cài đặt Office? Hãy xem mục Cài đặt Office trên PC hoặc máy Mac của bạn.

Bạn tìm kiếm các chi tiết và giá cả sản phẩm?

Mua hoặc dùng thử hoanhtao3d.vn 365

So sánh đăng ký hoanhtao3d.vn 365 với Office 2019 (mua một lần)

Gói mua một lần(Ví dụ: Office Home & Student 2019)

đăng kýhoanhtao3d.vn 365 (Ví dụ: hoanhtao3d.vn 365 Family *)

Chi phí

Trả tiền một lần (chi phí một lần).

Thanh toán một khoản phí nhỏ hàng tháng hoặc tiết kiệm bằng cách trả tiền cho một năm đầy đủ.

Các ứng dụng Office

Tải các ứng dụng Office như Excel, Word và PowerPoint.

Tải phiên bản mới nhất của các ứng dụng Office, như Excel, Word, PowerPoint và Outlook. Bạn sẽ luôn sở hữu tính năng mới nhất, công cụ mới, bản cập nhật bảo mật và bản sửa lỗi. Người dùng PC cũng có thể tải Access và Publisher.

Các bản cập nhật tính năng

Bao gồm các bản cập nhật bảo mật nhưng bạn sẽ không nhận được các tính năng mới. Không bao gồm các bản nâng cấp lên bản phát hành lớn.

Xem thêm: Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua, Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất

Phiên bản Office của bạn sẽ luôn được cải thiện. Bạn sẽ nhận được mọi tính năng và bản cập nhật mới nhất, cũng như các bản cập nhật bảo mật và bản sửa lỗi.

Cài đặt Office trên nhiều máy tính (Máy Mac hoặc PC)

Các gói mua một lần có thể được cài đặt một lần trên một PC hoặc máy Mac.

Với hoanhtao3d.vn 365 Family, bạn có thể cài đặt hoanhtao3d.vn 365 trên tất cả các thiết bị của mình và đăng nhập vào năm cùng một lúc ― có nghĩa là bạn có thể sử dụng Office dù bạn đang ở đâu hoặc thiết bị nào bạn đang ở trên đó. Điều này bao gồm PC, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại. Bạn cũng có thể chia sẻ đăng ký của bạn với tối đa năm người khác.

Các tính năng nâng cao trên máy tính bảng và điện thoại

Cài đặt các ứng dụng dành cho thiết bị di động miễn phí và lấy các tính năng chỉnh sửa cơ bản trên máy tính bảng hoặc điện thoại bên dưới 10,1 inches.

Miễn phí cài đặt các tính năng bổ sung khi bạn đăng nhập vào các ứng dụng Office trên thiết bị của mình.

Kho lưu trữ trực tuyến bổ sung

Không được tích hợp.

Lưu trữ các tệp của bạn một cách an toàn trên điện toán đám mây và truy nhập chúng từ mọi nơi. Nhận 1 TB của dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive cho mỗi người dùng, cho tối đa 6 người dùng bao gồm chính bạn. (hoanhtao3d.vn 365 Family).

Không bao gồm hỗ trợ kỹ thuật

Chỉ bao gồm hỗ trợ kỹ thuật ban đầu cho việc cài đặt.

Xem thêm: Pinyin Input: Phần Mềm Gõ Pinyin Tiếng Trung Bắt Buộc Phải Có

Liên hệ với chúng tôi qua đăng ký của bạn mà không mất thêm chi phí cho việc trợ giúp khắc phục các sự cố kỹ thuật hoặc cho hỗ trợ đăng ký và thanh toán.

* Đăng ký hoanhtao3d.vn 365 này chỉ dành cho mục đích sử dụng tại nhà hoặc cá nhân.

Câu hỏi thường gặp

Chọn một tùy chọn bên dưới để xem thông tin về giá.

đăng kýhoanhtao3d.vn 365

So sánh giá cả

Dành cho mục đích sử dụng trong gia đình hoặc cá nhân:

Gia đình hoanhtao3d.vn 365 (chia sẻ với tối đa 5 người bạn hoặc thành viên gia đình)

hoanhtao3d.vn 365 Personal (đối với một cá nhân)

Dành cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp:

So sánh các gói dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa với hoanhtao3d.vn 365 (tối đa 300 người dùng)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot