phần mềm phá sóng bluetooth

*
*
*

Nhiều lúc chúng ta muốn kết nối với loa Bluetooth của người khác. Hoặc ai đó mở loa quá to, ảnh hưởng, quấy rối đến người khác. Hoặc bạn muốn tạo bất ngờ cho ai đó… Tóm lại, đều phải thông qua việc kết nối với thiết bị của người khác.

Đang xem: Phần mềm phá sóng bluetooth

Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách làm thế nào để phá sóng Bluetooth, làm nhiễu sóng Bluetooth của người khác thông quan kết nối máy tính hoặc điện thoại.

 

hoanhtao3d.vn-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

 

—–hoặc—–

***

 

Khái niệm Bluetooth

 

Tìm hiểu thêm

 

Bluetooth là công nghệ điện không dây hỗ trợ trao đổi thông tin trong khoảng cách ngắn (thường trong phạm vi 10m) giữa các thiết bị.

Nó có thể trao đổi thông tin không dây giữa nhiều thiết bị bao gồm điện thoại di động, PDA, tai nghe không dây, máy tính xách tay và các thiết bị ngoại vi liên quan.

 

Những câu Hán Nôm hay nhất về cuộc sống, tình yêu, tình bạn

13 giờ ago

Em hãy viết một đoạn văn ngắn tả về con đường từ nhà đến trường

13 giờ ago

Con chão chuộc, ếch nhái nhảy vào nhà là điềm báo gì

13 giờ ago

Người tuổi Tỵ nên xăm hình con gì thì hợp tuổi, hợp mệnh

13 giờ ago

Tiết bò luộc ăn có tốt không, cần chú ý gì khi chế biến tiết bò

13 giờ ago

Top những app có thể chỉnh sửa tạo viền trắng cho ảnh đẹp nhất

13 giờ ago

Thiết lập bảng và phân tích hiệu quả đầu tư của dự án

2 ngày ago

Các bộ filter cực đẹp, cực đỉnh trên Snapchat

2 ngày ago

Hướng dẫn cách nhận skin súng PUBG Mobile 2020 miễn phí

2 ngày ago

Những câu thơ, bài thơ chế nói về sự chán đời

2 ngày ago

Việc sử dụng công nghệ “Bluetooth” có thể đơn giản hóa và nâng cao hiệu quả truyền tin giữa các thiết bị đầu cuối thông tin di động.

Đồng thời cũng làm đơn giản hóa việc truyền tin giữa thiết bị và Internet. Để việc truyền dữ liệu trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn. Đồng thời góp phần thúc đẩy mở rộng và phát triển phương thức truyền tin không dây.

Bluetooth là một công nghệ kết nối không dây phạm vi nhỏ. Bluetooth có thể thực hiện trao đổi dữ liệu và giao tiếp bằng giọng nói giữa các thiết bị. Một cách tiện lợi, nhanh chóng, linh hoạt, an toàn, chi phí thấp và tiêu thụ điện năng thấp.

Vì vậy nó hiện là một trong những công nghệ chủ đạo trong truyền tải thông tin mạng cá nhân không dây. Kết nối với các mạng khác có thể mang lại nhiều ứng dụng hơn.

Đây là một trong những cách trao đổi thông tin không dây mở tiên tiến. Cho phép các thiết bị kỹ thuật số khác nhau giao tiếp không dây với nhau.

Làm thế nào để kết nối máy tính với loa Bluetooth của người khác

(1), Trước hết, hãy đảm bảo máy tính của bạn có mô-đun Bluetooth hay không? Nếu chưa có sẵn Bluetooth, bạn cần thiết lập kết nối giữa cổng Bluetooth và cổng USB.

(2), Nếu máy tính không có tích hợp Bluetooth. Sau khi có mô-đun Bluetooth, máy tính sẽ phải cài đặt một phần mềm quản lý Bluetooth.

Sau khi đã cài đặt phần mềm Bluetooth và khởi động chạy phần mềm. Cắm cổng Bluetooth bên ngoài vào cổng USB của máy tính. Mở phần mềm và bật nguồn loa Bluetooth.

Kích đúp vào thiết bị tìm kiếm trong giao diện phần mềm. Nếu máy tính có sẵn Bluetooth, bạn chỉ cần bật Bluetooth của máy tính rồi trực tiếp tìm kiếm là được.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Đơn Đặt Hàng Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2021

(3), Sau khi tìm thấy thiết bị loa Bluetooth và nhập mật khẩu xong. Sẽ hiển thị thông báo kết nối thành công. Sau đó sẽ tự động chuyển âm thanh phát từ thiết bị sang loa Bluetooth.

(4), Vì vậy, bạn có thể sử dụng máy tính để can thiệp vào thiết bị Bluetooth của người khác. Bạn cũng có thể sử dụng máy tính của mình để phát nhạc. Hoặc tạm dừng phát nhạc trên thiết bị loa Bluetooth của người khác.

Làm thế nào để phá sóng, làm nhiễu sóng loa Bluetooth của người khác bằng điện thoại

(1), Đảm bảo rằng Bluetooth của người khác đã được bật. Nếu đã được bật, hãy bắt đầu bước tiếp theo.

(2), Bật chức năng Bluetooth của điện thoại và tìm kiếm các thiết bị Bluetooth khác.

(3), Tiến hành kết nối. Nếu không kết nối được, hãy tải phần mềm bẻ khóa mật khẩu để lấy mật khẩu.

(4), Nếu kết nối thành công, điện thoại sẽ hiển thị thông báo nhắc nhở. Như vậy là bạn đã có thể làm nhiễu sóng tai nghe Bluetooth của người khác. Bạn cũng có thể điều khiển tai nghe Bluetooth của người khác thông qua thiết bị của riêng mình.

>> App xem khuôn mặt Trung Quốc (App đánh giá nhận diện mặt Trung Quốc)

Cách để phá sóng Bluetooth, cách làm nhiễu sóng loa Bluetooth bằng phần mềm

Cách đơn giản nhất là sử dụng WiFi (bộ định tuyến) cho khoảng cách ngắn. Dữ liệu thông tin lớn (chẳng hạn như khi tải xuống).

Lúc này tín hiệu âm thanh phát trên loa Bluetooth sẽ bị gián đoạn. Hoặc đặt thêm vài thiết bị âm thanh Bluetooth nữa. Để nó luôn ở trong chế độ tìm kiếm. Để đạt mục đích phá sóng Bluetooth, làm nhiễu sóng loa Bluetooth.

Những App ứng dụng để phá sóng Bluetooth (cách làm nhiễu sóng Bluetooth)

Về cơ bản, nếu muốn sử dụng phần mềm đểu kiểm soát điện thoại của người khác. Thì đầu tiên phải được sự đồng ý, chấp thuận của họ mới có thể thao tác. Vậy nên không được hữu dụng cho lắm.

Super bluetooth hack 1.08 phiên bản mới nhất hỗ trợ công kích hồng ngoại. Xâm nhập vào một thiết bị điện thoại mở hồng ngoại khác bằng tia hồng ngoại.

Đặc điểm của phần mềm, ứng dụng: Một khi đã kết nối tới một chiếc điện thoại khác thông qua bluetooth. Bạn có thể: Đọc tin nhắn của họ, đọc danh bạ của họ. Thay đổi giao diện.

Dù đối phương đang để chế độ im lặng. Bạn vẫn có thể mở âm lượng. Phát nhạc của đối phương. Khởi động lại điện thoại của đối phương. Tắt điện thoại của đối phương. Khôi phục cài đặt gốc. Thay đổi âm lượng nhạc chuông…

Cách làm nhiễu tín hiệu bluetooth trong khoảng 5 mét

Một là chặn tín hiệu. Ngăn chặn không cho phát tín hiệu.

Xem thêm: Cách Làm Amazon Video Direct, Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Amazon Video

Hai là mua một thiết bị gây nhiễu tín hiệu (có bán trên thị trường) 3.

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot